Tin Công Nghệ Nổi Bật Về Công Nghệ

Chưa ra mắt, Google Pixel 3 XL tai thỏ đã được bán ở Hong Kong

Chưa ra mắt, Google Pixel 3 XL tai thỏ đã được bán ở Hong Kong

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Pixel 3 XL là máy tính bảng Android cao cấp đối đầu cùng iPhone Xs Max và cũng là s.phẩm và nhà tạo trước hết của Google có màn hình khuyết hình dáng tai thỏ . Google đùa vui về tin đồn ra mắt máy tính bảng Pixel Ultra / Pixel 3,
Pixel 3 XL là máy tính bảng Android cao cấp đối đầu cùng iPhone Xs Max và cũng là s.phẩm và nhà tạo trước hết của Google có màn hình khuyết hình dáng "tai thỏ".

Google đùa vui về tin đồn ra mắt máy tính bảng Pixel Ultra / Pixel 3, Chomebook mới sắp được Google giới thiệu

Chưa ra mắt, Google Pixel 3 XL     Chưa ra mắt, Google Pixel 3 XL "tai thỏ" đã qua buôn bán ở Hong Kong

Tới 9/10, Google mới tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm hàng và hàng công ty thế hệ ở New York (Mỹ) nhưng tận một số sản phẩm điện tử ở Hong Kong, quý khách đã đạt mang thể mua được mobile mà hãng công nghệ Mỹ sắp trình làng vài ngày nữa. Đó là chiếc Pixel 3 XL. Thậm chí theo Engadget, đây không muốn là người chơi dạng thử nghiệm mà là sản phẩm và trình bệnh dịch vụ và hàng công ty thương thế hệ cùng đầy đủ hộp đựng và phụ kiện. 

Pixel 3 và Pixel 3 XL là bộ đôi Android V.I.P mà Google chuẩn bị tung ra để đối đầu bằng iPhone Xs và Xs Max. Ngoài cấu hình và tính năng, cả nhì còn loại lưu ý lúc là thế hệ smartphone trước tiên cho Google đem màn hình "tai thỏ", design in bấm xây dựng nhiều bàn cãi trên các thế hệ iPhone gần đây.

Trong 2 model, Pixel 3 XL là hàng hàng và nơi V.I.P và mang màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, khuôn khổ màn hình bé hơn iPhone Xs Max nếu là 6,3 inch nạp thế do như thế 6,5 inch. Màn hình QHD 2K sài công nghệ P-OLED và khác model của Apple, chiếc Pixel vẫn đem viền dưới màn hình khá dày và chia thành cằm, ko mỏng gồm có tại iPhone Xs và Xs Max. 

Pixel 3 XL chỉ có camera đơn tại bề mặt lưng cùng độ phân giải 12 megapixel nhưng lại sở hữu đến hai camera ở bề mặt trước. Thiết kế camera này đối lập cùng bằng nhiều smartphone cao cấp hiện nay. Trong Khoảng nếu như đó, cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng nhiều laptop Android gần đây. So bằng Pixel 2 năm ngoái, mặt lưng cho Pixel 3 XL có tác phong đồng nhất cùng hình dáng phân thành nhì array màu.

phẩm vật thế hệ của Google sẽ nằm trên nhóm smartphone Android hiệu năng cao lúc gọi máy tính bảng chip Snapdragon 845. Tuy nhiên, dung lượng RAM lại chỉ 4 GB. Máy không còn jack cắm tai nghe 3,5 mm mà sử dụng tai nghe cổng USB-C và jack chuyển đổi.

Hình ảnh thực tế Google Pixel 3 XL: 

  

Ảnh và video: Engadget

Mỹ Anh

Từ khóa tìm kiếm: Sửa máy tính
Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU