Thông báo

Chính sách Và Quy Định Chung Khi Sử Dụng SP Dịch Vụ Của Công Ty Trường Thịnh Group

Chính sách Và Quy Định Chung Khi Sử Dụng SP Dịch Vụ Của Công Ty Trường Thịnh Group

Kết quả: 3.7 / 5 - ( 7 Lượt bình chọn)

Chính Sách Và Quy Định Chung ✅ Công Ty Thiết Kế In Ấn ✍ Đơn Vị Thiết Kế Web ☝ Dịch Vụ SEO ☝ Trung Tâm Nạp Mực Máy In, Sửa Máy Tính Tận Nơi. ☎ 1900 63 6 343

Chính sách khi sử dụng sản phẩm - dịch vụ của Trường Thịnh Group được xây dựng với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn. Sau đây là một số chính sách và các quy định chung của Công ty.

Chính sách Và Quy Định Chung Khi Sử Dụng SP Dịch Vụ Của Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách công ty sửa máy tính Tại Tphcm sẽ được nhân viên bán hàng giao máy đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

  • Các sản phẩm Máy Tính, Máy In Và Linh Kiện có giá trị dưới 3.000.000đ, phụ kiện có giá trị dưới 500.000đ chấp nhận áp dụng hình thức giao hàng tại nhà. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận máy tại một trong các Nhân Viên của Trường Thịnh Group.
  • Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

Chính Sách Và Quy Định Chung Tại Công Ty ITS

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

  • Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của đơn vị dịch vụ seo tại danh sách này.
  • Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ, chi tiết tại đây.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Trường Thịnh Group sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
  • Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

Về Lại Mục Lục Chính Sách Và Quy Định Chung

3. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Công Ty Trường Thịnh Group:

Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các NV của trung tâm thiết kế in ấn đẹp
Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 03 Ngày, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 3 Ngày  kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4. Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

  • Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng qua nhân viên, hoặc qua đối tác vận chuyển là công ty có ký hợp đồng cùng công ty nạp mực in tận nơi.
  • Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển vớiTrường Thịnh Group, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm là 50.000đ/ 1 sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán.
5. Các trường hợp khác:
  • Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Trường Thịnh Group. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của thiết kế website bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Trường Thịnh Group.

Về Lại Mục Lục Chính Sách Quy Định Chung

Biên Tập Xuất Bản ITS Co.,LTD


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU