cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Một số tính năng cao cấp của Galaxy S20 sắp được cập nhật cho Galaxy S10 và Note10

Website truongthinh.info có bài Một số tính năng cao cấp của Galaxy S20 sắp được cập nhật cho Galaxy S10 và Note10Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ mang một số tính năng “độc quyền” của Galaxy S20 lên dòng Galaxy S10 và Galaxy Note10 thông qua các bản cập nhật phần mềm, đảm bảo chủ sở hữu của các mẫu flagship thế hệ trước vẫn có cơ hội trải nghiệm sớm những tính năng mới hữu ích.

Galaxy S20 đang thuộc dòng smartphone phong cách nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh thiết kế tối tân hơn, cấu hình phần cứng hùng cường hơn, những chiếc Galaxy S20 còn nắm giữ ít nhiều tính năng ứng dụng cũng mới toanh mà chưa tồn tại bất kể mẫu điện thoại nào khác của Samsung có được. Tuy nhiên mới đây, nhà cung cấp smartphone Hàn Quốc đã xác nhận rằng họ sẽ mang một số tính năng “độc quyền” của Galaxy S20 lên dòng Galaxy S10 và Galaxy Note10 thông qua các bản cập nhật phần mềm, đảm bảo chủ sở hữu của các mẫu flagship thế hệ trước vẫn có cơ hội trải nghiệm sớm những tính năng mới hữu ích.

Theo đó, trong thời gian tới, các thiết bị Galaxy S10 và Galaxy Note10 trên toàn thế giới sẽ lần lượt nhận được các tính năng mới được giới thiệu trước mắt trên Galaxy S20 bao gồm Single Take, chế độ quay video Pro Mode, ứng dụng Gallery (Thư viện) phiên bản nâng cao, Quick Share, và Music Sharing. Công dụng cụ thể của các tính năng này như sau:

Single Take: Có thể hiểu dễ dàng này là tính năng hỗ trợ chụp ảnh nhanh. Với Single Take, bạn cũng có thể có thể chụp tối đa 10 bức hình và quay 4 đoạn video chỉ còn một thao tác chạm duy nhất. Đồng thời tính năng này cũng cho phép bạn chọn ra những khoảnh khắc hoàn mỹ nhất từ loạt ảnh/video đã chụp/quay. Ngoài ra, bạn thậm chí còn cũng có thể áp dụng các bộ lọc màu sắc khác nhau trong quá trình chụp hình và quay video để hoàn thành được được tác phẩm vừa ý nhất.

Tính năng Single Take

Pro Mode for Video: Chế độ quay video chuyên sâu này sẽ cấp phép bạn tùy ý điều tiết tốc độ màn trập, ISO và phơi sáng cho video. Ngoài ra khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa camera phía trước và sau cũng chính là 1 điều nhấn. Đây sẽ là một tính năng rất có ích cho những người đều đều quay vlog với điện thoại.

Quick Share: Đây là tính năng chia sẻ nhanh nội dung được Samsung phát triển, lấy cảm hứng từ AirDrop trên iOS, cấp phép người sử dụng chia sẻ ảnh, video và các tệp có kích cỡ cực to một cách trực tiếp và liền lạc với nhiều người sử dụng Samsung bao quanh thông qua kết nối Wi-Fi.

Music Sharing: Đúng như tên gọi, tính năng này sẽ cho phép những người xung quanh tận dụng nhiều nhất kết nối Bluetooth trên điện thoại của bạn để truyền phát nhạc đến các hệ thống loa, tai nghe đã ghép kết nối, do đấy bạn sẽ không phải ngắt kết nối trước khi bạn bè cũng có thể có thể phát nhạc.

Theo kế hoạch, Samsung sẽ bắt đầu trình làng các tính năng trên cho người dùng Galaxy S10 và Galaxy Note10 trên toàn thế giới bắt đầu từ tháng tư tới đây dưới dạng các bản cập nhật phần mềm. Tuy nhiên thời gian cập nhật trên thực tiễn sẽ còn tùy thuộc vào từng khu vực.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, samsung Single Take, Pro Mode for Video, Quick Share, Music Sharing, Galaxy Note10, Galaxy S10, Galaxy S20, tính năng mới trên galaxy S10, tính năng mới galaxy note10

Bài viết Một số tính năng cao cấp của Galaxy S20 sắp được cập nhật cho Galaxy S10 và Note10 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.