20 sự thật về làm đẹp

 20 sự thật về làm đẹp

Kết quả: 1.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Người Inca sơn móng tay bằng con rệp son nghiền nát, Coco Chanel lăng xê mốt da nâu, trào lưu cạo sạch lông dưới cánh tay rộ lên từ 1915...

1. Khởi đặc điểm cho nghề trang đặc điểm bắt nguồn từ nền văn minh Ai Cập cổ đại. Thời này, phụ thiếu nữ vẽ mắt bằng 1 mẫu mã phấn màu đen sở hữu tên là kohl trộn cùng với mỡ động vật. Đất son sở hữu bản lĩnh chuyên môi đỏ. Ngoài ra, họ còn sài bột cây lá móng để nhuộm móng tay. 

2. Version sớm số 1 của sơn móng tay có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc, kết nối trong 3000 năm trước Công nguyên, cùng những thành phần cơ game thủ dạng bao hàm bột màu, sáp ong nóng chảy, lòng trắng trứng và nhựa tree cao su. 

3. Người Inca và Aztect sơn móng tay bằng phẩm yên chi - 1 chất màu nâu đỏ được chiết xuất từ những con rệp son nghiền nát. 

1-6077-1379476926.jpg
Từ xa xưa, loài người đã nghĩ ra nhiều cách làm tận chổ design tiệm rẻ nhưng ko kém phần nguy hiểm. Ảnh minh họa.

4. Người La Mã coi đính nếp nhăn, tàn nhang và những khiếm khuyết trong khoảng bề mặt là điềm báo sức khỏe kém. Vì vậy, họ gọi di động mỡ thiên nga và sữa lừa để xóa nếp nhăn, còn tro của ốc sên là 1 dược phẩm tốt của lỗi tàn nhang.

5. Cũng trên thời La Mã cổ đại, "cosmetae" là từ sử dụng để chỉ những người hầu bạn nữ chuyên hỗ trợ những quý bà giàu chiếm hữu trong khoảng việc chuyên tiên tiến hiện đại nhà thành lập ngày. Đây sở hữu thể là những nhận gia thẩm mỹ trước hết khoảng thế giới.

6. Ở thế kỷ 15, phụ cô gái có 1 cách in bấm trắng da nguy hiểm chết người bằng bạch diên - một hổ lốn giữa giấm và bột chì. Bạch diên sẽ ăn vào lớp da bên ngoài, báo d.v đẳng cấp chuẩn seo chong nhất chóng chóng hàng họa trắng da nhưng cũng làm kim kiểu chì thấm sâu vô da hơn và đẩy đến tử vong. 

7. Trong Khoảng thời kỳ thanh nữ hoàng Elizabeth của Anh, các quý cô sử dụng bột than bằng nhiều công dụng: phấn kẻ mắt, bút kẻ lông mày và mascara. Mặc dù bột than sẽ tạo ra muốn 1 đôi mắt huyền bí và kiểu nhưng nó sở hữu mùi hôi và cảnh nguy hiểm bắt cháy.

8. Tại Italy, vào thế kỷ 17, phụ chị em tí xíu mắt từ tinh chất tree belladonna để làm giãn đồng tử, khiến đôi mắt trông bự tròn hơn. Tuy nhiên, việc lạm dụng chất này làm tổn thương mắt và có thể đẩy tới mù lòa.

9. Ngược lại, trong khoảng thời kỳ đàn bà hoàng Victoria của Anh, phụ nàng thuộc tầng lớp quý tộc ko bao giờ trang điểm. Họ của rằng chỉ đem giới ca kỹ, phụ nàng công lao hay những nàng mại dâm thế hệ muốn cần gây ra in ấn mẫu mã top google để ham mê đàn ông.

10. Coco Chanel được cho là người đã lăng xê mốt da nâu sau 1 lần tắm nắng quá đà ở French Riviera. Khoảng nếu gồm có các đàn bà Á Đông ao ước một làn da trắng hồng thì những thiếu nàng châu Âu lại đô xô đi tắm nắng để chiếm hữu nước da gồm có thần tượng.

11. Trào lưu cạo sạch lông tại vùng da dưới cánh tay nổi lên truy cập năm 1915 sau nếu một khoảng người mẫu hình thành khoảng trang bìa tạp chí Harper"s Bazaar với làn da "nhẵn nhụi".

12. Chiếc mascara ko thấm nước trước tiên được giới thiệu truy cập năm 1938, cùng thành phần cốt lõi là nhựa thông - một chất thường sử dụng để pha loãng sơn. 

13. Ở châu Âu, vảy cá từng được tiêu thụ hơn nhiều để in nhấn ấn vật liệu cốt chậm kiến tạo cần son môi bóng hoặc kẻ mắt nước.

14. Thuật ngữ "nguyên liệu tự nhiên" ám chỉ các tinh chất được chiết xuất trực tiếp từ tree cỏ thường s.p và d.v động vật.

2-2167-1379476927.jpg
Các dạng hình mỹ phẩm phải được bảo quản hạn chế ánh sáng trực tiếp.

15. "Được các nhận gia da liễu kiểm chứng" ko đồng nghĩa cùng bằng "Được những làm gia da liễu công nhận".

16. Bạn nên cất các tháo mỹ phẩm giảm thiểu khỏi ánh sáng trực tiếp, tác nhân thông dụng hàng đầu design hỏng hóc mỹ phẩm thường giảm 10 tận chỗ mắt cho chúng. 

17. Nếu quý vị là người hoặc xuyên rửa tay hơn rửa mặt, việc bôi thử những hình dạng mỹ phẩm lên tay để so màu sẽ không phục vụ kết quả cốt chậm xác.

18. Một phần tư đơn vị trị cho hãng mỹ phẩm nổi tiếng quang trọng nhất thế giới gồm có L"Oreal lại được có do Nestle - cơ quan thực phẩm cấp thiết số 1 Thụy Sĩ. 

19. Nước huê hồng được phát minh trước nhất bởi vì một khoảng người Ảrập tên là Ibn Sina. Ông chưng cất tinh chất hoa hồng từ hẩu lốn cánh hoa nghiền nát và nước.

20. Yardley là hãng hiệu mỹ phẩm London đầu tiên khoảng thế giới nhắm truy cập giới trẻ, ra mắt năm 1960.

Tường Vy

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU