Thông báo

Giá Trị Cốt Lõi Của Công Ty Trường Thịnh Group

Giá Trị Cốt Lõi Của Công Ty Trường Thịnh Group

Kết quả: 3.1 / 5 - ( 27 Lượt bình chọn)

Giá Trị Cốt Lõi ✅ Công Ty Thiết Kế In Ấn ✍ Đơn Vị Thiết Kế Web ☝ Dịch Vụ SEO ☝ Trung Tâm Nạp Mực Máy In, Sửa Máy Tính Tận Nơi. ☎ 1900 63 6 343

Có trách nhiệm với công việc được giao phó là một trong những giá trị quan trọng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần những người có trách nhiệm chứ không phải là những người hay đổ lỗi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TRƯỜNG THỊNH GROUP

Giá trị cốt lõi của công ty Trường Thịnh Group: "TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN"

Giá trị cốt lõi Trường Thịnh Group

TÍN

 • Trường Thịnh Group đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • Đơn vị thiết kế in ấn luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

 • Trường Thịnh Group đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • Dịch vụ SEO coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
 • Trường Thịnh Group chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
TRÍ
 • Công ty thiết kế web coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. • Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
 • Trường Thịnh Group luôn đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.
TỐC
 • Trường Thịnh Group lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.
 • Dịch vụ sửa máy tính đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Trường Thịnh Group coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.
TINH
 • Trường Thịnh Group có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.
 • Dịch vụ cài win mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
 • Trường Thịnh Group quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.
NHÂN
 • Trung tâm nạp mực in tận nơi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
 • Trường Thịnh Group luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. 

Cảm Ơn Quý Khách Đã & Đang Sử Dụng Dịch Vụ Của Công Ty Trường Thịnh Group 


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU