Dịch vụ seo trường thịnh hcm

Dịch vụ seo hcm Trường Thịnh  - Thủ thuật seo facebook

Seo là top Nhận là hoàn thành. Công Nghệ dịch vụ seo 2019 - 2020 dịch vụ seo web hcm LH ngay ĐT-ZALO: 0963.41.41.47

5 Bước Đơn Giản Giúp Bạn SEO Offpage Facebook Hiệu Quả

5 Bước Đơn Giản Giúp Bạn SEO Offpage Facebook Hiệu Quả

Kết quả: 3.1 / 5 - ( 11 Lượt bình chọn)

✪ Nơi ☆ Trung Tâm ★ Đơn Vị ✔ Đội Ngũ ✎ Dịch Vụ ▶ Nhận ❂ Chuyên ⛪ Công Ty ✿ Cty 【 SEO FANPAGE FACEBOOK 】 ✪ Nhanh Chóng ☆ Giá Rẻ ▼ Chuyên Nghiệp ☎ 1900 63 63 43 ☛ Bấm Phím 3 ☝ Tăng Lượng Truy Cập ◦ Trọn Gói ◦ Chất Lượng

Bài này thuộc series tối ưu offpage: Cách đi link mạng xã hội – Hướng dẫn SEO facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới và cũng đông thành viên hoạt động nhất Việt Nam nên có thể SEO facebook luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. 

cách seo offpage facebook tốt nhất

Vậy đâu là cách seo offpage facebook hiệu quả, hãy cùng mình đi qua các bước dưới đây:

1. Tương tác trên facebook

Một vấn đề bạn nên nhớ trước khi đọc tiếp nha.
Facebook gần như không cho google index rồi trừ một vài nơi mà chính nơi này ta mới có thể đi link đấy:
+ Facebook notes
+ Fanpage facebook
+ Comment trên website.
Tuy nhiên thì tương tác trên facebook cũng là một trong những tiêu chí giúp website nhanh được index hơn (lên top thì chưa rõ). Ta hiểu theo ngôn ngữ bots mà bài cách tăng tốc độ index website mình đã chém xem nha. MXH, mà cụ thể là facebook là nơi luôn được cập nhật hàng phút, thậm chí hàng giây nên nơi đây quy tụ rất nhiều bots đủ thể loại (trong đó có google) – Tức là những con nhện theo đuôi. Tương tác càng nhiều sẽ càng thu hút bots và chúng sẽ đi theo link về website và crawl. Càng được crawl nhiều thì website càng được index liên tục. VD: Bạn viết 1 bài, được google index rồi khi thu hút được nhiều bots, nó sẽ quay lại và reindex, nếu có thay đổi gì sẽ được cập nhật rất nhanh. Rất tốt cho site đấy.

2. Backlink từ post và comment trên fanpage facebook

Muốn lấy backlink từ fanpage thì đầu tiên phải lập một cái đã. Trước khi hướng dẫn thì mình nêu vài thứ cần thiết để nhận được backlink đã
+ Tương tác
+ Chất lượng nội dung

Về tương tác thì có một fanpage mạnh với hàng trăm nghìn hay hàng triệu like là một lợi thế. Tuy nhiên nếu là fake like thì có thể có hại đấy. Vì thế hay nhất là cần có một fanpage tương tác tốt, tuy nhiên mình đang hướng đến điều thứ 2. Tối ưu trước khi post bài lên fanpage facebook:
– Nên có tiêu đề gồm từ khóa chính.
– Nội dung không nên cụt ngủn vài từ, cần viết dài dài 1 tý để giữ người đọc lâu hơn. Cái chính là để giống 1 content đó.
– Dùng ảnh sẽ hay hơn đặt link. Tức là để link xuống cuối bài viết như nguồn thôi, cái chính là ảnh để khi nó hiện trên new feed thì người ta bấm ảnh sẽ xem được hết mà không cần chuyển sang page. Thực ra thì mình toàn được index link ảnh chứ không được index link post.
– Ngoài lề, nên đặt thêm hashtag, chọn thời gian đăng để có nhiều tương tác nhất (xem phần bài viết trong thông tin chi tiết), chia sẻ bài viết lên các nhóm tương tác cao (đừng spam) giúp tăng tương tác.
=> Mục đích của công việc này còn để giúp fanpage post có thêm khả năng lên top google. Nếu lên được thì khả năng nhận backlink rất cao.

Cái cuối cùng mà thực ra cực kỳ hay mà ít ai chú ý: Comment trên các fanpage có tương tác cao. Và mình đã thu được khá nhiều backlink từ đó đấy. Tuy nhiên nếu bạn spam link để bị cấm thì đó sẽ là một thảm họa khi mất hết backlink chất lượng (được index từ facebook.com ko dễ đâu).

P/S: Những thứ như Trang web của fanpage hay lời kêu gọi click về website chưa thấy backlink về bao giờ nên không nói đến thôi.

3. Backlink từ facebook notes

Mình chưa dùng note bao giờ và cũng không thích dùng note nên sẽ nói đơn giản cách làm thôi nha. Viết 1 bài chỉ dùng ngôn ngữ html với các thẻ , và đặc biệt nhớ cấu trúc chèn link
Keyword

Tạo facebook notes tại: https://www.facebook.com/notes sau đó click vào “+ Viết ghi chú”

Lưu ý: Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc note có được index hay không (thực sự có backlink về từ note hay không). Và mình no comment vấn đề này, ghi rõ là mình không dùng, chỉ hướng dẫn cách tạo thôi. Tuy nhiên, mình thử test và thấy nó cũng không khác gì so với post facebook cả đâu. Có khi comment ở đây cũng được backlink về đó.

4. Backlink từ apps trên fanpage facebook

Cái này chắc chắn nhận được backlink từ facebook. Mình đã nhận về hàng chục backlink từ nó. Ban đầu không muốn share nhưng đã làm thì làm cho tới luôn.

Backlink từ Apps RSS facebook fanpage
Apps facebook fanpage

a. RSS feed tab for facebook fanpage

Cái này là link RSS feed của website trên facebook giúp người đọc xem qua những bài viết mới của web mà không cần vào web.

b. Youtube tab trên facebook fanpage

5. Backlink từ comment trên các website có comment facebook

Cái này khó được index lắm nhưng thường index sẽ nhận theo dạng link chết (kiểu như hiểu nó là văn bản chứ không phải link).

Tag:

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU