cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Panasonic giới thiệu giải pháp quản lý IoT & AI tiên tiến cho nhà thông minh

Website truongthinh.info có bài Panasonic giới thiệu giải pháp quản lý IoT & AI tiên tiến cho nhà thông minhPanasonic đã công bố Miraie, một giải pháp quản lý kết nối IoT và AI quy mô hộ gia đình.

Sau thời gian dài nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm, Panasonic đã ban bố Miraie, một biện pháp quản lý kết nối IoT và AI quy mô hộ gia đình, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường nhà sáng dạ trong vài ba năm trở lại đây. Công ty công nghệ Nhật Bản cùng theo đó cũng cho ra mắt 1 loạt thiết bị nhà thông minh, tương thích tuyệt đối với Miraie cho dù là chuông cửa thông minh, phích cắm thông minh, công tắc thông minh và điều hòa thông minh.

Panasonic hứa hẹn trong thời gian tới sẽ trình làng một loạt thiết bị nhà sáng dạ khác, cho dù là tủ lạnh, máy giặt, tivi, quạt, mạch nước phun và nhiều hơn nữa.

Ở thời điểm hiện tại, Miraie sẽ tập trung chủ yếu vào thị trường Ấn Độ. Vẫn chưa rõ liệu Panasonic có trình làng các mặt hàng tương thích trên toàn cầu sau này hay không, có lẽ nhà sản xuất Nhật Bản muốn thông qua thị trường đầy thực lực là Ấn Độ để đánh giá triển vọng phát triển thực sự của Miraie.

Tính năng tạo nên ưu thế cạnh tranh của Miraie so với các biện pháp quản lý IoT & AI khác trên thị trường hiện giờ là nền tảng có thể cập nhật, qua đó góp phần giảm thiểu tối đa các rủi ro bảo mật tiềm năng. Ngoài ra, Miraie còn được trang bị tính năng chẩn đoán thông minh, giúp tối đa hóa công suất của các thiết bị cũng như tuổi thọ của chúng.

Nhận xét về nền tảng mới và các thiết bị được kết nối, ông Manish Sharma, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Panasonic Ấn Độ và Đông Nam Á, cho biết:

“Sự ra đời và ứng dụng ngày càng rộng rãi của 5G, IoT sẽ xúc tiến hùng mạnh qui trình chuyển đổi kế đến trong toàn cầu kỹ thuật số, với yếu tố chủ yếu là khả năng kết nối và tương thích thông minh. Người tiêu dùng hiện đang ngày càng đoái hoài đến các giải pháp bổ trợ IoT & AI để nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các hệ sinh thái được kết nối – theo nghiên cứu của chúng tôi, hơn 75% người sử dụng đang kiếm tìm sự nhẹ nhõm và thuận tiện với các yêu cầu cụ thể liên quan đến sự dễ dàng trong sử dụng và quản lý thiết bị nhà thông minh, cạnh bên đó là sự an toàn, quan sát lạm dụng và nhắc nhở dịch vụ.

Thông qua việc ra mắt nền tảng Miraie, chúng tôi hướng đến xử lý mọi thứ những điều trên và mở rộng cuộc đời kết nối theo nghĩa thực sự. Trên tất cả là tầm nhìn của chúng tôi về một cuộc đời tiện nghi hơn, một toàn cầu tốt đẹp hơn”.

Panasonic cho thấy sẽ trình làng một “chiến dịch quảng cáo 360 độ” nhằm truyền bá nhận thức về nền tảng mới của mình. Ứng dụng Miraie hiện đang sẵn có sẵn trên các nền tảng Android và iOS.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Miraie, nền tảng IoT, quản lý nhà thông minh, nền tảng quản lý kết nối IoT, thiết bị nhà thông minh, quản lý thiết bị nhà thông minh, ứng dụng Miraie Panasonic, Miraie Panasonic

Bài viết Panasonic giới thiệu giải pháp quản lý IoT & AI tiên tiến cho nhà thông minh được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.