cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Nhân vật phản diện trong phim không được dùng iPhone

Website truongthinh.info có bài Nhân vật phản diện trong phim không được dùng iPhoneNhân vật phản diện không được sử dụng iPhone trong các cảnh phim, đây là quy định mới của Apple, Rian Johnson, đạo diễn phim Star Wars: The Last Jedi cho biết.

Nhân vật phản diện không được sử dụng iPhone trong những cảnh phim, đây là quy định mới của Apple, Rian Johnson, đạo diễn phim Star Wars: The Last Jedi cho biết.

Apple có những quy định chặt chẽ về hình ảnh thương hiệu, logo và mặt hàng của hãng. Công ty có cả một bộ hướng dẫn cho các bên thứ ba muốn sử dụng gia tài trí tuệ của mình.

Theo quy định, chỉ khi các sản phẩm của Apple được hiển thị dưới ánh sáng tốt nhất, theo phương pháp hoặc bối cảnh phản ánh có lợi cho những mặt hàng của hãng thì những nhà làm phim mới được phép sử dụng. Apple cũng không chấp nhận cho kẻ xấu trong phim sử dụng iPhone.

Những bộ phim được Apple tài trợ, nhân vật nào nào sử dụng iPhone sẽ là chính diện. Ảnh: Techspot.

Theo Rian Johnson, quy định mới của Apple sẽ khiến các tuyến nhân vật trong phim sẽ bị lộ ngay từ đầu. Khán giả cũng đều có thể nhận ra các tình tiết khó đoán qua việc kẻ xấu không sở hữu iPhone, ai sử dụng iPhone ngay từ đầu chắc chắn là người tốt.

Vị đạo diễn này cho biết, trong những bộ phim việc tài trợ kinh phí và mua quảng cáo thường diễn ra nhưng vẫn không phải nhân vật nào cũng cũng có thể được sử dụng đồ công nghệ và muốn dùng thế nào cũng được.

Ví dụ, trong phim Knives Out, diễn viên Jamie Lee Curtis đảm nhiệm một nhân vật chính diện và dùng iPhone. Knives Out được đánh giá là phim có tình huống khó đoán nhưng mọi chuyện cũng có thể có thể được biết trước nhờ iPhone.

Vào năm 2002, khi iPhone chưa ra đời, tạp chí Wired cũng bật mí rằng trong series 24 của Fox, các anh hùng và người tốt đều sử dụng MacBook còn mọi thứ các nhân vật phản diện đều dùng máy tính Windows.

  • Cùng nhìn lại mọi thứ các thế hệ iPhone được Apple ra mắt trong hơn một thập kỷ qua
  • Ý nghĩa của từng tiếng chuông, tiếng rung iPhone khi cắm sạc

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, không được sử dụng iphone, nhân vật xấu không được sử dụng iphone, sử dụng iphone trong phim

Bài viết Nhân vật phản diện trong phim không được dùng iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.