Thủ Thuật Máy Tính

Kho ứng dụng Cydia cho iPhone có thể tìm hướng đi mới thay vì đóng cửa

Kho ứng dụng Cydia cho iPhone có thể tìm hướng đi mới thay vì đóng cửa

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Mặc dù đã thông báo về ý định muốn đóng cửa Cydia, nhà sáng lập Jay “Saurik” Freeman cho biết anh sẽ thông báo về tương lai của kho ứng dụng này vào

Mặc dù đã thông báo về ý định muốn đóng cửa Cydia, nhà sáng lập Jay “Saurik” Freeman cho biết anh sẽ thông báo về tương lai của kho ứng dụng này vào tuần sau.

Kho ứng dụng Cydia cho iPhone có thể tìm hướng đi mới thay vì đóng cửa - 1

Trong những ngày đầu sơ khai của kỷ nguyên iPhone, Cydia đã nổi lên như một đối thủ của App Store, với kho ứng dụng dành riêng cho các điện thoại đã bẻ khóa.

Hiện tại, sau một thập kỷ hoạt động, người sáng lập Cydia là Jay “Saurik” Freeman đã quyết định ngừng cho mua ứng dụng trên Cydia sau khi lỗi trên trang thanh toán PayPal đã ảnh hưởng đến một số người dùng, theo TechCrunch .

Freeman nói rằng việc tắt dịch vụ không thực sự sẽ giúp mình tiết kiệm tiền hơn vì anh vẫn phải trả tiền cho việc lưu trữ dữ liệu của Cydia. May mắn là chi phí này Freeman có thể gánh vác nhờ công việc mới.

Vì vậy, thay vì đóng cửa hàng hoàn toàn, Freeman quyết định vô hiệu hóa cơ chế mua hàng. Mặc dù nghe có vẻ như tượng đài Cydia có thể sẽ đến hồi cáo chung, nhưng Freeman nói rằng anh sẽ có một bài đăng chính thức vào tuần tới để giải thích rõ hơn về vấn đề PayPal và vạch ra lộ trình mới cho Cydia.

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU