cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Nấu cà-ri Nhật bằng chiếc CPU AMD Phenom II của AMD

Website truongthinh.info có bài Nấu cà-ri Nhật bằng chiếc CPU AMD Phenom II của AMDSamurai Channel, một anh chàng YouTuber đến từ Nhật Bản mới đây đã khiến cộng đồng dậy sóng khi biến chiếc CPU AMD Phenom II của mình thành chiếc bếp nấu ăn.

Samurai Channel, một anh chàng YouTuber đến từ Nhật Bản gần đây đã khiến cộng đồng dậy sóng khi biến chiếc CPU AMD Phenom II của mình thành chiếc bếp nấu ăn. Anh chàng này thậm chí còn làm một video để hướng dẫn chi tiết cách nấu cà-ri Nhật trên chiếc CPU đó.

Trong qui trình chế biến món ăn, chàng trai này còn tận dụng các bộ phận khác của chiếc máy tính để sơ chế nguyên liệu. Cụ thể, anh chàng đã sử dụng tấm che các cổng ngoại vi của bo mạch chủ để thái nhỏ cà rốt và hành.

Nấu cà ri Nhật trên CPU

Sau khi sơ chế xong nguyên liệu, đặt một chiếc nồi nhỏ lên trái tim của dàn máy. Trước đó anh chàng đã tháo bỏ tản nhiệt của CPU và trét một lượng lớn kem dẫn nhiệt.

Khi nồi đã nóng, chàng trai cho 1 ít dầu ăn cùng rau quả đã thái sẵn để xào cho thơm. Khi rau chín, múc rời khỏi nồi và sẽ cho thịt vào, gia giảm phụ gia cho đủ miệng. Khi thịt chín, bỏ rau quả và nước vào nồi để đun cùng. Quá trình này xảy ra nhanh hay chậm là phụ thuộc vào nhiệt độ của chiếc CPU bạn đang dùng.

Đun sôi một lúc thì thêm viên gia vị cà-ri vào và đảo đều. Vậy là món cà-ri nóng sốt được nấu trên CPU đã xong.

Lưu ý: Chỉ xem video cho vui chứ không nên thử và tuyệt đối không ăn các đồ ăn nấu trên CPU để né các không may về sức khỏe!

  • Chán smartphone, cô nàng tự chế một cái điện thoại di động quay số cực chất
  • Cậu thanh niên này tự chế case máy tính bằng ống nước, chỉ tốn 100 ngàn đồng

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, nấu ăn trên cpu, biến cpu thành bếp nấu ăn, Samurai Channel, CPU AMD Phenom II, Nấu cà-ri Nhật

Bài viết Nấu cà-ri Nhật bằng chiếc CPU AMD Phenom II của AMD được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.