Thủ Thuật Máy Tính

10 ứng dụng Giáng sinh 2018 hay nhất dành cho tất cả mọi người

10 ứng dụng Giáng sinh 2018 hay nhất dành cho tất cả mọi người

Kết quả: 5.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Noel 2018 sắp đến gần, bạn đã tìm được ứng dụng hay nào để tải về smartphone của mình hay chưa?

Noel 2018 sắp đến gần, bạn đã tìm được ứng dụng hay nào để tải về smartphone của mình hay chưa?

Noel hay Giáng sinh 2018 sẽ diễn ra vào thứ Hai và thứ Ba (tức ngày 24-25/12). Nhân dịp này, cùng tải các ứng dụng tốt nhất về điện thoại để mang lại niềm vui và không khí ấm áp cho cả bạn và gia đình.

Christmas Countdown 2018 

Ứng dụng lịch này giúp bạn biết được còn bao nhiêu ngày, giờ, phút và giây nữa là đến Giáng sinh. Bạn có thể chọn chủ đề yêu thích và mở một gói quà mới hàng ngày. Nó còn có hình nền Noel và liên kết đến bài hát truyền thống để giúp bạn phấn chấn hơn. Ứng dụng miễn phí, không có quảng cáo nhưng bạn phải trả phí nếu muốn có hình nền HD.

Yasa Pets Christmas 

10 ứng dụng Giáng sinh 2018 hay nhất dành cho tất cả mọi người - 2

Ứng dụng kết hợp các chú mèo với Giáng sinh sẽ giúp những đứa trẻ của bạn không thể rời mắt. Yasa Pets Christmas là một ngôi nhà đồ chơi trên điện thoại giúp con bạn chạm vào và khám phá gia đình nhà mèo vào ngày Noel. Bạn có thể mở quà, “diện” cho mèo, sắp đặt bàn tiệc…

Tải về cho iOS và Android

Christmas Booth: Photo Fun 

10 ứng dụng Giáng sinh 2018 hay nhất dành cho tất cả mọi người - 3

Với ứng dụng này, bạn có thể chụp ảnh hay chọn ảnh từ cuộn camera rồi chọn từ vô số nhãn dán mang chủ đề Giáng sinh để biến mọi người thành một nhân vật Giáng sinh. Bạn cũng có thể gửi ảnh qua email, Twitter, Facebook. Nó tương thích với iMessage để dùng sticker tại đây và gửi cho bạn bè.

Tải về cho iOS

Christmas Sweeper 3 

10 ứng dụng Giáng sinh 2018 hay nhất dành cho tất cả mọi người - 4

Nếu là fan của Candy Crush, bạn sẽ thích ứng dụng Christmas Sweeper 3. Game này có tới 1.000 cấp độ chơi để bạn chơi đến lúc nào tùy thích, miễn là vẫn còn “mạng”. Ghép 3 hay 4 hình giống nhau để tạo nên một quả bom và tăng điểm.

Tải về cho iOS và Android

ElfYourself 

10 ứng dụng Giáng sinh 2018 hay nhất dành cho tất cả mọi người - 5

Đây là ứng dụng khá buồn cười. Bạn sẽ thay thế gương mặt của các chú tuần lộc bằng gương mặt của 4 hay 5 người, có thể là thành viên trong gia đình hay bạn bè. Sau đó, chọn một vũ điệu, ứng dụng sẽ tự động tạo ra video nhảy múa vui nhộn để bạn chia sẻ qua Facebook, Twitter hay YouTube. Bạn phải trả phí nếu muốn mua thêm các chủ đề khác.

Tải về cho iOS và Android

A Call From Santa 

10 ứng dụng Giáng sinh 2018 hay nhất dành cho tất cả mọi người - 6

Nếu bọn trẻ yêu công nghệ, chúng sẽ thích ứng dụng A Call From Santa. Đúng như tên gọi, bạn có thể gọi cho ông già Noel, nhận tin nhắn video, ghi âm danh sách điều ước, lắng nghe điều Santa đang làm. Nó còn có cả chatbot Santa để chat với bạn như đang nói với Santa thật sự. Bạn cung có thể yêu cầu Santa gọi điện và cho bọn trẻ ghi âm tin nhắn thoại gửi đến Santa. Ứng dụng miễn phí nhưng bạn có thể trả phí để mở ra nhiều tùy chọn hơn.

Tải về cho iOS và Android

PNP Portable North Pole 

10 ứng dụng Giáng sinh 2018 hay nhất dành cho tất cả mọi người - 7

Ứng dụng này sẽ mang lại niềm vui và nụ cười cho bất kỳ ai. Portable North Pole đã có mặt khá lâu và rất kỳ diệu. Nhập một số thông tin cơ bản về con bạn, một video được cá nhân hóa từ ông già Noel sẽ được phát. Nó có tùy chọn mua sắm trong ứng dụng, mở ra các tính năng như ghi âm, kể chuyện.

Tải về cho iOS và Android

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU