Tin Công Nghệ Nổi Bật Về Công Nghệ

Cách tải ảnh và video trên Instagram trên Android để chia sẻ cho bạn bè

Cách tải ảnh và video trên Instagram trên Android để chia sẻ cho bạn bè

Kết quả: 2.0 / 5 - ( 3 Lượt bình chọn)

Có nhiều khoảnh khắc trong Instagram mà người dùng muốn chia sẻ với bạn bè. Nhưng bạn chỉ có thể gửi riêng của họ vào trong post video hoặc ảnh để chia sẻ tới người sử dụng nào mà mình muốn. Còn khi muốn đăng lên lại riêng nội
Có nhiều khoảnh khắc trong Instagram mà người dùng muốn chia sẻ với bạn bè. Nhưng bạn chỉ có thể gửi riêng của họ vào trong post video hoặc ảnh để chia sẻ tới người sử dụng nào mà mình muốn.

Còn khi muốn đăng lên lại riêng nội dung của mình theo kiểu share nội dung như trên Facebook. Instagram chưa hề có hiệu năng đó. Lúc này bạn có thể sử dụng phần mềm Video Download - for Instagram.

Ứng dụng đó sẽ tải xuống và đăng lại những video hay nhãn hiệu từ Instagram chỉ với vài cú nhấp đơn giản. Và ứng dụng này miễn phí 100% cho người dùng, cố nhiên là sẽ có quảng bá đi kèm. Hướng dẫn tải video và ảnh trên Instagram

Xem thêm: dao tao seo, dịch vụ seo, thiet ke website,
  • Cách không lưu ảnh gốc Instagram vào album trên iPhone
  • Instagram triển khai ẩn lượt like ở trong bài đăng
  • Cách kể chuyện bằng hiệu năng Stories trên Instagram

Cách lưu lại video và ảnh trên Instagram để chia sẻ cho bạn bè

Tải Video Downloader for Instagram

Đầu tiên hãy tải về ứng dụng Video Downloader for Instagram, khởi động lên và các bạn sẽ thấy giao diện chính Instagram và một bên là History . Giờ hãy vào lại ứng dụng Instagram và tìm đến video hoặc ảnh mà bạn mong muốn chia sẻ đến bạn bè.

Sau đó nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên phía bên trái của post Instagram.

Giao diện chính Video Downloader Lưu lại video trên Instagram

Sau đó bấm Sao chép kết liên và quay quay về Video Downloader. Ngay ở giao diện chính bạn sẽ phát hiện URL của video hay ảnh mà bạn đã Sao chép liên kết.

Phía dưới được xem là video hoặc ảnh và có một biểu tượng Download màu hồng . Bấm vào đó và bạn sẽ có thể tải về video hoặc ảnh và bạn vừa dán vào bên trên. Bấm vào History để chuyển qua công cụ chia sẻ video. Tiếp theo bấm Repost vào video vừa đọng lại để post lên Instagram.

Sao chép kết liên trên Instagram Chọn History

Giao diện đầu tiên bạn hãy bấm mũi tên mảng xanh ở khía cạnh trên bên phải để chuyển sang giao diện căn chỉnh video. Và thứ đầu tiên và bạn được sử dụng cho video hoặc ảnh đó là bộ lọc, chọn bộ lọc và bấm Tiếp ở trên.

Chỉnh sửa video trên Instagram Chọn bộ lọc video

Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành chọn đoạn video muốn cắt bằng cách chọn đoạn video và cắt đi nếu bạn chỉ muốn chia sẻ một phần của video đó. Tiếp theo chọn Bìa cho video của bạn và bấm Tiếp để đăng tải video.

Cắt video Chọn bìa video

Cuối cùng, giao diện chia sẻ bài viết sẽ hiện ra, tại đây bạn còn có những lựa chọn khác như chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Twitter, hay Tumblr. Ghi status bên cạnh video được chia sẻ, thêm địa thế và có thể tag tên bạn bè vào và bấm Chia sẻ để đăng lên video đó.

Chia sẻ video đã lưu

Ngoài việc chia sẻ video và ảnh trên Instagram, bạn còn có thể lưu lại video và ảnh trên phần mềm Vine. Một phần mềm cho phép người dùng chia sẻ các video dạng ngắn. Bạn cũng cũng có thể sao chép URL video trong Vine và chia sẻ qua phần mềm Instagram bằng Video Downloader for Instagram.

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU