cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

So sánh độ bền của Galaxy Z Flip và Motorola Razr khi thả rơi từ độ cao gần 2m

Website truongthinh.info có bài So sánh độ bền của Galaxy Z Flip và Motorola Razr khi thả rơi từ độ cao gần 2mSmartphone ngày nay không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, mà còn phải sở hữu thiết kế đẹp và chất lượng hoàn thiện thân vỏ tốt.

Chúng ta đều biết chức năng chính của điện thoại sáng dạ là hỗ trợ liên lạc, làm việc và giải trí, nhưng ở khía cạnh nào đó, chúng còn vào vai trò như một món đồ chơi công nghệ, hay đồ “trang sức” bộc lộ vị thế và đẳng cấp của người sở hữu.

Để đảm bảo đầy đặn các đòi hỏi trên, những chiếc điện thoại ngày nay không những được chuẩn bị cấu hình mạnh mẽ, mà còn phải nắm giữ thiết kế đẹp và chất lượng hoàn thiện thân vỏ tốt. Ở khía cạnh thứ 2, độ bền là một trong các nhân tố được quan tâm hàng đầu. Smartphone là vật bất ly thân của nhiều người hiện nay, chúng ta sử dụng nó gần như thường xuyên, do đấy những tình huống như làm xước, va đập hay thậm chí rơi vỡ là không thể tránh khỏi.

Cũng giống như xe hơi, kiểm tra khả năng chống chịu va đập là bài test quen thuộc đối với thoại thông minh. Mới đây hãng sản xuất phụ kiện di động AllApplePro đã chi hàng nghìn đô la để tiến hành một thí nghiệm tương đối tốn kém: Thả rơi 2 mẫu smartphone màn hình gập khét tiếng nhất hiện nay là Samsung Galaxy Z Flip và Motorola Razr từ trên cao để xem dế yêu nào là nhà vô địch về độ bền.

Samsung Galaxy Z Flip và Motorola Razr

Sau nhiều tình huống thả rơi từ chiều cao khoảng 1,8m, những thương tổn ở phía ngoài đối với cả 2 mẫu smartphone đều chẳng thể tránh khỏi. Do được làm từ kính nên mặt lưng của Galaxy Z Flip đã bị nứt, vỡ nặng, trong lúc phần lưng và các cạnh của Motorola Razr gần như chỉ cấn móp. Khi kiểm tra khu vực màn hình, màn hình của Galaxy Z Flip do được đặt chìm và bao bọc bởi các đường gờ nổi khối xung quanh nên gần như tránh bị hư hại.

Ngược lại, đã có thiệt hại nặng trên màn hình của Motorola Razr, đó là sự xuất hiện của 1 dải pixel chết khá lớn chạy dọc ở phía ngoài cùng bên trái màn hình, ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hiển thị. Tuy nhiên, điểm cộng lớn của cả 2 thiết bị là phần màn hình vẫn có thể cảm ứng và sử dụng bình thường. Gần như mọi hư hại đáng kể đều chỉ xuất hiện ở phần vỏ bên phía ngoài – nhân tố không thể tránh khỏi.

Toàn bộ công đoạn thử nghiệm được gói gọn trong khúc video dưới đây:

Bạn nghĩ sao về 2 dế yêu gập này?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Motorola Razr, Samsung Galaxy Z Flip, smartphone, điện thoại di động, thử nghiệm thả rơi, thử nghiệm độ bền, thả rơi Motorola Razr, thả rơi Samsung Galaxy Z Flip, Galaxy Z Flip và Motorola Razr

Bài viết So sánh độ bền của Galaxy Z Flip và Motorola Razr khi thả rơi từ độ cao gần 2m được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.