Tin Công Nghệ Nổi Bật Về Công Nghệ

Tương lai của iPhone và iPad 2019: 3 camera sau, iOS 13 và camera 3D

Tương lai của iPhone và iPad 2019: 3 camera sau, iOS 13 và camera 3D

Kết quả: 2.7 / 5 - ( 14 Lượt bình chọn)

Mặc dù vẫn còn đến 8 tháng nữa mới được “trình làng” nhưng thông tin về loạt iPhone 2019 đã hơi rầm rộ. Cụ thể, vào trong ngày 30/01 vừa qua, trang tin tức Bloomberg đã ban bố một báo cáo giải trình mới, chứng thực một số

Mặc dù vẫn còn đến 8 tháng nữa mới được “trình làng” nhưng thông tin về loạt iPhone 2019 đã hơi rầm rộ.

Cụ thể, vào trong ngày 30/01 vừa qua, trang tin tức Bloomberg đã ban bố một báo cáo giải trình mới, chứng thực một số thông tin rò rỉ của dòng iPhone 2019 với nhiêu góc cạnh thú vị.

IPhone XI Max sẽ có 3 camera sau

Cũng như Tạp chí Phố Wall, Bloomberg tin rằng iPhone XI Max, sở hữu tên mã D43, sẽ có thiết lập ba camera sau. Giống như iPhone XS Max hiện tại, khối hệ thống đó sẽ cho dù là 1 cảm biến chính đi kèm với 1 cảm biến tele. Thêm vào đó, camera vật dụng ba sẽ với năng lượng chụp rộng hơn và cũng có thể bằng lòng được thu phóng phạm vi rộng hơn.

Xem thêm: đơn vị cài win quận tân bình, cài win quận 12, trung tâm thiết kế web hcm uy tín,

Tương lai của iPhone và iPad 2019: 3 camera sau, iOS 13 và camera 3D - 1

Hình ảnh concept iPhone XI.

Xem thêm: công ty cài win tại nhà quận 4, dịch vụ seo website quận 5 chất lượng, cài win phú nhuận uy tín, Theo những chuyên gia công nghệ, cảm ứng thiết bị ba đó sẽ được cho phép phần mềm Apple tự động sửa chữa video và ảnh giả dụ 1 mục tiêu vô tình bị "bỏ rơi" bằng phương pháp chi tiêu và sử dụng dữ liệu được chụp bằng cảm ứng thiết bị ba. Tuy nhiên, chiếc camera mới này sẽ chỉ hiện diện trên version iPhone to lớn lớn hơn. Người chọn iPhone XI tiền lệ - mang tên mã D42 - thay vào đó, sẽ buộc phải vận hành có thiết lập camera kép hệt như như trên iPhone X và iPhone XS. Thiết lập tương tự này cũng biến thành xây dựng thương hiệu trên “người kế nhiệm” iPhone XR năm ngoái.

Bù lại, một điều sẽ chiếm lĩnh trên dồi dào những thiết bị năm 2019 là chúng sẽ dành được cài đặt sẵn nền tảng tiêu dùng iOS 13, một bản cái Live Photos được cải tiến, tăng gấp đôi thời lượng của video lên 6 giây. Ngoài ra, chúng cũng khá được sản phẩm công nghệ kèm theo sở hữu bộ xử lý được nâng cấp và những cảm ứng Face ID được cập nhật.

Apple cũng cực kỳ được cho là đang thí nghiệm cổng USB-C trên cái iPhone 2019 của mình. Tuy nhiên, hình ảnh nhỉ lại không cho thấy điều này, do đó, mang năng lượng cổng kết nối Lightning vẫn sẽ đạt được giữ lại.

iOS 13 có Chế độ tối – Dark Mode và những tính năng dành riêng cho iPad còn mới

Như đã kể ở trên, iPhone 2019 sẽ đến cộng chiếm hữu bản cái nền tảng dùng iOS 13. Phiên bản tiếp theo của hệ điều hành phong phú đó sẽ lần lần đầu được xây dựng thương hiệu tại buổi lễ Hội nghị những nhà khổng lồ to vững mạnh hành tinh - WWDC thường niên của Apple trong thời điểm tháng 6. “Gã khổng lồ” kỹ thuật mang hội sở tại Cupertino vẫn chưa xác nhận những tính năng mà nó sẽ bị mang lại nhưng theo Bloomberg, Dark Mode sẽ tạo thành trên các vật dụng mới.

Tương lai của iPhone và iPad 2019: 3 camera sau, iOS 13 và camera 3D - 2

iPad Pro 9,7 inch 2017.

Ngoài ra, một số bản cập nhật dành riêng cho iPad sẽ bao gồm một màn hình chính được chỉnh trang lại để tận dụng nên chăng hơn lợi thế của kích thước. Thêm nữa, dụng cụ cũng chiếm hữu những thêm về quản lý tập tin và CarPlay cũng giống năng lực tab thông qua đa chủng loại bản mẫu của 1 phần mềm giống như các trang trong trình duyệt web. Cuối cùng, nguồn tin đã công bố rằng Dv tiến hành đăng ký tạp chí và nền tảng streaming video sẽ đến mang các sản phẩm thông qua những bản cập nhật ứng dụng vào cuối năm nay.

iPad Mini 5 và iPad 10 inch (2019) sẽ sớm xây dựng nhãn hàng

Trước khi tung loạt iPhone mới mẻ vào cuối năm nay và sở hữu mặt trên thị trường iOS 13, Apple cũng dự kiến ​​sẽ bật mý một bản dòng cập nhật của iPad tầm trung. Và để chứng thực những giải trình trước đó, Bloomberg với phát ngôn hàng đầu tư tiêu dùng sở hữu thể tới vào đầu ngày xuân mang màn hình 10 inch to lớn lớn hơn, viền bezel nhỏ hơn.

Ngoài ra, báo cáo cũng nói tới một bản mẫu iPad Mini thế hệ trang bị 5 - bản cập nhật cho dòng hàng tiêu tiêu tiêu dùng nói từ tháng 9 năm 2015 khi iPad Mini 4 được công bố.

Apple sẽ triệu tập mạnh đến camera 3D trong năm 2020

Cũng trong báo cáo giải trình này, không có thông tin góc cạnh nào về loại sản phẩm công nghệ Apple 2019 được cung cấp. Tuy nhiên, mang hơi nhiều kiểu thông tin can hệ đến các kế hoạch của Apple cho loại iPhone 2020 của mình, cụ thể hơn là kế hoạch áp chế camera 3D của hãng.

Tương lai của iPhone và iPad 2019: 3 camera sau, iOS 13 và camera 3D - 3

Concept iPhone XI.

Theo báo cáo, iPhone 2020 của công ty sẽ kể cả 1 camera 3D ở phía sau, kiên cố quét bất nhắc mẫu gì biện pháp thức sản phẩm kỹ thuật tới 15 feet (4,5 mét), hỗ trợ hệ thống Face ID của Apple chiếm hữu thể quét những mục tiêu được tìm thấy trong thời gian 25 và 50 centimet. Hệ thống còn mới này sẽ hay cần đến máy quét laser và sẽ nâng cao cường đáng lưu ý các tính năng của iPhone. Nhờ đó, camera còn mới sẽ có năng lượng chuyên môn đo độ sâu chính xác. Chế độ chân dung nhiều của Apple cũng có thể thấy các cải thiện vượt bậc nhờ năng lực quét 3D của cảm biến.

Ban đầu, giải trình mang phát ngôn rằng Apple sẽ với đến các chạm màn hình này ra phía sau của chiếc hàng tiêu tiêu chi tiêu và sử dụng hiện tại. Tuy nhiên, vì 1 nguyên cớ nào đó, “Táo Khuyết” đã gián đoạn tính năng này.

Hiện tại, công ty đang đàm phán chiếm lĩnh Sony về sự thử nghiệm các cảm nhận mới và sở hữu khả năng chúng sở hữu thể được đem vào các dòng iPad Pro 2020, sẽ đạt được trình diễn thông tin thông tin trong nửa đầu xuân năm mới nay.

Xem thêm: dịch vụ seo web quận 6 nhanh, dịch vụ seo web quận phú nhuận top nhanh, cài win tại nhà quận 1,


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU