Cách đánh số trang trong Word 2007 - Quantrimang.com

Cách đánh số trang trong Word 2007 - Quantrimang.com

Kết quả: 3.3 / 5 - ( 19 Lượt bình chọn)

Đánh số trang trên Word là thao tác cơ bản và đòi hỏi của bất kỳ tài liệu nào khi mọi người tiến hành in. Khi đánh số trang, tư liệu sẽ dễ nhìn cho người đọc và theo dõi chính thức hơn. Để đánh số trang trên Word, chúng ta có
Đánh số trang trên Word là thao tác cơ bản và đòi hỏi của bất kỳ tài liệu nào khi mọi người tiến hành in. Khi đánh số trang, tư liệu sẽ dễ nhìn cho người đọc và theo dõi chính thức hơn. Để đánh số trang trên Word, chúng ta có thể đánh số trang theo như đúng thứ tự từ trang đầu tiên, hoặc đánh số trật tự trên Word từ trang bất cứ , không theo thứ tự nào.

Thao tác đánh thứ tự trên Word từ trang bất kỳ đã được qua Quản trị mạng chỉ dẫn tới độc giả ở trong bài viết trước đây. Nếu bạn mong muốn đánh số trang Word bắt đầu từ trang đầu tiên, hãy khảo sát bài viết dưới đây.

  • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 15): Đánh số trang
  • Microsoft Word: Cách tạo title trang (Header) và chân trang (Footer)
  • Cách chèn số trang trong Excel

Cách chèn số trang trên Word 2007

Bước 1:

Xem thêm: cong ty thiet ke web, day seo web, dich vu seo google, Tại văn bản Word muốn đánh số trang, nhấp chọn vào tab Insert ở thanh Ribbon rồi tìm tới nhóm thiết lập Header and Footer và click vào Page Number .

Nhấn chọn Page Number

Bước 2:

Chèn số trang vào Word sẽ có 2 địa thế là ở đầu trang (Top of Page) và ở cuối chân trang (Bottom of Page). Người dùng chọn lựa địa chỉ muốn chèn số thứ tự trang. Ở đây tôi sẽ click vào Bottom of Page.

Chọn địa thế chèn số thứ tự trang

Bước 3:

Tiếp đến click chọn vào địa danh đánh số trật tự trang ở phía dưới trang, ở cạnh phải, cạnh trái trang hoặc ở chính giữa cuối trang tài liệu.

Vị trí chèn ở cuối trang

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy số thứ tự trang được đánh dấu ở phía cuối chân trang Word.

Chèn số thứ tự cho trang Word

Bước 4:

Ngoài ra bạn cũng cũng có thể tùy chỉnh số trật tự trang, bằng cách bấm vào Page Number và nhấn chọn Format Page Numbers…

Tùy chỉnh số trật tự trang

Bạn tùy chỉnh số trật tự để chèn vào nội dung trong Word trong hộp thoại dưới đây. Nhấn OK để đọng lại đổi thay nếu có.

Chỉnh sửa số thứ tự

Bước 5:

Để xóa số thứ tự đã chèn vào trên Word , người dùng cũng nhấn vào Page Number rồi nhấn Remove Page Numbers để xóa.

Xóa thứ tự chèn trang

Trên đây là từng bước đánh số trật tự trang trên Word 2007, đánh số thứ tự trang tự động. Số trang sẽ tự động hóa điền liên tiếp tới trang văn bản kết luận trong tài liệu mà bạn chẳng cần phải nhập thủ công. Trong trường hợp in data muốn bỏ trang bìa hoặc một đôi trang đầu, rồi mới đánh số thứ tự trang thì cũng có thể thực hiện theo cách đánh số trang từ trang bất kỳ trên Word.

Nếu đang dùng Word 2016, bạn khảo sát cách đánh số trang Word 2016 nhé.

Hướng dẫn chèn số trang trên Word 2007

Chúc mọi người thực hiện thành công!

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU