Đã cũng chắc chắn tự thân mình kích hoạt bảo mật sandbox cho Windows Defender

Đã cũng chắc chắn tự thân mình kích hoạt bảo mật sandbox cho Windows Defender

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Bạn kiên cố chắn chạy bản mẫu đầy đủ nhất của dụng cụ chống ứng dụng độc hại Windows Defender ngay trong sandbox mà ko bắt buộc yêu

Bạn kiên cố chắn chạy bản mẫu đầy đủ nhất của dụng cụ chống ứng dụng độc hại Windows Defender ngay trong sandbox mà ko bắt buộc yêu cầu tùy theo tài khoản cá nhân Insider.

Microsoft cho biết vật dụng của họ là chiến thuật chống virus hoàn chỉnh lần cống phẩm công nghệ tiêu tiêu sử dụng công nghệ nhất có thể chạy trong 1 sandbox giúp làm cho cho cho nâng cao cường đa dạng lớp bảo mật. Công ty cho biết để chạy Windows Defender trong sandbox là phức tạp, nhờ ấy khôn cộng thị đang cân kể kỹ trước sự triển khai nó tới đông đảo người dùng. Các thành viên thường tiêu sử dụng hiện đang được nên phản hồi cho mặt hàng trước lúc nó thay đổi đạt càng nhiều vào rộng rãi.

Đã khỏe đẹp tự mình kích hoạt bảo mật sandbox cho Windows Defender - 1

Với Windows Defender được đặt trong một sandbox, bạn sẽ yên tâm hơn.

Microsoft cũng cho biết bản cập nhật sẽ đang chạy dần đến các thành viên lịch trình Windows Insider, tuy nhưng báo cáo giải trình cho biết người tiêu dùng phiên bản Windows 10 1703 đi về sau cũng mang thể kích hoạt tính năng này bằng biện pháp nhấn mạnh lệnh “setx /M MP_FORCE_USE_SANDBOX 1” (không có ngặc kép) trong cửa sổ Command Prompt và chạy nó khi trước bật nguồn lại máy.

Được biết Microsoft đã quy định đang chạy tính năng này khi khiến cho cho cho xong những nhà so có bên trong và bên kế bên vô cộng thị chấp nhận tuyệt kỹ tận dụng những lỗ hổng trong trình so sánh cú pháp câu chữ của Windows Defender, cứng cáp đồng ý được kẻ gian thực thi những mã tùy ý. Với Windows Defender được đặt trong một sandbox, tin tặc sẽ ko còn cũng vững chắc làm cho cho cho cho hỏng hệ thống như trước đó.

Trong tương lai, Microsoft cho biết họ sẽ tiếp nối nghiên cứu và so sở hữu các hệ thống phòng thủ chống chất lượng kém mạo mới cho Windows Defender. Ngoài ra hãng còn với định kỳ tuyên bố những bí quyết đầy đủ bảo mật trong time tới.

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU