Học cách kiến thiết bánh su kem trân châu bắt kịp xu hướng

Học cách kiến thiết bánh su kem trân châu bắt kịp xu hướng

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Phần vỏ bánh (công thức cho 12 -14 cái cỡ lớn) Nguyên liệu: -120ml nước lạnh – 60gr bơ nhạt – 65gr bột mì đa dụng (số 11) – 2 quả trứng gà công nghiệp -3 gr đường – một chút ít muối Nướng vỏ bánh: Cho bơ, đường,
Phần vỏ bánh (công thức cho 12 -14 cái cỡ lớn)

Nguyên liệu:

-120ml nước lạnh

– 60gr bơ nhạt

– 65gr bột mì đa dụng (số 11)

– 2 quả trứng gà công nghiệp

-3 gr đường

– một chút ít muối

Nướng vỏ bánh:

Cho bơ, đường, muối, nước lạnh kết nối 1 cái xoong chống dính, bắc lên bếp để lửa vừa. Đợi nếu bơ tan chảy và hẩu lốn sôi thì tắt bếp.

Cho bột truy cập liên lạc thìa gỗ sồi trộn chỗ mềm chóng tay khi phát hiện bột vừa khô và róc xoong thì dừng.

Để hỗn tạp bột hơi nguội thì trứng tiến công nhẹ của tan rồi của từng ít (khoảng 3 lần) truy cập hỗn tạp bột. Mỗi lần cho trứng truy cập thì liên lạc thìa trộn cho trứng cùng bằng bột quyện lại cùng bằng nhau. Tiếp tục của trứng truy cập trộn tới nếu phát hiện bột vừa đủ bóng, mịn, đặc. Sài thìa nhấc bột phát hiện bột chảy thành mảng đứt đoạn là được.

Cho bột truy cập túi bóp kem nặn vào khay sở hữu lót giấy nến, mỗi bánh nhớ chừa trong cách để bánh nở.

Nướng rãnh thân chế độ nhị lửa tại nhiệt 200 độ C tới nếu gồm phát hiện vỏ bánh hết tươm bơ thì hạ nhiệt khoảng 180-190 độ C, nướng tiếp đến lúc case bánh vàng như ý thì tắt. Lấy bánh ra để nguội trong khoảng khay.

Thời gian nướng tổng cộng trong khoảng 25-30 phút. Nhớ bật lò trước 15 phút và không mở lò trong khoảng lúc nướng, bánh sẽ bị ghé nhé.

Phần nhân bánh: Kem trứng trà sữa phô mai

Cong thuc banh su kem nhan moi la của tin bởi yeu tran chau den một khoảng 1540802972 618 width1728height972 Học cách design bánh su kem trân châu bắt kịp xu hướng
Nguyên liệu:

-2 lòng đỏ trứng

-30gr đường (gia giảm lúc thích ngọt hoặc nhạt)

-1 miếng phô mai con bò cười (thích Khủng thì đặt lịch hai miếng)

-200ml sữa tươi không đường (có thể thay thế với whip)

-2 túi trà ô-long (có thể trà khác tùy ý)

-15gr bột bắp

-10gr bơ

Làm nhân kem:

Đánh tan lòng đỏ bằng đường rồi cho bột bắp kết nối trộn đều (1).

Cho sữa tươi vào cái xoong, thả túi trà truy cập đun trong khoảng lửa nhỏ bé cho hơi sôi lăn tăn (không để sôi bùng). Lấy 1 chút trà sữa đạt đun ấm nghiền cùng miếng phô mai của tan mịn rồi cho truy cập xoong trà sữa, khuấy đều (2).

Đổ (2) kết nối (1) lọc qua rây của mịn rồi đun trên bếp lửa nhỏ, khuấy đều trên nếu đun để hỗn tạp không bị dính đáy xoong đến khi phát hiện hổ lốn hơi sánh như kem thì tắt bếp. Cho bơ truy cập khuấy tan. Để nguội và bọc wrap cho vô ngăn mát tủ lạnh.

Làm trân châu đen

Nguyên liệu:

Bột năng, bột gạo tẻ, bột ca cao nguyên chất (tỉ lệ 3:1:1)

Nước rất nóng (đun sôi)

Đ. nâu

Cách làm:

Cho bột năng + bột ca cao + bột gạo tẻ đạt trộn đều truy cập trên 1 âu. Khoét 1 lỗ chủ yếu giữa âu bột.

Sài nước đun sôi (không đặt lịch nước ấm thường nước nguội, bột sẽ rời, không kết nhiễm khối bột được), chế từng chút nước đang nóng vào lỗ đạt khoét. Dùng thìa hất bột từ ngoài truy cập trong cho bột thấm nước (không sài tay dễ bị bỏng).

Chế từng chút nước nóng rồi trộn đều bột tới nếu gồm có phát hiện bột vừa kết thành khối thì nhào khối bột với tay cho mịn và dẻo, bột không còn dính tay là được. Không nhồi lâu quá bột sẽ quá dai (chai cứng) khó chế tạo hình. Nhào dẻo mịn xong để bột nghỉ trong khoảng túi nylon bọc kín trong khoảng 15 phút thì vo viên tròn, kích thước đầu đũa.

Luộc trân châu:

Đun sôi nước, thả trân châu vào, liên lạc đũa khuấy đều để các viên bột ko dính kết nối nhau. Lúc những viên bột nổi lên bề mặt nước thì tắt bếp, để trong khoảng 5 -10 phút rồi vớt ra, của vào thau nước lọc trong khoảng 10 (32bit, 64bit) phút để làm nên viên trân châu giữ độ trên và ko bị dính vào nhau.

Cho đường nâu vô 1 cái tô, vớt các viên trân châu ra và của kết nối tô đường nâu, để trân châu ngậm đường trong khoảng ít hàng đầu 30 phút, giữ ở nhiệt độ phòng.

Hoàn thiện sản phẩm

Cong thuc banh su kem nhan moi la của tin bởi vì yeu tran chau den 3 1540802972 một width1728height972 Học cách hàng họa bánh su kem trân châu bắt kịp xu hướng
Sự hòa quyện cùng trân châu đen sẽ mang lại vị giác rất thế hệ lạ

– Trộn trân châu truy cập nhân kem để lạnh trong tủ mát rồi cho toàn bộ vào túi bóp kem. Cắt 1 lỗ nhỏ, đủ để bóp được viên trân châu ra.

– Case bánh su nướng xong để nguội rồi khoan 1 lỗ ở đáy bánh. Châm nhân kem chiếm hữu trân châu truy cập và đề xuất ngay.

Lưu ý:

– Kem giữ lạnh ăn mới ngon. Lúc nào ăn thì trộn trân châu cùng kem rồi thay nhân kết nối case bánh. Không trộn chung kem với trân châu để sẵn tủ mát, trân châu sẽ bị cứng.

– Nên nướng thùng bánh kim cương một chút, nếu như ăn sẽ cảm phát hiện case bánh giòn kết hợp cùng nhân kem trà sữa phô mai bự thơm, mịn tan khoảng miệng và chút deo dẻo của hạt trân châu.


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU