cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

So sánh camera Samsung Galaxy S20 Ultra và iPhone 11 Pro Max

Website truongthinh.info có bài So sánh camera Samsung Galaxy S20 Ultra và iPhone 11 Pro MaxTrong thế giới smartphone lại tiếp tục nổ ra cuộc “chạy đua vũ trang” khác cũng cam go không kém, đó là về chất lượng camera (bao gồm khả năng nhiếp ảnh và quay video).

Khi mà thiết kế cũng như sức mạnh giải quyết đang trở nên dần bão hòa, trong toàn cầu smartphone lại tiếp tục nổ ra cuộc “chạy đua vũ trang” khác cũng gay cấn không kém, đó là về chất lượng camera (bao gồm khả năng nhiếp ảnh và quay video).

Không khó để thấy cuộc chiến này đang sẵn có tác động lớn thế nào đến ngành công nghiệp smartphone. Đơn cử như ở số lượng cảm biến camera được trang bị trên một chiếc điện thoại. Nếu như khoảng hai năm trước, 1 chiếc điện thoại sở hữu cụm camera kép đã được cho là thời thượng, thì hiện nay, ít nhiều mẫu smartphone Android, thậm chí không thuộc phân khúc cao cấp cũng từng được trang bị tới 4, 5 cảm biến camera. Một nhà sản xuất luôn “bình chân như vại” là Apple cũng đã phải trang bị tới 3 camera sau cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Tuy nhiên số lượng camera là một chuyện, chất lượng chụp hình, quay video làm sao lại là chuyện khác. Samsung Galaxy S20 Ultra vừa được Samsung ra mắt cách đây ít lâu và đã được đánh giá là một trong số mẫu smartphone nắm giữ khả năng nhiếp ảnh di động và quay video tốt nhất thế giới. Nhắc tới Samsung, đa số người sử dụng sẽ nghĩ ngay tới đối thủ “truyền kiếp” Apple. iPhone 11 Pro Max đang là dế yêu tốt nhất của Táo Khuyết ở thời điểm hiện tại, trong lúc Galaxy S20 Ultra cùng theo đó cũng chính là mẫu smartphone đầu bảng của hãng sản xuất Hàn Quốc nửa đầu năm 2020. Vậy cạnh bên những đối chiếu khô khan về cấu hình phần cứng và khả năng giải quyết – thứ bị ảnh hưởng hơi nhiều từ 2 hệ điều hành (iOS và Android) vốn đã quá khác biệt – khả năng chụp ảnh và quay video của 2 mẫu smartphone phong cách nhất ngoài nước này hơn kém nhau ra sao?

Mới đây, YouTuber nổi tiếng ThingsApplePro đã đăng một quãng video dài 10 phút đối chiếu hiệu xuất camera thực tế của Galaxy S20 Ultra và iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên trước lúc đến với video, hãy cùng điểm qua thông số kỹ thuật cụm camera chính của cả 2 sản phẩm.

Cụm camera sau của Galaxy S20 Ultra bao gồm 4 ống kính: Camera chính 108MP hỗ trợ lấy nét theo pha, chống rung quang học, khẩu độ f/1.8, camera góc siêu rộng 12MP khẩu độ f/2.2, camera tele 48MP khẩu độ f/3.5 và cuối cùng là cảm biến chiều sâu DepthVision.

iPhone 11 Pro Max được sở hữu 3 ống kính ở cụm camera sau với thông số lần lượt là: Ống kính góc rộng tiêu cự 26mm f/1.8, ống kính tele 2X tiêu cự 52mm f/2.0 và cuối cùng là ống kính góc siêu rộng 13mm f/2.4, tất cả đều có tính phân giải 12MP.

Dưới này là đánh giá thực tiễn từ ThingsApplePro:

Từ góc độ cá nhân, bạn thích chất lượng chụp hình và quay video trên Galaxy S20 Ultra hay iPhone 11 Pro Max? Hãy để lại ý kiến bình luận nhé!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, so sánh camera S20 và 11 Pro, so sánh camera Galaxy S20 Ultra iPhone 11 Pro Max, so sánh camera điện thoại, smartphone

Bài viết So sánh camera Samsung Galaxy S20 Ultra và iPhone 11 Pro Max được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.