Học cách chuyên bánh su kem trân châu bắt kịp xu hướng

Học cách chuyên bánh su kem trân châu bắt kịp xu hướng

Kết quả: 5.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Phần case bánh (công thức cho 12 -14 cái cỡ lớn) Nguyên liệu: -120ml nước lạnh – 60gr bơ nhạt – 65gr bột mì đa dụng (số 11) – hai quả trứng gà công nghiệp -3 gr đường – 1 chút đỉnh muối Nướng vỏ bánh: Cho bơ, đường,
Phần case bánh (công thức cho 12 -14 cái cỡ lớn)

Nguyên liệu:

-120ml nước lạnh

– 60gr bơ nhạt

– 65gr bột mì đa dụng (số 11)

– hai quả trứng gà công nghiệp

-3 gr đường

– 1 chút đỉnh muối

Nướng vỏ bánh:

Cho bơ, đường, muối, nước lạnh vào một khoảng cái xoong chống dính, bắc lên bếp để lửa vừa. Đợi nếu bơ tan chảy và hỗn tạp sôi thì tắt bếp.

Cho bột kết nối sử dụng thìa gỗ trộn tiệm làm nghiệp mắt hàng đầu tay nếu phát hiện bột vừa khô và róc xoong thì dừng.

Để hỗn hợp bột hơi nguội thì trứng đánh nhẹ của tan rồi cho từng ít (khoảng 3 lần) truy cập hổ lốn bột. Mỗi lần cho trứng vào thì gọi thìa trộn cho trứng cùng bằng bột quyện lại cùng với nhau. Tiếp tục cho trứng kết nối trộn đến khi thấy bột vừa đủ bóng, mịn, đặc. Dùng thìa nhấc bộc phát hiện bột chảy thành array đứt đoạn là được.

Cho bột vô túi bóp kem nặn vô khay chiếm hữu lót giấy nến, mỗi bánh nhớ chừa khoảng cách để bánh nở.

Nướng rãnh thân chế độ 2 lửa tại nhiệt 200 độ C tới nếu bao gồm thấy vỏ bánh hết tươm bơ thì hạ nhiệt trong 180-190 độ C, nướng tiếp đến nếu bao gồm thùng bánh tiến thưởng gồm có ý thì tắt. Lấy bánh ra để nguội trên khay.

Thời gian nướng tổng cộng khoảng 25-30 phút. Nhớ bật lò trước 15 phút và không mở lò trong lúc nướng, bánh sẽ bị kẹ nhé.

Phần nhân bánh: Kem trứng trà sữa phô mai

Cong thuc banh su kem nhan moi la cho tin do yeu tran chau den một 1540802972 618 width1728height972 Học cách hàng họa in ấn bánh su kem trân châu bắt kịp xu hướng
Nguyên liệu:

-2 lòng đỏ trứng

-30gr đường (gia trừ khi thích ngọt thường nhạt)

-1 miếng phô mai con bò cười (thích béo thì dùng nhì miếng)

-200ml sữa tươi không đường (có thể đổi thế bằng whip)

-2 túi trà ô-long (có thể sài trà khác tùy ý)

-15gr bột bắp

-10gr bơ

Làm nhân kem:

Đánh tan lòng đỏ cùng đường rồi cho bột bắp kết nối trộn đều (1).

Cho sữa tươi kết nối cái xoong, thả túi trà vào đun khoảng lửa nhỏ nhắn của hơi sôi lăn tăn (không để sôi bùng). Lấy một chút trà sữa đã đạt đun ấm nghiền cùng bằng miếng phô mai của tan mịn rồi của vào xoong trà sữa, khuấy đều (2).

Đổ (2) kết nối (1) lọc qua rây của mịn rồi đun trong khoảng bếp lửa nhỏ, khuấy đều trên nếu gồm có đun để hẩu lốn không bị dính đáy xoong tới lúc phát hiện hỗn hợp hơi sánh như kem thì tắt bếp. Cho bơ kết nối khuấy tan. Để nguội và bọc wrap cho kết nối ngăn mát tủ lạnh.

Làm trân châu đen

Nguyên liệu:

Bột năng, bột gạo tẻ, bột ca cao nguyên chất (tỉ lệ 3:1:1)

Nước rất nóng (đun sôi)

Đường nâu

Cách làm:

Cho bột năng + bột ca cao + bột gạo tẻ đã đạt trộn đều kết nối trong một âu. Khoét 1 lỗ chủ chập chờn giữa âu bột.

Sài nước đun sôi (không gọi nước ấm thường nước nguội, bột sẽ rời, ko kết nhiễm khối bột được), chế từng chút nước đang nóng kết nối lỗ đạt khoét. Sài thìa hất bột từ ngoài vô trên cho bột thấm nước (không sử dụng tay dễ bị bỏng).

Chế từng chút nước nóng rồi trộn đều bột tới lúc phát hiện bột vừa kết thành khối thì nhào khối bột bằng tay cho mịn và dẻo, bột không còn nhiễm tay là được. Không nhồi lâu quá bột sẽ quá dai (chai cứng) khó xây dựng hình. Nhào dẻo mịn xong để bột nghỉ khoảng bao nilon bọc kín khoảng 15 phút thì vo viên tròn, kích thước đầu đũa.

Luộc trân châu:

Đun sôi nước, thả trân châu vào, gọi đũa khuấy đều để những viên bột ko dính kết nối nhau. Lúc các viên bột nổi lên mặt nước thì tắt bếp, để trong khoảng 5 -10 phút rồi vớt ra, cho truy cập thau nước lọc trong khoảng 10 phút để giúp của viên trân châu giữ độ trong và không bị nhiễm vô nhau.

Cho đường nâu truy cập 1 cái tô, vớt những viên trân châu ra và của kết nối tô đường nâu, để trân châu ngậm đường trong khoảng thời gian ít nhất 30 phút, giữ ở nhiệt độ phòng.

Hoàn thiện sản phẩm

Cong thuc banh su kem nhan moi la cho tin bởi yeu tran chau den 3 1540802972 một width1728height972 Học cách chuyên bánh su kem trân châu bắt kịp xu hướng
Sự hòa quyện cùng với trân châu đen sẽ mang lại vị giác rất thế hệ lạ

– Trộn trân châu truy cập nhân kem để lạnh trong khoảng tủ mát rồi của tất cả kết nối túi bóp kem. Cắt 1 lỗ nhỏ, đủ để bóp được viên trân châu ra.

– Vỏ bánh su nướng xong để nguội rồi khoan một khoảng lỗ tại đáy bánh. Bơm nhân kem sở hữu trân châu vào và trải đời ngay.

Lưu ý:

– Kem giữ lạnh ăn thế hệ ngon. Khi nào ăn thì trộn trân châu cùng với kem rồi đổ nhân kết nối thùng bánh. Không trộn chung kem cùng bằng trân châu để sẵn tủ mát, trân châu sẽ bị cứng.

– Nên nướng vỏ bánh xoàn một khoảng chút, khi ăn sẽ cảm giác thùng bánh giòn kết hợp cùng bằng nhân kem trà sữa phô mai béo thơm, mịn tan khoảng miệng và chút deo dẻo cho hạt trân châu.


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU