Thủ thuật seo adword

Seo là top Nhận là hoàn thành. Công Nghệ dịch vụ seo 2019 - 2020 dịch vụ seo web hcm LH ngay ĐT-ZALO: 0963.41.41.47

Các thủ thuật tốt nhất để tạo một chiến dịch Google Adwords hoàn hảo

Các thủ thuật tốt nhất để tạo một chiến dịch Google Adwords hoàn hảo

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

✪ Nơi ☆ Trung Tâm ★ Đơn Vị ✔ Đội Ngũ ✎ Dịch Vụ ▶ Nhận ❂ Chuyên ⛪ Công Ty ✿ Cty 【 SEO GOOGLE ADWORDS 】 ✪ Nhanh Chóng ☆ Giá Rẻ ▼ Chuyên Nghiệp ☎ 1900 63 63 43 ☛ Bấm Phím 3 ☝ Tăng Lượng Truy Cập ◦ Trọn Gói ◦ Chất Lượng

Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn nhỏ với một số thủ thuật để thực hiện các chiến dịch định vị SEM của bạn với Google Adwords. Những mẹo này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa công cụ quảng cáo công cụ tìm kiếm này. Ngoài ra, bạn sẽ có thể giảm chi phí mỗi lần nhấp chuột ( CPC ) và tăng CTR của quảng cáo.

thủ thuật tạo chiến dịch adwords hiệu quả

SEM là gì

Trước hết tôi sẽ giải thích định vị SEM là gì . Từ viết tắt SEM có nghĩa là, Search Engine Marketing , hoặc những gì là như nhau, tiếp thị trong công cụ tìm kiếm . Tốt nhất của quảng cáo công cụ tìm kiếm là chúng tôi có thể tiếp cận những người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, nó sẽ có nhiều khả năng để có được bán.

Sử dụng các từ khóa có liên quan cho quảng cáo

Khi bạn tạo quảng cáo trong Adwords, bạn phải chỉ ra những từ làm cho quảng cáo hiển thị cho công chúng. Đây được gọi là từ khóa và mỗi lần ai đó tìm kiếm bằng các cụm từ đã chọn, quảng cáo sẽ xuất hiện trong công cụ tìm kiếm. Do đó, điều quan trọng là phải sử dụng các từ có liên quan đến người sử dụng, bởi vì nếu không, sẽ bị ảnh hưởng quảng cáo CTR. Các CTR là quan trọng nhất đối với chỉ số chiến dịch Google Adwords .

Điều này cho biết phần trăm người đã nhấp vào quảng cáo so với những người đã xem quảng cáo. Bạn có muốn biết CTR là gì và cách cải thiện CTR như thế nào để truy cập bài viết sau, trong đó tôi đưa ra một số mẹo để cải thiện CTR “CTR trong tiếp thị trực tuyến là gì? Chìa khóa để tối ưu hóa nó “

Sử dụng Google Adwords đẻ lập kế hoạch từ khóa

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ phải thực hiện một nghiên cứu từ khóa . Với công cụ lập kế hoạch từ khóa AdWords, bạn có thể tìm các từ phù hợp nhất với nhóm quảng cáo của mình. Đối với điều này, bạn có thể nhập các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn vị trí của mình hoặc thậm chí đặt trang web của bạn và nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các thuật ngữ sẽ giúp cải thiện mức độ liên quan.

Nó là một công cụ thực sự hữu ích, vì nó cung cấp cho bạn số lượng tìm kiếm gần đúng của từ khóa, chào giá thầu và cấp độ thẩm quyền của bạn. Như tôi đã đề cập trước đó, các từ khóa tương tự hơn xuất hiện để tìm kiếm người dùng, quảng cáo của bạn càng có liên quan. Điều này sẽ cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR) và do đó mức chất lượng sẽ tốt hơn . Do đó, bạn sẽ nhận được ở vị trí đầu tiên với chi phí mỗi nhấp chuột (CPC) thấp hơn.

Từ khóa phủ định

Có các thuật ngữ sẽ không tạo lưu lượng truy cập chất lượng cho trang web của bạn hoặc tìm kiếm mà bạn sẽ không liên quan. Trên thực tế, bạn sẽ nhận thấy rằng theo cấu hình của các loại so khớp đã được chọn, quảng cáo sẽ được hiển thị cho các tìm kiếm mà bạn không thể quan tâm.

Bằng cách thêm từ khóa hoặc trên tab từ khóa, chọn từ khóa phủ định, bạn có thể loại trừ những từ khóa không quan tâm đến bạn.

Mục tiêu chiến dịch theo địa lý

Sử dụng nhắm mục tiêu theo địa lý để chỉ quảng cáo ở khu vực bạn muốn .Trong tab vị trí, chọn những vị trí bạn muốn bao gồm hoặc loại trừ trong chiến dịch của mình. Bạn cũng có thể chọn bán kính hành động mà bạn muốn chiến dịch của mình được hiển thị, để nếu ai đó thực hiện tìm kiếm từ vị trí đã chọn hoặc thể hiện sự quan tâm đến khu vực, họ có thể thấy quảng cáo. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn bán ở một khu vực địa lý cụ thể. Ngoài ra, nó cũng có thể hữu ích khi bạn muốn thiết lập quảng cáo cho các vị trí địa lý với các ngôn ngữ khác nhau. Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên sử dụng một chiến dịch cho mỗi vùng.

Cải thiện quảng cáo của bạn bằng tiện ích mở rộng

Tiện ích ứng dụng : hiển thị bên dưới văn bản quảng cáo liên kết hướng người dùng đến cửa hàng ứng dụng hoặc trực tiếp để tải xuống ứng dụng. Một phần mở rộng hữu ích nếu công ty của bạn có một ứng dụng di động.

Tiện ích mở rộng cuộc gọi : giúp người dùng dễ dàng gọi cho bạn bằng điện thoại bằng cách nhấp vào nút.

Tiện ích mở rộng vị trí : giúp người dùng của bạn tìm thấy doanh nghiệp của bạn ở gần.

Gia hạn đánh giá : nếu bất kỳ nguồn uy tín nào đã lặp lại doanh nghiệp của bạn, với tiện ích mở rộng này, bạn có thể hiển thị bài đánh giá đó trong quảng cáo của mình.

Mở rộng liên kết trang web : Thêm liên kết đến các trang web khác nhau trên trang web của bạn bên dưới văn bản quảng cáo, để cho phép người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Tiện ích văn bản mở rộng : cho phép bạn thêm văn bản mô tả vào quảng cáo để người dùng có thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Việc có thể thêm tiện ích mở rộng cho quảng cáo là điều thú vị vì hai lý do, cần nhiều không gian hơn, điều này sẽ làm cho hiển thị rõ hơn và cải thiện chất lượng của quảng cáo.

Chất lượng trang đích của bạn

Nhiều như quảng cáo thu hút, điều rất quan trọng là phải quan tâm đến trải nghiệm người dùng của trang đích hoặc trang đích . Nó thực sự là nơi bạn chơi loại, là nơi bạn sẽ thuyết phục người dùng thực hiện việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, vì vậy điều quan trọng là nó tải nhanh và có liên quan. Ngoài ra, việc sử dụng CTA (gọi hành động) mà quản lý để chuyển đổi là cần thiết .

Nhiều quảng cáo cho mỗi nhóm quảng cáo

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo các quảng cáo khác nhau cho từng nhóm quảng cáo, lý do rất đơn giản, nếu chúng tôi tạo quảng cáo khác nhau, chúng tôi có thể xem quảng cáo nào hoạt động tốt nhất và tạm dừng những quảng cáo không đạt được CTR đầy đủ.


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU