Tin Công Nghệ Nổi Bật Về Công Nghệ

Video tố lỗi iPhone Xs, Xs Max có gần 7 triệu lượt xem chỉ trong một tuần

Video tố lỗi iPhone Xs, Xs Max có gần 7 triệu lượt xem chỉ trong một tuần

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Tuần từ 1/10 đến 7/10 còn có những video nhiều lượt xem ngay gồm có nhóm người nhảy trên nóc xe bus đang đi, vợ phá oto cho chồng bởi vì thế bực tức hoặc mặt đất hoá lỏng tại Indonesia.... Hai những mẫu iPhone nghìn USD không thể
Tuần từ 1/10 đến 7/10 còn có những video nhiều lượt xem ngay gồm có nhóm người nhảy trên nóc xe bus đang đi, vợ phá oto cho chồng bởi vì thế bực tức hoặc mặt đất hoá lỏng tại Indonesia....

Hai những mẫu iPhone nghìn USD không thể adapter pin một cách bình thường

iPhone Xs và Xs Max bị tố dịch ko sạc được pin     iPhone Xs và Xs Max bị tố triệu chứng không adapter được pin

Lewis George Hilsenteger, vlogger chuyên về công nghệ nổi tiếng trên wifi xã hội cùng nickname Unbox Therapy đạt đưa ra video tố 1 sự cố rất khó hiểu ở bộ đôi iPhone mới. Và chỉ trong cỡ một khoảng tuần, video chứng minh iPhone Xs và Xs Max bị sự cố sạc pin cho anh đã chiếm hữu tới 6,7 triệu lượt coi ngay trong YouTube và desgin ra từ khoá #chargegate lan truyền trong khoảng mạng xã hội. 

Theo Unbox Therapy, nhiều kiểu các mẫu iPhone Xs và Xs Max không thể sạc pin một khoảng cách bình thường. Nếu bao hàm cắm cáp và không mở sáng màn hình, máy ko thể thay pin. Để bắt đầu sạc pin phải mở màn hình lên. Trong số 8 (32bit, 64bit) các mẫu Xs và Xs Max được vlogger này thử nghiệm ngẫu nhiên, 1 nửa đã đạt gặp lỗi cùng câu hỏi #chargegate. 

4 năm trước, Unbox Therapy cũng chia thành nhiều quan tâm lúc phát có mặt khung thùng nhôm của iPhone 6 Plus gặp vấn đề, dễ khiến mobile bị cong. 

Chàng trai bị phái nữ cho "ăn đòn" do như thế nhảy sau lưng

Chàng trai bị bạn nữ của ăn đòn vì nhảy sau lưng     Chàng trai bị bạn nữ cho ăn đòn vì như thế nhảy sau lưng

Hành động bất ngờ cho cô bé với thanh niên nhảy sau lưng mình đã đạt kiểu cực đẹp hàng đầu đến hơn 200.000 lượt coi ngay trên Liveleak chỉ sau vài ngày được đăng lên mạng. Đoạn video diễn ra tại Mỹ nhưng nguyên bởi vì cụ thể phân thành tình huống này không được người quay san sẻ rõ.

Vợ phá oto 6 tỷ đồng của chồng

Đập nát oto cho chồng     Đập nát oto của chồng

Theo người đăng clip lên Internet, chủ động phá siêu xe Corvette Z06 cho người phụ bạn nữ là bởi vì giận dữ bởi vì như thế bị chồng lừa dối. Kiểu những mẫu siêu xe bị đập phá trên video từng xuất hiện tại Việt Nam cùng bằng báo cty bán hàng lên tới 6 tỷ đồng và được Chevrolet sản xuất.

Tài xế vừa lái xe vừa bắn súng cao su 

Dù bắn trúng và in bấm ấn thay tấm biển bên đường nhưng nạp thế bởi vì như thế được khen ngợi, nhiều người đạt chỉ trích chủ động cho tài xế là quá nguy hiểm của bản thân và những người đi đường khác. Theo Liveleak, đoạn clip trên được quay tại Anh. 

Tài xế vừa lái xe vừa bắn súng cao su     Tài xế vừa lái xe vừa bắn súng cao su

Dây bảo hiểm bất ngờ tụt lúc chơi trò giả mạo hiểm

Người quý ông nhảy qua những ô trống cho 1 chiếc cầu trên núi cao và đến bậc cuối với thì dây cáp bảo hiểm bất ngờ bị tụt. Tuy nhiên, người chơi giả mạo hiểm này may mắn không gặp tai nạn. Đoạn video được cho quay báo tiệm uy tính 1 ngọn núi tại Trung Quốc và đạt chuẩn seo gần một triệu lượt nhìn thêm chỉ khoảng chừng chưa đầy một tuần.

Đứt dây bảo hiểm nếu gồm đang chơi trò giả mạo hiểm     Đứt dây bảo hiểm nếu đang chơi trò giả mạo hiểm Mặt đất hoá lỏng ở Indonesia 

Sau trận động đất và sóng thần hôm 28/9 khiến hơn 1.500 người thiệt internet tại Indonesia, trong Internet đã xuất hiện nhiều clip san sẻ về sự phá hủy của thảm hoạ thiên nhiên này. Thậm chí vài ngày sau, đô thị Palu giữ vững chấp chuyên sự xoá sổ khủng khiếp nếu bề mặt đất bị hoá lỏng và lại sụt lở, nuốt chửng nhiều ngôi nhà.

Đất hoá lỏng sau động đất, sóng thần tại Indonesia     Đất hoá lỏng sau động đất, sóng thần tại Indonesia Nhóm người nhảy múa trong nóc xe bus đang chạy

Nhiều người đùa giỡn cùng tử thần lúc nhảy nhót trong khoảng một khoảng chiếc xe bus đang vận chuyển s.p giá sỉ 10 (32bit, 64bit) trên đường.

Đoàn người nhảy múa khoảng nóc xe bus đang chạy     Đoàn người nhảy múa khoảng nóc xe bus đang chạy

Hàng loạt diễn viên bốc cháy trên nếu bao hàm quay phim

Sự cố rò rỉ gas trên lúc quay đã đạt giúp cho nhiều diễn viên bị bắt lửa và cháy quần áo. Theo Liveleak, may mắn đã đạt không có thiệt hại nào về người sau vụ việc.

Sơ suất của đoàn in ấn phim khiến diễn viên bị cháy     Sơ suất của đoàn chuyên phim khiến diễn viên bị cháy Cảnh cướp rung mobile ở Việt Nam gây bàn cãi trên Internet 

Màn cướp giật máy tính bảng tại Việt Nam     Màn cướp giật mobile tại Việt Nam Dù mục đích đăng clip lên không dây nhằm khuyên khách đồ thật cảnh giác khi sài smartphone ngoài đường phố, đoạn clip khoảng lại xuất bản nên bàn cãi và làm được nhiều bàn tán trong mạng xã hội tuần qua. Nhiều quan điểm cho rằng vụ cướp chỉ là cảnh dàn dựng vì thế nạn nhân bị cướp quá lơ đễnh.

Mỹ Anh

Từ khóa tìm kiếm: Sửa máy tính
Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU