Trước giờ “G”, công ty bán vé trận Việt Nam vs Malaysia bất ngờ chia sẻ cách săn vé

Trước giờ “G”, công ty bán vé trận Việt Nam vs Malaysia bất ngờ chia sẻ cách săn vé

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

GMO-Z.com RUNSYSTEM, công ty vận hành hệ thống bán vé trận chung kết lượt về AFF Suzukia CUP 2018 giữa Việt Nam vs Malaysia vào ngày 15/12 tới đây vừa bất ngờ

GMO-Z.com RUNSYSTEM, công ty vận hành hệ thống bán vé trận chung kết lượt về AFF Suzukia CUP 2018 giữa Việt Nam vs Malaysia vào ngày 15/12 tới đây vừa bất ngờ chia sẻ các cách giúp người hâm mộ có thể săn được vé online.

Trước giờ “G”, công ty bán vé trận Việt Nam vs Malaysia bất ngờ chia sẻ cách săn vé - 1

Trận chung kết lượt về sẽ diễn ra ngày 15/12 tới đây.

 Đường truyền Internet mạnh

Một kết nối ổn định và nhanh sẽ giúp người mua vượt trước các đối thủ của mình. Do đó, thay vì sử dụng gói mạng gia đình thì bạn có thể sử dụng gói mạng kinh doanh tại các quán Internet.

Đăng ký tài khoản tại hệ thống

Với tỷ lệ “chọi” rất cao, hơn thua nhau từng giây thì việc tiết kiệm thời gian điền các thông tin cá nhân (họ tên, số chứng minh thư nhân dân, địa chỉ...) để nhanh chóng tiến đến bước thanh toán là một điều rất quan trọng.

Đăng ký tài khoản tại hệ thống sẽ giúp người mua không cần điền các thông tin cá nhân nữa và đương nhiên cơ hội sở hữu tấm vé xem trận Chung kết sẽ cao hơn.

 Viết sẵn các thông tin cần điền ra Word

Vẫn là yếu tố thời gian, trong trường hợp người mua chưa đăng ký tài khoản tại hệ thống cũng đừng lo lắng, vẫn còn các cách giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Do đó người mua hãy viết sẵn các trường thông tin cần điền trong quá trình đăng ký bao gồm: họ tên, số chứng minh thư nhân dân, email, địa điểm trả vé... ra Word rồi trong quá trình đăng ký chỉ việc Copy và Paste thật nhanh.

Đừng lạm dụng F5

Khi trang đang kết nối, người mua hãy đợi khi nào máy ngừng hẳn mới bấm F5 lại. Đừng thấy load trang lâu mà F5 liên tục vì mỗi lần F5, chúng ta sẽ phải “xếp hàng” lại từ đầu.

Không sử dụng nhiều Tab

Nhiều người lầm tưởng rằng sử dụng nhiều tab khi săn vé sẽ có lợi thế hơn nhưng câu trả lời là không phải.

Hệ thống sẽ tự động chặn những trường hợp sử dụng nhiều tab khi đăng ký mua vé để chống gian lận, vậy nên hãy nhớ chỉ sử dụng 1 tab khi săn vé.

Viết chính xác thông tin cá nhân

Điều tưởng như không liên quan này lại quyết định rất nhiều việc bạn có sở hữu được những tấm vé xem trực tiếp trận Chung kết hay không.

Hãy chú ý viết thật chính xác các thông tin cá nhân như số chứng minh thư nhân dân, địa chỉ email, địa chỉ trả vé để tránh việc không thể nhận vé vì số chứng minh thư sai hoặc sai địa chỉ, sai email khiến hệ thống không thể vận hành đúng.

 Thanh toán nhanh hơn với VNPAY - QR

Một trong những bí quyết “nhỏ những có võ” giúp cho việc thanh toán của bạn trở nên: Nhanh hơn – Đơn giản hơn – Tránh sai sót trong quá trình nhập thông tin chính là sử dụng tính năng QR Pay có sẵn trên ứng dụng ngân hàng di động (Mobile Banking) để quét mã thanh toán.

Dù vậy, yếu tố cuối cùng vẫn cần sự… may mắn

Giữa muôn vàn “bí kíp” đã được hé lộ ở trên thì may mắn vẫn là một yếu tố gần như quyết định đến việc bạn có thể cầm trong tay chiếc vé xem trực tiếp tại Mỹ Đình.

Khi số lượng người muốn sở hữu vé xem cổ vũ đội tuyển Việt Nam gấp đến 10, 20 lần số chỗ ngồi trên sân Mỹ Đình thì công cuộc săn vé chắc chắn sẽ rất gian nan.

Một khi thần may mắn đã mỉm cười thì chỉ cần vài thao tác trong vòng chưa đầy 30 giây, chẳng cần bỏ việc bỏ làm cũng có thể dễ dàng hoàn thành giao dịch.

VFF tiếp tục bán vé online với 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 350.000 đồng, 500.000 đồng, 600.000 đồng trên hai trang : vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn

Thời gian mở bán vé online từ 10h ngày 10/12/2018, kết thúc bán vé online: 10h ngày 11/12/2018 (thứ Ba).

Ban tổ chức sẽ tiến hành mở bán thành 4 đợt như sau: 10h, 16h, 22h ngày 10/12 và 10h ngày 11/12/2018, ngay khi hết vé của mỗi đợt mở bán sẽ có thông báo cụ thể.

Người mua sẽ thanh toán online ngay bằng thẻ ATM nội địa, thẻ credit. Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 2 vé cùng mệnh giá.

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU