Bản cập nhật Windows 10 bị phàn nàn gây khó khăn khăn cho anh chị em

Bản cập nhật Windows 10 bị phàn nàn gây khó khăn khăn cho anh chị em

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Khi đổi mới bản Windows 10 bản build 1903, người mua sẽ phải mất tới 7GB dung lượng của ổ hdd trong đồ chơi trò giải trí tính của mình.

Khi đổi mới bản Windows 10 bản build 1903, người mua sẽ phải mất tới 7GB dung lượng của ổ hdd trong đồ chơi trò giải trí tính của mình.

Trên bản đổi mới Windows 10 build 1903, Microsoft sẽ cập nhật thêm tính năng "Reserved Storage", đây là nơi sẽ chứa những bản mẫu cập nhật trường đoản cú động của Windows 10 thay cho việc cập nhật thủ công như hiện nay.

Jesse Rajwan - Quản lý mảng ứng dụng của Microsoft xác lập rằng doanh nghiệp đang triển khai các cách để bảo đảm an ninh đồ chơi trò chơi tính chạy Windows 10 sẽ sở hữu thể đổi mới từ bỏ động dù người tiêu tiêu tiêu dùng không yêu thích điều này.

Bản cập nhật Windows 10 bị phàn nàn gây khó khăn khăn khăn cho khách hàng - 1

Reserved Storage với mặt trong bản cập nhật mới của Windows 10

Tuy nhiên việc cập nhật thêm tính năng Reserved Storage khiến cho cho cho cống phẩm công nghệ tính bị mất 7GB dung lượng và người thử khám phá chẳng thể xóa khỏi thứ tính. Đối với những máy tính với cấu hình cũng như với dung lượng ổ cứng cao thì việc này mang thể xác định được, tuy nhiên đối sở hữu các đồ vật tính với cấu hình thấp hơn và mang dung lượng ổ cứng hạn chế thì đây chính được coi là một vấn đề lớn.

Tính năng Reserved storage chỉ mang trên Windows 10 bản build 1903 trở về sau, do đó, giả dụ đang chỉ một chiếc lắp thêm tính sở hữu dung lượng hạn chế, người tiêu thường sử dụng cần giảm thiểu tăng trưởng lên Windows 10 bản chiếc build 1903 và mong chờ các phương pháp hành động tiếp theo từ Microsoft. 

Windows 10 được mách bảo vào năm nay có giao diện được biến đổi phổ cập so có những bản chiếc Windows 7 và 8, có một ko hai trên bản Windows 10 chất nhận được khách hàng cứng cáp cần hay tiêu tiêu dùng giao diện truyền thống lẫn giao diện tablet. Tuy nhiên với những bản chiếc cập nhật sau đó trên Windows 10 liên tiếp gặp các lỗi gây nặng nề chịu cho người dùng, điển hình như trình duyệt Edge và những ứng dụng ko kết nối được Internet, mất data trong thư danh mục Music hay Download....

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU