cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Sim 4G của Viettel, Vinaphone, Mobifone, mạng nào rẻ nhất và mạnh nhất

Website truongthinh.info có bài Sim 4G của Viettel, Vinaphone, Mobifone, mạng nào rẻ nhất và mạnh nhấtĐể so sánh mức giá sim 4G của các nhà mạng, người dùng có thể dựa vào phí gói cước đăng ký mạng nhận data.

4G là thế hệ thứ 4 của công nghệ viễn thông di động không dây có tốc độ download và upload siêu tốc cho phép sử dụng các dịch vụ như gọi điện video HD, xem phim full HD, truyền dữ liệu trực tuyến và chơi game online. Sim 4G cung cấp kết nối Internet đáng tin cậy và vận tốc đường truyền cao. Để sử dụng, người dùng chỉ cần nạp thẻ online và chọn mua các gói cước 4G giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí hơn so với khi dùng mạng 3G.

Sim 4G mạng nào tốt nhất?

Sim 4G Viettel

Sim 4G Viettel có tốc độ mạng là 40 – 80Mb/s, cao hơn 7 lần so với tốc độ bình quân 3G, vận tốc lý tưởng cũng đều có thể đạt mức 230Mb/s.

Sim 4G Vinaphone

Sim 4G Vinaphone có vận tốc mạng là 40 – 80Mb/s, cao hơn 7 – 10 lần mạng 3G thông thường. Sim 4G Vinaphone có thể đạt vận tốc lý tưởng là 300Mb/s và upload là 150Mb/s.

Sim 4G Mobifone

Tùy vào gói cước khách hàng đăng ký mà Sim 4G Mobifone có vận tốc mạng khác nhau.

Tốc độ cao của Sim 4G Mobifone: 150Mbps/50 Mbps (download/upload) cho các thuê bao dùng sim 4G, thiết bị hỗ trợ mạng 4G, sử dụng gói 4G còn data và hoạt động trong khu vực có sóng Mobifone 4G.

Tốc độ thường của Sim 4G Mobifone: 256 kbps/256 kbps (download/upload) được áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước HD90 MobiFone. Sau khi hết lưu lượng tốc độ cao sẽ được, áp dụng vận tốc thường.

Giá cả Sim 4G các nhà mạng

Để so sánh mức giá sim 4G của các nhà mạng, người sử dụng có thể dựa vào phí gói cước đăng ký mạng nhận data.

Cụ thể, với cùng mức phí 70.000 đồng/tháng người dùng Viettel sẽ thu được 3GB, mạng Vinaphone là 2GB và Mobifone là 3,8GB. Như vậy, nhà mạng có mức data thật to lớn với cùng mức lưu lượng là Mobifone.

Gói 4G cơ bản theo tháng của các nhà mạng.

Chi tiết các gói cước của các nhà mạng, các bạn cũng có thể tham khảo trong bài viết “Tổng hợp các gói cước 4G đáng sử dụng nhất hiện giờ của Mobi, Viettel và Vinaphone”.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Sim 4G, sim 4g nhà mạng nào nhanh nhất, sim 4g nhà mạng nào rẻ nhất, sim 4g viettel, sim 4g MobiFone, Sim 4G Vinaphone

Bài viết Sim 4G của Viettel, Vinaphone, Mobifone, mạng nào rẻ nhất và mạnh nhất được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.