Tin Công Nghệ Nổi Bật Về Công Nghệ

USB vẫn hoạt động tốt sau hơn một năm bị hải cẩu nuốt

USB vẫn hoạt động tốt sau hơn một năm bị hải cẩu nuốt

Kết quả: 4.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Theo Digitaltrends , những nhà công nghệ tại Viện nghiên cứu nước và khí quyển vương quốc New Zealand (NIWA) phát hiện chiếc USB khi lấy chiếc phân hải cẩu rời khỏi kho đông lạnh. Những chiếc phân này được thu thập trường đoản cú

Theo Digitaltrends , những nhà công nghệ tại Viện nghiên cứu nước và khí quyển vương quốc New Zealand (NIWA) phát hiện chiếc USB khi lấy chiếc phân hải cẩu rời khỏi kho đông lạnh. Những chiếc phân này được thu thập trường đoản cú thời điểm tháng 11/2017 trên bãi biển Oreti, phía Nam New Zealand để chuyên lưu ý sử dụng cho dự án theo dấu công đoạn ăn ngon của động vật.

Chiếc USB vẫn việc làm tốt sau thời gian dài nằm trong bụng hải cẩu. Ảnh: UIG.

Chiếc USB ko bị hư hại sau thời gian dài thuộc bụng hải cẩu. Ảnh: UIG .

Ngay khi thấy dòng USB, các nhà nghiên cứu công nghệ đã rửa sạch, sấy khô và cắm vào máy tính. Nó làm việc bình thường, bên trong là hàng loạt ảnh cộng video được quay tại vịnh Porpoise, cách nơi thu thập cái hơn 96,5km.

Tuy nhiên, trong USB lại chẳng tiêu chuẩn sở hữu tấm ảnh nào về chủ nhân USB. Nhóm nghiên cứu sau ấy quyết định đăng video lên Twitter. Vài ngày sau, Kiwi Amanda Nally, 1 người địa phương với mối lưu ý lạ lùng siêu sự cần dùng tới hải cẩu, nhận cái USB là của mình. Cô cho biết đánh rơi nó trong 1 lần dạo chơi trên bãi biển và cực kì sở hữu thể đã biết thành một con hải cẩu nuốt nhầm vì tưởng là thức ăn.

Đây chưa hẳn là lần trước nhất một những chiếc món đồ nhớ vẫn hoạt động tốt sau phổ thông lựa chọn năm ngâm dưới nước. Năm 2012, một người chiếm hữu tên Martin Burley đã lấy lại đại khái vật bức ảnh cưới trong cái thẻ nhớ SD sau 20 tháng ngâm bùn. Một nhiếp ảnh gia ko như là John Noerr cũng tìm được mẫu thẻ CF đựng hoàn toàn 581 bức ảnh sau 4 năm nằm dưới lòng sông.

Bảo Lâm


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU