cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Samsung sản xuất DRAM 16GB LPDDR5 cho điện thoại thông minh cao cấp

Website truongthinh.info có bài Samsung sản xuất DRAM 16GB LPDDR5 cho điện thoại thông minh cao cấpSamsung hôm nay đã đưa ra thông báo cho biết các nhà máy của họ đã bắt đầu khởi động dây chuyền sản xuất hàng loạt DRAM 16GB LPDDR5 cho điện thoại thông minh.

Samsung hôm nay đưa ra thông báo cho biết các công xưởng của họ đã bắt đầu khởi động dây chuyền sản xuất đồng loạt DRAM 16GB LPDDR5 cho điện thoại thông minh – loại bộ nhớ bổ sung được tạo ra để phục vụ nhiều mục đích nâng cao. Như vậy, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm DRAM mới này trên các mẫu flagship cấp cao ra mắt trong thời gian tới.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng chính là công ty đầu tiên trên ngoài nước tiến hành sản xuất đại trà DRAM 12GB cho điện thoại thông minh vào tháng 7 năm ngoái, do đấy việc bắt đầu tiến hành sản xuất DRAM 16GB LPDDR5 trên quy mô lớn ở thời điểm hiện tại là một bước chân hợp lý.

Samsung tự tin khẳng định mẫu DRAM 16GB LPDDR5 mới của này có thể cung cấp tốc độ lên tới 5.500Mb/giây, tăng 1,3 lần so với bộ nhớ 8GB LPDDR4X nhanh nhất trước đây. Cùng với đó là khả năng dành dụm năng lượng hữu hiệu hơn đến 20% trong khi mang đến mức dung lượng gấp đôi.

Ông Cheol Choi, phó chủ tịch cao cấp về bán đồ và tiếp thị Samsung Electronics, chia sẻ: “Samsung đã từng cam kết sẽ ứng dụng các công nghệ sản xuất bộ nhớ tiên tiến nhất của mình trên những mặt hàng hàng đầu, mục đích duy nhất là giúp người dùng cũng đều có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời ở mọi lúc, mọi nơi, thông qua các thiết bị di động nhỏ gọn của mình. Samsung rất vui mừng được thực hiện đúng cam kết đó, với giải pháp di động mới, hàng đầu của chúng tôi cho những nhà cung cấp thiết bị toàn cầu. Với việc DRAM 16GB LPDDR5 bắt đầu được sản xuất hàng loạt từ ngày hôm nay, chúng tôi tự tin có thể giải quyết đầy đặn nhu cầu bộ nhớ trong sau này từ những khách hàng lớn trên toàn cầu”.

Về cấu hình, gói DRAM 16GB LPDDR5 mới sẽ cho dù là 8 chip 12Gb, 4 chip 8Gb, chế tác trên tiến độ 10nm. Điều này sẽ giúp điện thoại sáng dạ cũng đều có thể nắm giữ dung lượng DRAM 2 lần so với nhiều máy tính xách tay cho dù là cả PC cao cấp, Samsung cho biết. Ngoài ra, cải tiến về tốc độ truyền dữ liệu cũng sẽ mở ra khả năng xử lý game ở độ sắc nét cao hơn, vận tốc khung hình ổn định hơn. Cùng với đó là 5G và AI.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, samsung DRAM, DRAM 16GB LPDDR5, DRAM, DRAM smartphone, DRAM điện thoại thông minh, LPDDR5 DRAM

Bài viết Samsung sản xuất DRAM 16GB LPDDR5 cho điện thoại thông minh cao cấp được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.