cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Thông tin 5 Vũ Trụ mới sẽ có mặt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Website truongthinh.info có bài Thông tin 5 Vũ Trụ mới sẽ có mặt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3Trong đây là thông tin chi tiết về những Vũ Trụ/ Thiên Hà có thể sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 10.7.

Riot Games đang mang đến 1 cuộc đại tu hoàn hảo với tướng DTCL mùa 3, hệ tộc DTCL mùa 3 và cả trang bị mới nữa. Và lúc các game thủ còn chưa hiểu rằng hết thông tin về những gì sắp có trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.6 tới đây thì đã có thông tin về bản cập nhật tiếp theo, phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.7.

Ở phiên bản mới này, bạn sẽ được chứng kiến thêm 1 số tính năng hấp dẫn. Chẳng hạn, người chơi sẽ bắt đầu bước vào sàn đấu với 2 Sự trợ giúp của Neeko, hoặc vòng chọn chung đầu tiên sẽ chứa đầy những tướng 4 vàng… Cụ thể mọi thứ những gì bạn có trong DTCL 10.7 sẽ nằm ở dưới đây.

Thông tin 5 Vũ trụ mới trong Đấu Trường Chân Lý 10.7 sắp tới

Riot Games đang lên kế hoạch bổ sung nhiều hệ tộc và tính năng mới vào DTCL mùa 3 sắp tới. Nhưng chúng ta bắt buộc phải đợi đến DTCL 10.7 mới có thêm những tính năng hấp dẫn này. Đáng tiếc đặc biệt là chúng ta lại chưa thể dùng thử những bản đồ đặc biệt mang sự đặc trưng của mùa 3 này, dự kiến chúng sẽ có ra mắt vào hai phiên bản DTCL 10.7 và DTCL 10.8.

dtcl 10.7

Theo tin tức chia sẻ của Riot Mortdog, sẽ được 5 Vũ Trụ (hoặc Thiên Hà) bổ trợ sức mạnh cho đội hình của bạn. Những Vũ Trụ này đếu có những đặc điểm riêng biệt gồm những:

DTCL mùa 3

  • Vũ trụ Neeko: Đầu game sẽ được sẵn 2 Neeko, quá ngon để đập vào tướng. Nhớ là hãy để Neeko copy cho các tướng carry chính nhé.
  • Vũ trụ Lilac Nebula (Khói Tím): Vòng chọn chung trước mắt sẽ toàn tướng 4 vàng, đúng với màu tím Tier 4.
  • Vũ trụ Trade Sector: Trong suốt trận đấu, mỗi đợt roll tướng thì sẽ không mất vàng.
  • Vũ trụ Superdense Galaxy (Siêu Trọng): Sau khi lên level 5, bạn sẽ nhận được 1 Giáp Thiên Nhiên.
  • Vũ trụ Not So Little Legend (Khổng Lồ): Máu của game thủ sẽ nhiều hơn trước và kích thước của Linh Thú sẽ được tăng lên.

Nếu chọn một trong số Vũ Trụ này, trên thanh theo dõi sàn đấu sẽ hiển thị biểu trưng tương ứng với vũ trụ/ thiên hà đã chọn.

Chưa rõ những Thiên Hà/ Vũ Trụ này được chọn như thế nào. Nhưng cũng có thể sẽ giống việc bạn chọn chế độ URF hoặc One For All giống như trong Liên Minh Huyền Thoại.

tft 3 galaxies

Trên này là thông tin mới đầu về các chế độ Vũ Trụ cũng có thể có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.7. Tuy chỉ có 1 vài thay đổi nhỏ nhưng sẽ hoàn toàn thay đổi chiến thuật và cục diện trận đấu.

Xem thêm:

  • Những thủ thuật trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3
  • Mẹo giúp bạn “hack” thêm vàng DTCL
  • Cấu hình chơi mượt DTCL Mobile bản kê máy chơi DTCL Mobile

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, dtcl 10.7, đấu trường chân lý 10.7, dtcl 10.8, đấu trường chân lý 10.8, vũ trụ dtcl, thiên hà đấu trường chân lý, vũ trụ đấu trường chân lý

Bài viết Thông tin 5 Vũ Trụ mới sẽ có mặt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.