Tin Công Nghệ Nổi Bật Về Công Nghệ

Laptop hai màn hình nhỏ như sổ tay của Intel

Laptop hai màn hình nhỏ như sổ tay của Intel

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Sản phẩm chạy Windows cùng chip Intel Bộ vi xử lý core i nhưng sài màn hình chạm màn hình thứ nhì nhận bàn phím. Vi Tính Để Bàn chiếm hữu hai màn hình, bé như sổ tay Mẫu máy Máy tính bàn mang in bấm design bền vững số
Sản phẩm chạy Windows cùng chip Intel Bộ vi xử lý core i nhưng sài màn hình chạm màn hình thứ nhì nhận bàn phím.

Laptop đem 2 màn hình, nhỏ như sổ tay     Vi Tính Để Bàn chiếm hữu hai màn hình, bé như sổ tay

Laptop hai màn hình nhỏ bao gồm sổ tay cho Intel Mẫu máy Máy tính bàn mang in bấm design bền vững số 1 chóng được Intel kỳ vọng là tương lai cho Máy vi tính xách tay nếu như có in ấn nhỏ gọn, đa năng và mang đến nhiều khác biệt so với các s.p hiện tại. Tuy nhiên, nó mới ở dạng máy toán tử lấy địa chỉ chứ chưa nên sản phẩm thương mại.

Laptop nhì màn hình bé bao hàm sổ tay của Intel vật phẩm này được làm thành để các hãng cung cấp PC có thể phấn đấu thành máy thương mại. Nó sở hữu mẫu mã dáng tí xíu gọn như một cuốn sổ tay ghi chép, sở hữu thể bỏ vừa túi quần phía sau.

Laptop 2 màn hình ốm bao gồm sổ tay của Intel Về cơ bản, máy vẫn có người chơi dạng lề gập gồm máy Máy tính bàn xách tay nhưng nạp thế keyboard vật lý là màn hình chạm màn hình cùng kích thước trong 8 (32bit, 64bit) inch, mang thể hiển thị bàn phím ảo để nhập liệu như máy Máy tính bàn thông hoặc hay liên hệ bút viết, nhận dạng thương hiệu chữ viết tay.

Laptop 2 màn hình nhỏ xíu như sổ tay của Intel Hai màn hình còn có thể hiển thị độc lập để gia công của việc làm việc đa nhiệm hoặc chia biểu hiện riêng để diễn giả tài liệu của người đối diện. Intel đồ vật vi khắc phục Bộ vi xử lý core i mới 7 32bit Y-series và máy liên lạc hệ quản lý Window 10 bao hàm Máy vi tính thông thường.

Laptop 2 màn hình bé xíu như sổ tay cho Intel Hai màn hình kết hợp lại hàng họa in ấn ấn một khoảng để hiển thị nhiều biểu diễn hơn hoặc gia công của việc đọc sách hoặc tạp chí điện tử. Người sài có thể vuốt tay để lật trang như khoảng sách giấy.

Laptop 2 màn hình tí hon gồm sổ tay của Intel Thời lượng pin cho các mẫu máy vi tính pc này ko được Intel tiết lộ nhưng nó chỉ dùng chính xác một khoảng cổng USB-C để sạc điện tương tự là trao đổi tư liệu tương tự smartphone. 

Laptop 2 màn hình nhỏ nhắn như sổ tay của Intel Intel của rằng hàng s.phẩm giá có lợi hàng đầu nhất số 1 cho họ có tiềm năng khoảng tương lai khi nhu cầu sài Computer xách tay để bàn cho quý khách thật ngày càng đề cao về tính máy tính bảng và nhận linh hoạt. Với những line chip Intel Bộ vi xử lý core i mới 8.1 U-series và Y-series vừa thế hệ ra, máy Máy vi tính để bàn tương lai sẽ có design in ấn gọn gàng nhõm bên cạnh đó để cạnh tranh cùng với mobile và computer xách tay bảng về tính cơ động, nhưng vẫn đảm bảo time pin và hiệu năng bao hàm Máy tính pc kích thước thông thường.

Từ khóa tìm kiếm: Sửa máy tính
Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU