cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất

Có rất nhiều các ứng dụng, ứng dụng Fake IP cho Android hiện giờ nhưng để kiếm được một text link ứng dụng Fake IP cho Android đảm bảo đầy đặn tiêu chí của người sử dụng không phải đơn giản. Hướng dẫn sau đây sẽ giới thiệu đến một trong nhưng ứng dụng Fake ip cho Android mà Truongthinh.info đã từng trải nghiệm.

Fake IP hay nói cách khác là thay đổi địa IP của bạn, gạt gẫm máy chủ mà bạn định truy cập đến để thi hành được thể truy cập được vào. Có rất nhiều ứng dụng Fake IP cho Android hiện giờ tuy nhiên Truongthinh.info sẽ sử dụng một biện pháp khác mà vẫn đảm bảo thay đổi địa điểm IP cho bạn đó là sử dụng VPN để fake IP, cụ thể tại đây chính là CM Sercurity VPN. ứng dụng CM Sercurity VPN cấp phép bạn tạo nên IP ảo thông qua việc sử dụng VPN để fake IP giúp gạt gẫm các máy chủ và từ đó chúng ta có thể sử dụng để vào các website bị chặn hoặc các tựa game cấm IP Việt Nam.

phan mem fake ip cho android tot nhat

Cách sử dụng CM Sercurity VPN để fake IP cũng không cầu kỳ, hãy theo dõi chỉ dẫn dưới đây nhé.

Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất

– Tải CM Sercurity VPN cho Android tại đây, download CM Sercurity VPN cho Android.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt xong CM Sercurity VPN, hãy mở ứng dụng này ra và với giao diện tận gốc tiếng Việt sẽ không gây cản trở người sử dụng. Đầu tiên hãy làm quen với thông báo của CM Sercurity VPN đi kèm nhận quà hằng sáng là điểm, các điểm này sẽ sử dụng để fake IP các quốc gia cần trả phí.

phan mem fake ip cho android tot nhat 2

Bước 2: Để có thể fake IP bằng VPN chúng ta chỉ cần nhấn vào kết nối và cấp phép kết nối của ứng dụng Fake IP cho Android với máy của bạn.

Bước 3: Quá trình kết nối chỉ diễn ra chưa đến 1 phút là đã hoàn chỉnh, ngoài ra bạn có thể tắt mở nhanh ngay trên thanh Notification trên điện thoại của mình.

Bước 4: Khi bám vào thanh miễn phí bạn sẽ thấy có một số quốc gia miễn phí và cần trả phí. Đừng lo vì với điểm thưởng của bạn tận gốc “thừa” để sử dụng CM Sercurity VPN miễn phí cả đời.

Bước 5: Ngoài phần fake IP bằng VPN ra, CM Sercurity VPN còn cung cấp cho người sử dụng mức độ an toàn của IP cũng như vận tốc khu vực đang truy cập đến.

Bước 6: Bạn có thể thử với thí dụ của chúng tôi cho ứng dụng Fake IP cho Android, đây chính là trang macys, một trang mua bán cấm IP Việt Nam và 1 số nước, chỉ cần sử dụng CM Sercurity VPN thay đổi IP sang Mỹ là bạn đã có thể truy cập được ngay trang web này.

Bước 7: Mỗi khi bạn tắt CM Sercurity VPN đi, ứng dụng Fake IP cho Android này sẽ hoạch toán lại cho bạn toàn bộ tin tức như thời gian kết nối, dũ liệu đã tải xuống và up lên là bao nhiêu.

https://truongthinh.info/phan-mem-fake-ip-cho-android-tot-nhat-36956n/
Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể Fake IP bằng VPN được rồi, đây chính là ứng dụng Fake IP cho Android mà Truongthinh.info đã từng trải nghiệm qua. Đơn giản, miễn phí và “ngon” chính là những gì CM Sercurity VPN mang lại cho người sử dụng, hãy thử Fake IP bằng VPN để lướt web hay chơi game mà xem, bạn sẽ cảm thấy nó thật tuyệt vời. Mặc dù CM Sercurity VPN còn bổ trợ hạn chế các quốc gia nhưng tin chắc trong thời gian tới CM Sercurity VPN sẽ cập nhật thêm các quốc gia cho người sử dụng thêm chọn lựa.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group