cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Oppo Reno3 Pro: Cấu hình, giá bán chính thức

Website truongthinh.info có bài Oppo Reno3 Pro: Cấu hình, giá bán chính thứcSẽ có tổng cộng 6 ống kính camera được trang bị trên Oppo Reno3 Pro. Ở mặt sau của thiết bị, bạn sẽ có 1 ống kính Telephoto 13MP, 1 cảm biến chính 64 MP siêu sắc nét.

Oppo bữa nay đã chính thức tung ra mẫu điện thoại thông minh tầm trung cấp cao mới của hãng với tên Reno3 Pro, đi cùng với đó là những nâng cấp đáng kể về camera cũng giống các tính năng chụp ảnh tiên tiến, biến đây trở thành một trong những mẫu smartphone chụp ảnh tốt nhất phân khúc tầm trung.

Sẽ có tổng cộng 6 ống kính camera được trang bị trên Oppo Reno3 Pro. Ở mặt sau của thiết bị, bạn sẽ được một ống kính Telephoto 13MP, 1 cảm biến chính 64 MP siêu sắc nét, 1 ống kính Mono 2MP và 1 ống kính góc siêu rộng 8MP. Ở mặt trước, bạn có cụm camera selfie kép với 1 cảm biến chính 44MP và cảm biến chiều sâu 2MP hỗ trợ khả năng chụp ảnh xóa phông. Đây là mẫu smartphone trước mắt trên toàn cầu nắm giữ bộ camera trước “khủng” đến như vậy.

Oppo Reno3 Pro với khả năng chụp ảnh tiên tiến

Với 6 cảm biến camera, Oppo Reno3 Pro sẽ đem đến cho người dùng những tính năng chụp hình sau:

  • Hiệu ứng Bokeh ống kính kép: Thuật toán camera kép phía đằng trước hỗ trợ hiệu ứng xóa phông đồng thời với cả hai ống kính, cho khả năng nhận diện vật thể chính xác, sắc nét hơn, đồng thời trường sâu của nền ảnh cũng sẽ được căn chỉnh sao cho phù hợp nhất.
  • Bật chế độ Ultra Night để mà chụp nhiều ảnh cùng theo đó và có được bức hình hoàn hảo nhất trong điều kiện thiếu sáng.
  • Các ống kính 13MP, 64MP và 8MP ở cụm camera sau có khả năng phối phù hợp với nhau để đạt được một mức tiêu cự chụp đầy đủ, đồng nhất.
  • Reno3 Pro có thể chụp những bức hình đêm tuyệt vời ở chế độ Ultra Dark Mode độc quyền. NPU mạnh mẽ giúp rút ngắn thời gian chụp ảnh, trong lúc thuật toán AI tích hợp sẽ đảm nhận khâu giải quyết hậu kỳ, hạn chế đáng kể hiện tượng nhiễu nền, giúp bạn có được bức hình đậm nét nhất.
  • Khả năng chụp hình macro 3cm.
  • Hiệu ứng Bokeh video: Làm nổi bật vật thể trong video với hiệu ứng xóa phông chủ động độc quyền Bokeh Effect của Oppo. Hiện chưa hiện diện mẫu smartphone tầm trung nào hỗ trợ khả năng này.
  • AI Beauty Video: Kết hợp giữa camera độ sắc nét cao và thuật toán làm đẹp dựa theo trí óc nhân tạo (AI Beauty Algorithms) để tạo hiệu ứng pro-level, giúp đối tượng trong video được làm nổi bật và sắc nét.
  • Hỗ trợ tính năng thu phóng trong video.

Oppo Reno3 Pro

Bên cạnh những điểm đặc biệt về camera, Oppo Reno3 Pro đi kèm với bộ thông số kỹ thuật phần cứng mà bạn cũng đều có thể chờ mong từ một thiết bị tầm trung cấp cao vào năm 2020, với màn hình Super AMOLED 6.5 inch Full HD+, tốc độ làm tươi 90Hz, có thể tự điều chỉnh độ sáng dựa trên các tình huống sử dụng khác nhau. Bộ vi xử lý MediaTek Helio P95 với RAM 8GB + 256GB bộ nhớ trong cho hiệu xuất ổn trong phân khúc. Pin 4.025 mAh với công nghệ sạc nhanh VOOC 4.0 30W đảm bảo thời lượng sử dụng ổn định trong một ngày. Thiết bị chạy trên nền tảng Android 10 mới nhất.

Oppo Reno3 Pro sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 6 tháng 3 với giá bán 420 USD (khoảng 9,7 triệu đồng).

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Reno3 Pro, điện thoại Reno3 Pro, giá bán Oppo Reno3 Pro, Oppo Reno3 Pro, Oppo Reno3 Pro ra mắt, cấu hình Reno3 Pro, camera Reno3 Pro

Bài viết Oppo Reno3 Pro: Cấu hình, giá bán chính thức được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.