Tin Công Nghệ Nổi Bật Về Công Nghệ

Apple thu hồi sạc iPhone, MacBook vì nguy cơ giật điện - VnExpress Số Hóa

Apple thu hồi sạc iPhone, MacBook vì nguy cơ giật điện - VnExpress Số Hóa

Kết quả: 5.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Apple đang tiến hành thu loại đàu cắm sạc điện loại 3 chân do những lo ngại về nguy cơ giật điện. Đã có 6 tình huống tai nạn đã được ghi nhận vì sạc bị vỡ, tạo ra rò điện và khiến người dùng bị giật. Những đầu điện sạc

Apple đang tiến hành thu loại đàu cắm sạc điện loại 3 chân do những lo ngại về nguy cơ giật điện. Đã có 6 tình huống tai nạn đã được ghi nhận vì sạc bị vỡ, tạo ra rò điện và khiến người dùng bị giật. Những đầu điện sạc thu hồi sẽ được Apple thay thế bằng loại sạc mới cho người dùng. 

Bộ sạc điện bị lỗi và được tịch thu nằm bên trái còn loại mới nằm bên phải.

Đầu cắm sạc điện bị lỗi và được thu hồi nằm bên trái còn loại mới nằm bên phải.

Tuy nhiên, chỉ mất loại đầu sạc ba chân, thường dùng cho thị trường Hong Kong, Anh và Singapore hoặc trong gói phụ kiện cao điểm , được bán ra thị trường trong khoảng thời gian từ 2003 đến 2010 năm trong diện thu hồi. Dấu hiện để nhận biết ra chúng là có phần nhựa cục bộ màu trắng, không có bất kỳ dòng chữ nào. Trong khi đó, loại đầu cắm mới không bị lỗi có các loại chữ bên trong và lõi có màu xám. 

Xem thêm: công ty cài win quận 12 giá rẻ, cài win tận nơi huyện nhà bè, dịch vụ cài win tận nhà quận 8,

Theo Apple, người sử dụng có bộ sạc bị lỗi có thể liên hệ với những DỊCH VỤ uỷ quyền của mình để được trợ giúp, thay thế bằng loại mới. Tại Việt Nam, đầu cắm 3 chân xuất hiển thị trên một số mẫu iPhone, iPad và máy tính MacBook hàng xách tay, có xuất xứ từ thị trường Hong Kong hay Singapore.

Xem thêm: dịch vụ cài win quận 4, công ty cài win quận bình thạnh, công ty cài win tận nơi quận 4,

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU