Tin Công Nghệ Nổi Bật Về Công Nghệ

Microsoft khuyên người tiêu xử dụng bỏ Internet Explorer

Microsoft khuyên người tiêu xử dụng bỏ Internet Explorer

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Internet Explorer chạy trên Windows XP.  Trong bài đăng trên trang blog chính thức sở hữu tiêu đề Những nguy cơ của việc tiêu tiêu sử dụng Internet Explorer khiến trình duyệt mẫu hình , Microsoft đã dồn vào việc
Internet Explorer chạy trên Windows XP. 

Internet Explorer chạy trên Windows XP. 

Trong bài đăng trên trang blog chính thức sở hữu tiêu đề Những nguy cơ của việc tiêu tiêu sử dụng Internet Explorer khiến trình duyệt mẫu hình , Microsoft đã dồn vào việc chi tiêu và tiêu dùng IE là điều "hết sức nguy hiểm". Công Ty tệ hơn là sẽ không còn gọi Internet Explorer là một trình duyệt WEBSITE Đôi khi mà chỉ được coi là một "giải pháp tương thích".

Microsoft từng phong phú lần cảnh báo nhắc nhở người tiêu xử dụng yêu cầu chuyển từ bỏ IE sang Edge - thế hệ trình duyệt WEB mới của hãng. Tuy nhiên, đây là lần trước tiên hãng mang ra thể hiện cảnh báo nghiêm trọng như vậy chiếm hữu người dùng. Đầu năm 2018, IE từng gặp ví như hi hữu lớn lúc bị bắt gặp mang lỗ hổng bảo mật zero-day. 

Những cảnh báo của Microsoft thực tại vẫn hết sức sẽ yêu cầu cùng rất khi số người tiêu xử dụng của trình duyệt website này vẫn rất là lớn. Internet Explorer còn đang là trình duyệt WEB chiếm thị đầy đủ cống phẩm hợp lý hai (hơn 10%), đại bộ phận hơn cả bộ ba Opera, Safari, Edge cùng lại. Trình duyệt đang cầm đầu là Chrome cùng rất 64,63% thị phần, theo Netmarketshare.

Trình duyệt IE đang được tiêu chi tiêu và tiêu dùng nhiều phong cách đồng nghĩa sở hữu việc thông dụng người xử dụng vẫn cần đương đầu cùng mang nguy cơ bị tin tặc tấn công. "Một phần lỗi nằm ngay Microsoft khi IE vẫn hiện lên với số lượng người xử dụng khổng lồ vào năm 2019", trang Forbes bình luận. 

Internet Explorer sinh ra trên thế giới tháng 8/1995 cùng sở hữu Microsoft Plus! dành riêng cho Windows 95 và bản phát hành OEM của Windows 95. Nhóm nghiên cứu Internet Explorer khởi đầu có chỉ khoảng 6 người. Đây là hậu quả sau vụ dàn xết về luận điểm bạn dạng thảo giữa Microsoft và Spyglass - một vô cùng thị nhỏ đứng sau trình duyệt web Mosaic. Trình duyệt website thay thế cho IE là Edge được Microsoft cho chào đời vật dụng kỹ thuật một vào năm 2015. 

Hoài Anh


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU