Web mưa tương tác này sẽ giúp bạn tìm được một chút bình yên trên mạng

Web mưa tương tác này sẽ giúp bạn tìm được một chút bình yên trên mạng

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Nếu ước ao mua 1 ít sự bình yên và yên ắng nhưng chẳng thể đi ra ko nói hoặc đi xa thì trang web LookingAtSomething.com chắc chắn hẳn hẳn chắn rằng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành riêng cho bạn. Website này được nghệ sỹ Rafael

Nếu ước ao mua 1 ít sự bình yên và yên ắng nhưng chẳng thể đi ra ko nói hoặc đi xa thì trang web LookingAtSomething.com chắc chắn hẳn hẳn chắn rằng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành riêng cho bạn.

Website này được nghệ sỹ Rafael Rozendaal đưa đến từ 5 năm trước. Đây là 1 trang WEB thuần tuý có chỉ có 1 một tấm ảnh thiếu nhi về trời mưa. Và những gì bạn sở hữu thể khiến cho trên trang WEBSITE này là “điều khiển thời tiết” theo tâm trạng và ý mong của mình. Cơn mưa sẽ trở phải nặng hạt hơn cho dù là nổi bão, sấm chớp trường hợp bạn đưa con trở chuột xuống dưới đáy cửa sổ trình duyệt. Ngược lại, mưa sẽ dừng lại số đông và bầu trời vươn lên là trong xanh cộng khôn xiết tiếng chim hót líu ríu fake dụ bạn đưa con trỏ chuột lên ở trên cửa sổ trình duyệt. Còn trường hợp ao ước có một đôi cơn gió nhẹ thoảng qua, hãy đưa chuột sang trái hoặc nên nhé.

Dù dễ dãi về cả cái mã và hào kiệt nhưng trang Website đó lại chắc hẳn hẳn đem tới sự thư giãn hàng đầu mà bạn vững chắc hẳn chắn nhìn thấy trên mạng. Tiếng mưa rơi nhẹ nhàng Chắn chắn chắn hẳn giúp con người cảm thấy hứng thú hơn, song song bản lĩnh điều khiển tiết trời (dù là ảo) cũng đủ giúp cho đa số các người đang trong tâm trạng bồn chồn, bất an sở hữu hiệu ứng kiểm soát được được quan tâm chuyện.

LookingAtSomething.com

Để đạt được thiên tài cao nhất, bạn buộc phải tắt tất tật sản phẩm chắc hẳn hẳn hẳn chắn khiến cho bạn phân tâm, đóng rất nhiều tab đang duyệt, đeo headphone để đồ vật có 1 hiện ra trong tầm mắt bạn chỉ là tranh ảnh mưa rơi mà thôi. Hãy thư giãn trong vài phút, bạn sẽ cảm thấy cân bằng và đều hơn và chừng như như thời gian trôi chậm hơn nhiều.

Với LookingAtSomething.com, bạn sẽ tìm được hiệu ứng thư thái. Hãy thử những nắm rõ và hưởng lợi nó nhé.

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU