Tin Công Nghệ Nổi Bật Về Công Nghệ

Đã có thể tự tay kích hoạt bảo mật sandbox cho Windows Defender

Đã có thể tự tay kích hoạt bảo mật sandbox cho Windows Defender

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Bạn có thể chạy phiên bản mới nhất của công cụ chống phần mềm độc hại Windows Defender ngay trong sandbox mà không cần phải phụ thuộc vào tài khoản

Bạn có thể chạy phiên bản mới nhất của công cụ chống phần mềm độc hại Windows Defender ngay trong sandbox mà không cần phải phụ thuộc vào tài khoản Insider.

Microsoft cho biết sản phẩm của họ là giải pháp chống virus hoàn chỉnh đầu tiên có thể chạy trong một sandbox giúp làm tăng cường thêm lớp bảo mật. Công ty cho biết để chạy Windows Defender trong sandbox là phức tạp, vì vậy công ty đang cân nhắc kỹ trước việc triển khai nó đến tất cả người dùng. Các thành viên sử dụng hiện đang được yêu cầu phản hồi cho sản phẩm trước khi nó cập nhật được cung cấp rộng rãi.

Đã có thể tự tay kích hoạt bảo mật sandbox cho Windows Defender - 1

Microsoft cũng cho biết bản cập nhật sẽ triển khai dần đến các thành viên chương trình Windows Insider, tuy nhiên báo cáo cho biết người dùng phiên bản Windows 10 1703 trở về sau cũng có thể kích hoạt tính năng này bằng cách sử dụng lệnh “setx /M MP_FORCE_USE_SANDBOX 1” (không có ngặc kép) trong cửa sổ Command Prompt và chạy nó trước khi khởi động lại máy.

Trong tương lai, Microsoft cho biết họ sẽ tiếp tục nghiên cứu các hệ thống phòng thủ chống giả mạo mới cho Windows Defender. Ngoài ra hãng còn có kế hoạch công bố các biện pháp mới bảo mật trong thời gian tới.

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU