cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Rèn luyện trí não, nâng cao tập trung bằng ReaderPro

Website truongthinh.info có bài Rèn luyện trí não, nâng cao tập trung bằng ReaderProỨng dụng ReaderPro sẽ giúp chúng ta nâng cao khả năng tập trung, rèn luyện trí não, nâng cao tốc độ đọc nhanh qua những bài test.

Đã có biết bao phần mềm giúp người dùng nâng lên khả năng tập trung, rèn dũa trí tuệ để có những kỹ năng tốt hơn khi làm việc hay học tập như khả năng đọc nhanh, có trí nhớ tốt. ReaderPro trên Android mang ra những bài tập tư duy, rèn dũa trí tuệ và khả năng tập trung của mỗi người. Những bài tập rèn dũa sẽ được thiết kế theo dạng trò chơi và tăng dần độ khó dựa theo tiến trình rèn dũa của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách rèn dũa trí tuệ trên ReaderPro.

Hướng dẫn dùng ReaderPro rèn luyện trí tuệ

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng ReaderPro cho Android theo link dưới đây.

  • Tải ứng dụng ReaderPro Android

Trước hết chúng ta sẽ nhập tên học viên để nhập kế hoạch học cá nhân. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện chính hiển thị với 4 bài học không giống nhau để chọn lựa.

Đặt tên
Chọn bài kiểm tra

Bước 2:

Trong mỗi một dạng bài tập được chia thành nhiều chủ đề bài kiểm tra khác nhau. Số lượng bài kiểm tra được phân theo từng mức độ thấp hoặc cao, và đều cần người học có sự tập trung. Nhấn Bắt đầu để vào bài kiểm tra. Mỗi bài tập sẽ hướng dẫn cách thực hiện. để coi lại thì nhấn dấu chấm hỏi.

Để dừng bài kiểm tra thì nhấn biểu tượng pause ở góc trái trên cùng.

Chọn bài kiểm tra
Thực hiện bài test
Dừng bài kiểm tra

Kết thúc những bài kiểm tra đều có phần tổng kết điểm để lưu lại trình học của bạn. Phần này được tổng hợp trong mục Hồ sơ cá nhân của bạn.

Tổng kết bài test
Hồ sơ theo dõi

Bước 3:

Để nhắc nhở việc luyện tập , nhấn vào nhóm Luyện tập rồi chọn Nhắc nhở . Tại đây chúng ta đã có sẵn 1 khung thời gian để nhắc nhở người dùng thực hành bài test. Nếu muốn thêm khung thời gian khác thì phải dùng bản trả phí. Bạn có thể thay đổi lại khung thời gian có sẵn theo lịch học của mình.

Chỉnh sửa thời gian
Chọn thời gian nhắc nhở

Bước 4:

Nhóm Bài tập để chúng ta chọn lựa bài tập thực hiện. Phần Cài đặt để thay đổi những thiết lập của phần mềm trong quá trình chúng ta rèn dũa và kiểm tra khả năng tập trung của bản thân.

Chọn bài tập
Thay đổi cài đặt

Xem thêm:

  • 10 ứng dụng có ích giúp bạn rèn luyện trí tuệ mỗi ngày
  • Muốn cải thiện tốc độ đánh máy, truy cập 5 trang web này

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, ứng dụng rèn luyện trí não, ứng dụng tăng tập trung, ReaderPro Android, cải thiện trí nhớ trên ReaderPro, ứng dụng nâng cáo trí nhớ, ứng dụng luyện tập trung, ReaderPro rèn luyện khả năng tập trung

Bài viết Rèn luyện trí não, nâng cao tập trung bằng ReaderPro được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.