Tin Công Nghệ Nổi Bật Về Công Nghệ

HTC giảm doanh số 7 năm liền, kiếm cả một năm không bằng Apple làm 1 ngày

HTC giảm doanh số 7 năm liền, kiếm cả một năm không bằng Apple làm 1 ngày

Kết quả: 4.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Những con số biết nói đã cho thấy, khả năng bán của phòng chế biến tới trường đoản cú Đài Loan hiện là rất thảm hại. Bất chấp sự đem đến của mẫu Call blockchain đầu tiênv - chiếc HTC Exodus 1 và chủng loại máy không

Những con số biết nói đã cho thấy, khả năng bán của phòng chế biến tới trường đoản cú Đài Loan hiện là rất thảm hại. Bất chấp sự đem đến của mẫu Call blockchain đầu tiênv - chiếc HTC Exodus 1 và chủng loại máy không thiếu thốn Desire 12s, tình trạng bán buôn của HTC vào tháng 12/2018 tệ chưa từng có.

Doanh thu của HTC vào tháng 12/2018 giảm 8% đối với tháng 11/2018. Dù trước đó, mức doanh số của tháng 11 làm đề xuất ra vô cùng đông sự thất vọng.

Theo báo cáo giải trình gia sản kỹ thuật số của HTC, lợi tức đầu tư của hãng bào chế này hồi tháng 12/2018 đã giảm tới 66,36% so cùng khôn cùng cùng kỳ năm ngoái. Trong cả tháng 12, HTC chỉ tìm kiếm được 1,35 tỷ Đài tệ, hao hao cùng với tầm 44 triệu USD. Nếu xét cả năm, tổng doanh thu mà HTC dành được trong năm 2018 là 23,74 tỷ Đài tệ, tương từ 770 triệu USD.

Có một điều đáng chuyên chú quan trọng khi tổng doanh số của HTC những năm 2018 còn thấp hơn số phí tổn mà Apple kiếm được chỉ trong một ngày. Kết quả này bằng cùng cực kỳ các khoản thu nhập trong một quý của LG, nhãn hiệu của người chế tạo cũng đã và đang ở vào tình cảnh tương từ bỏ cùng siêu HTC trên thị phần tiêu dùng di động.

Năm 2018 là năm thứ 7 thường xuyên và đều đặn nhà sản xuất đến trường đoản cú Đài Loan đề ra thành tích trung ương tiền của giảm sút. Lần đến chung cục mà bọn họ phát hiện ra gỡ dấu hiệu hiện đại cởi mở của HTC là trong tháng 4/2017. Trong khi đó, việc lợi nhuận tháng sau tốt hơn tháng trước chỉ được tìm thấy ở thời kì cách đây 2 năm.

HTC vẫn cam đoan chắc nịch rằng sẽ không thể nào tháo lui khỏi thị phần tiêu dùng di động. Mặc dù vậy, cùng đối với toàn bộ hậu quả thua lỗ liên tiếp, con người ta đang từ bỏ hỏi nơi phân phối này liệu sẽ còn phổ thông thể cầm cự trong vòng thời gian bao lâu?

Theo VietNamNet
Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU