Cách tắt tự động hóa cập nhật Windows 10, tắt update Win 10 tự động hóa

Cách tắt tự động hóa cập nhật Windows 10, tắt update Win 10 tự động hóa

Kết quả: 5.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Hướng dẫn này giới thiệu thông tin thông tin giai đoạn về giải pháp vô hiệu hóa những bản cập nhật tự động của Windows 10 (tức là cài đặt những bản cập nhật).  Theo mặc định, Windows 10 tự động kiểm tra những bản cập

Hướng dẫn này giới thiệu thông tin thông tin giai đoạn về giải pháp vô hiệu hóa những bản cập nhật tự động của Windows 10 (tức là cài đặt những bản cập nhật). 

 

Theo mặc định, Windows 10 tự động kiểm tra những bản cập nhật, tải xuống và cài đặt chúng và việc vô hiệu hóa các bản update trở phải nặng nề khăn hơn so có những bản mẫu trước của hệ điều hành. Tuy nhiên, chắc hẳn khiến điều này: tiêu dùng những công cụ quản trị nền tảng dùng hoặc những phần mềm của bên thiết bị ba. Trong hướng dẫn bên dưới – biện pháp vô hiệu hóa hầu hết những bản cập nhật hệ thống, trường hợp bạn đề xuất tắt cài đặt bản cập nhật KB cụ thể và xóa nó, bạn sẽ sắm thấy thông tin buộc phải thiết trong  Cách gỡ cài đặt bản thay đổi Windows 10  . Xem thêm: công ty cài win tận nhà quận 3, dịch vụ seo web quận 11 trụ hạng, chỗ thiết kế website tphcm chuẩn seo, Ngoài việc vô hiệu hóa chủ yếu những bản update Windows 10, các chỉ dẫn còn chỉ ra giải pháp vô hiệu hóa 1 bản update đơn cử gây ra sự cố, hoặc, kém chất lượng dụ cần, 1 bản hít thở lớn, như Windows 10 1809 tháng 10 năm 2018, mà ko vô hiệu hóa cài đặt những bản update bảo mật.

 

Cách tắt cập nhật tự động hóa của Windows 10, nhưng được chất nhận được cài đặt hít thở thủ công

Với việc ban hành Windows 10 bản loại 1709 Fall Creators Update, 1803 April Update (vẫn ở bản loại 1809), đa chủng mẫu biện pháp để vô hiệu hóa các bản cập nhật đã hạn hẹp hoạt động: chuyên dụng cho Windows Update tự bật (  Update 2018: càng nhiều lựa sắm 1 bí quyết để khắc phục sự cố này và vô hiệu hóa Trung tâm update , hơn nữa trong hướng dẫn), việc chặn trong món đồ chủ không hoạt động, các tác vụ trong bộ lập lịch tác vụ được tự động hóa kích hoạt theo thời gian, cài đặt đăng ký không hoạt động cho chủ yếu các bản loại HĐH.

 

Xem thêm: dịch vụ seo website quận 2 top one, dịch vụ cài win tận nơi quận 1, đơn vị cài win quận 5, Tuy nhiên, vẫn tồn tại giải pháp vô hiệu hóa các bản thay đổi (trong đa phần trường hợp, chọn kiếm tự động, tải xuống máy tính và cài đặt).

 

Trong những tác vụ của Windows 10, có chức năng Quét định kỳ biểu tác vụ (trong phần UpdateOrchestrator), sử dụng ứng dụng hệ thống C:WindowsSystem32UsoClient.exe , thường xuyên kiểm tra những bản cập nhật và tôi mang thể làm cho cho nó hoạt động. Tuy nhiên, các bản hít thở định nghĩa định kỳ trình độc hại cho Windows Defender sẽ tiếp tục được cài đặt tự động.

 

Vô hiệu hóa lịch quét công việc và hít thở tự động hóa

Để tác vụ Quét lịch biểu ngừng hoạt động và do đó, các bản hít thở Windows 10 ko còn được tự động hóa kiểm tra và tải xuống, bạn vững chắc đặt lệnh cấm đọc và thực thi phần mềm UsoClient.exe, nếu không tác vụ sẽ ko hoạt động.

 

Quy trình sẽ như sau (để thi hành những chiến tranh bạn bắt buộc là quản trị viên trong hệ thống)

 

 1. Chạy một dấu kể lệnh như quản trị viên. Để di chuyển việc này, bạn mang thể bắt đầu nhập “ Command Line ” trong mua kiếm trên thanh tác vụ, sau đó click chuột bắt buộc vào công hiệu mua thấy và tậu “ Run as administrator “.
 2. Tại dấu nói lệnh, nhập lệnh
   takeown /f c:windowssystem32usoclient.exe /a 
  và nhấn Enter .
 3. Đóng dấu đề cập lệnh, đi tới thư mục  C: Windows System32  và tậu tệp  usoclient.exe  , bấm chuột buộc phải vào nó và chọn “ Properties “.
 4. Trên tab Security , nhấp vào nút Edit .
 5. Chọn từng hạng mục trong list “ Groups or Users ” Danh sách từng người một và bỏ tậu tất cả những hộp trong cột “ Allow ” bên dưới.
 6. Nhấn “ OK” và xác định update quyền.
 7. Khởi động lại sản phẩm tính.

Sau bản update này, Windows 10 sẽ không được cài đặt (và phát hiện) tự động. Tuy nhiên, giả tốt dụ bạn muốn, bạn với thể kiểm tra các bản hít thở và thiết lập chúng theo phương pháp thủ công trong “ Settings ” – “ Update and Security ” – “ Windows Update ”.

 

Nếu muốn, bạn có thể trả lại quyền tiêu dùng tệp usoclient.exe theo mẫu lệnh trên loại lệnh triển khai mang tư biện pháp quản trị viên:

 

 icacls c:windowssystem32usoclient.exe /reset 

(tuy nhiên, quyền cho TrustedInstaller sẽ không được trả lại, chủ cùng với của tệp cũng sẽ giảm bớt bị thay đổi). Lưu ý: Đôi khi, lúc Windows 10 nỗ lực truy hỏi cập tệp usoclient.exe , bạn sở hữu thể nhận được công bố khuyết điểm “ Access Denied “. Các bước 3-6 được giới thiệu thông tin thông tin thông tin ở trên kiên cố được thực hành trên dòng lệnh bằng icacls, nhưng tôi khuyên sử dụng băng thông trực quan, vì list những nhóm và người hưởng thụ mang quyền sở hữu thể hít thở lúc HĐH được hít thở (và bạn phải chỉ định chúng theo giải pháp thủ công trong loại lệnh).

 

Cập nhật tháng 3 năm 2018:   trong các ý kiến ​​cung cấp một biện pháp khác, với thể khả thi, tôi chưa kiểm tra cá nhân:

 

Có một sáng kiến chính xác mẻ khác là tự động hóa vô hiệu hóa tiêu dùng cho Windows Update, ấy là bản chất. Windows 10 bao gồm tất tật Windows Update, trong computer Management – Utilities – Event Viewer – Windows Logs – System, thông tin về điều đó được hiển thị, trong khi cho hiểu được người trải nghiệm đã bật phục vụ (vâng, vừa còn hơi đại khái tắt). Hood, mang một sự kiện, đi xa hơn. Tạo 1 tệp bó giới hạn phục vụ và chuyển mình loại phát động thành Tắt vô hiệu hóa:

net stop wuauserv sc config wuauserv start = disabled

Hood, tập tin hàng loạt được tạo.Bây giờ tạo một tác vụ trong pc Management – Utilities – Task Scheduler.

 • Triggers. Journal: System. Source: Service Control Manager.
 • Event ID: 7040. Actions. Run our batch file.

Phần còn lại của các cài đặt theo ý của bạn.

Ngoài ra, ví như chính xác mẻ đây bạn đề xuất cài đặt trợ lý bổ trợ lên bản dòng Windows 10 tiếp theo sau và bạn hưởng thụ giới hạn nó, hãy dồn vào đến thông tin chính xác mẻ trong phần Vô hiệu hóa cải sinh lên Windows 10 Fall Creators Update (1709) và April Update (1803) »Hơn nữa trong chỉ dẫn này. Và một ưa chuộng nữa: giả dụ bạn vẫn sở hữu thể đạt được muốn mong mỏi (và trong 10-ke, như vậy trở cần áp lực khăn và nặng nề khăn khăn hơn), hãy xem cấp tốc các nhận xét cho các chỉ dẫn – ấy cũng đó chính là thông tin sở hữu ích và những chiêu trò bổ sung.

 

Vô hiệu hóa Windows 10 Update

Phương pháp này không chỉ cùng sở hữu mê say say mê hợp cùng có Windows 10 Professional và Corporate, mà còn cho version cả nhà (nếu bạn cùng sở hữu Pro, chúng tôi khuyên bạn đề xuất tiêu dùng trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ, được đánh bảng giá sau). Nó bao gồm vô hiệu hóa phục vụ làm việc nơi tập kết cập nhật. Tuy nhiên, nguồn gốc điểm từ bản cái 1709, phương thức đó đã dừng hoạt động ở dạng được phán xét (dịch vụ tự bật theo thời gian).

 

Sau khi tắt dịch vụ được chỉ định, HĐH sẽ không thể tự động hóa tải xuống các bản update và cài đặt chúng cho đến lúc bạn bật lại. Gần đây, Windows 10 Update đã bắt đầu tự bật, nhưng bạn cùng rất thể bỏ dở và tắt nó mãi mãi. Để ngắt kết nối, hãy làm cho các bước sau.

 1. Nhấn các phím Win + R (Win – phím sở hữu logo hệ điều hành), nhập  services.msc  trong cửa sổ Run và nhấn Enter . Cửa sổ Services mở ra. 
 2. Tìm  Windows Update service  trong danh sách (Windows Update), nhấp đúp vào nó.
 3. Click vào “ Stop ”. Ngoài ra, hãy cài đặt trường “ Startup type ” để “ Disabled “, được áp dụng các cài đặt. 
 4. Nếu đây là trường hợp, sau 1 thời gian Update Center sẽ bật lại. Để phòng tránh điều đó xảy ra sau khi được áp dụng các tham số, hãy chuyển đến tab “ Login “, tậu “ With account ” và nhấp vào “ Browse ”. 
 5. Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào “ Advanced “, sau ấy nhấp vào “ Search ” và cchọn khách hàng trong danh sách mà đa số ko mang quyền quản trị viên.
 6. Trong cửa sổ, xóa mật khẩu và đồng ý mật khẩu cho người tiêu tiêu sử dụng (anh ta ko với mật khẩu) và áp dụng những cài đặt. 

Bây giờ, bản hít thở tự động hóa của hệ thống sẽ ko xảy ra: kém chất lượng dụ cần, bạn chắc hẳn khởi động lại giống hệt như lịch trình Trung tâm update và update khách hàng từ đó khởi chạy được vận hành sở hữu tài khoản hệ thống.

Xem thêm: nơi thiết kế web q2 chuẩn seo, dịch vụ seo website quận 12 giá rẻ, cài win quận tân phú,
Tìm hiểu phần đông những Thủ thuật lắp phổ thông tính hay nhất!!!

 • Cách thay tên gọi facebook
 • Sản xuất phim tiếp thị
 • Dau truong thu

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU