cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Nhà phát triển PUBG xin lỗi game thủ vì những trải nghiệm tệ hại trong thời gian gần đây

Website truongthinh.info có bài Nhà phát triển PUBG xin lỗi game thủ vì những trải nghiệm tệ hại trong thời gian gần đâyTrong thời gian tới, trong tâm hàng đầu của PUBG Corp vẫn sẽ là bảo vệ nền tảng PUBG trước các vụ DDoS, bên cạnh đó là đẩy mạnh truy quét các hành vi gian lận.

PUBG Corp, nhà phát triển của tựa game khét tiếng PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) bữa nay đã mang ra lời xin lỗi công khai đến hàng triệu game thủ trên toàn thế giới vì vô số vấn đề gây không dễ chịu mà họ phải trải qua vài tháng trở lại đây, một phần là do nhà phát triển đã liên tiếp “gồng mình” chống chọi các cuộc tiến công DDoS quy mô lớn, dẫn đến việc dùng thử trong game không còn được chăm chút kỹ lưỡng.

Trong thời gian tới, trọng tâm hàng đầu của PUBG Corp vẫn sẽ là bảo vệ nền tảng PUBG trước các vụ DDoS, cạnh vị trí kia là đẩy mạnh truy quét các hành vi gian lận – vấn nạn gây ảnh hưởng thật lớn đến sự công bằng trong game. Ngoài ra, những vấn đề về hiệu suất đã được báo cáo bởi người chơi PUBG, cho dù là tụt FPS, nói lắp và vỡ khung hình… vốn xuất hiện ngày càng đều đặn tính từ lúc khi trò chơi được cập nhật vào tháng 1, sẽ được tập trung giải quyết ngay trong tháng 3 này.

Tuy nhiên đây sẽ không phải là nhiệm vụ đơn giản cho những nhà phát triển PUBG Corp. Mặc dù nỗ lực của họ là rất đáng ghi nhận, nhưng khó khăn nằm ngay chỗ một số vấn đề chỉ ảnh hưởng đến các phần tử phần cứng nhất định, trong lúc những vấn đề khác lại chỉ xảy ra trong 1 vài trường hợp nhất định. Việc giải quyết đồng bộ các vấn đề trên sẽ cực kỳ nan giải. Vì lý do đó, phía PUBG Corp khuyến khích người dùng chia sẻ các tệp video replay về vấn đề họ gặp phải, cũng như dữ liệu hệ thống cho công ty. Điều này nhập vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện giúp các nhà phát triển xác định nguyên do cỗi rễ của những vấn đề trong game.

Về vấn nạn DDoS, PUBG chính là một trong số tựa game bị DDoS tối đa năm 2019. Tình trạng này tiếp tục kéo dài sang tháng 1 và tháng hai năm nay khiến đáng tin cậy của trò chơi bị sụt giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, phía PUBG Corp cũng đừng để mình bị động, 85% tác động từ những cuộc tấn công DDoS đã được phát giác và giảm thiểu từ sớm, cạnh bên đó công ty cũng đang thu thập tin tức để cũng đều có thể có động thái pháp lý tương xứng đối với những kẻ đứng sau hành vi phá hoại này.

Tạm gác lại những vấn đề nhức nhối, PUBG Corp đang trang bị trình làng bản cập nhật 6.2 cho PUBG đi cùng với nhiều tính năng bổ sung đáng chú ý, hứa hẹn mang đến dùng thử tuyệt vời hơn cho các game thủ.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, nhà phát triển PUBG, PlayerUnknown’s Battlegrounds, PUBG bị ddos, vấn nạn hack trong PUBG, gian lận trong PUBG, PUBG Corp, nhà phát triển PUBG xin lỗi game thủ

Bài viết Nhà phát triển PUBG xin lỗi game thủ vì những trải nghiệm tệ hại trong thời gian gần đây được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.