Dịch vụ seo trường thịnh hcm

Dịch vụ seo hcm Trường Thịnh - Tổng Hợp Các Bài Viết Về Tin SEO Và Thủ Thuật SEO

Seo là top Nhận là hoàn thành. Công Nghệ dịch vụ seo 2019 - 2020 dịch vụ seo web hcm LH Dịch vụ ĐT-ZALO: 0963.41.41.47

Dịch vụ seo blogspot tại Trường Thịnh Group

Dịch vụ seo blogspot tại Trường Thịnh Group

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Trường Thịnh Group nơi cung cấp các bài viết về【DỊCH VỤ SEO BLOGSPOT】 kèm tin seo chất lượng và mới nhất cho cộng đồng seo tham khảo để áp dụng dự án seo cho riêng mình.

Dịch vụ seo blogspot
Blogspot là hệ thống blog miễn phí của Google được cộng đồng blogger và những người làm Marketing đánh giá rất cao. Với blogspot, bạn có thể tạo 1 blog cá nhân để viết nhật ký, chia sẻ hình ảnh hoặc reviews sản phẩm. Các doanh nghiệp có thể sử dụng blog là nơi đăng những thông báo của công ty cho nhân viên, thông báo tin tức khuyến mãi cho khách hàng hay ngay cả tiếp thị sản phẩm của mình. Bạn có thể xem blog của 1 số doanh nghiệp lớn trên thế giới: Google, Facebook, Starbucks. Dịch vụ seo blogspot đang là dịch vụ seo hot tại Trường Thịnh Group.

dịch vụ seo blogspot

Dịch vụ seo blogspot là gì?

Dịch vụ seo blogspot – Blogspot là dạng web 2.0 giúp tạo ra trang web dễ dàng từ nền tảng của blogspot, tương tự như tumber, wordpress.org. Blogspot do chính ông lớn google cung cấp, và các bạn đừng nghĩ rằng vì thế mà nó hỗ trợ SEO 100% luôn nhé. Tất cả vẫn phải phụ thuộc vào chúng ta. Vì thế Trường Thịnh Group cung cấp dịch vụ seo giá rẻ rành cho blogspot, uy tín lên top Google.
 Seo website blogspo Blogspot cũng như những website khác cũng cần phải tối ưu onpage và thực hiện offpage.

Xem nhanh: dịch vụ đào tạo seo vs tại Trường Thịnh Group

1. Lựa tìm template chuẩn dịch vụ seo blogspot – (Back lớn list)

Một template được gọi là tuyệt vời cho dịch vụ seo blogspot phải đáp ứng các yếu tố sau đây, trước lúc quyết định chọn 1 template nào đó, bạn bắt buộc cân đề cập nhé

Giao diện buộc phải dạng 2 cột: cột bên trái là nội dung chính (nôi dung bài viết, danh sách các bài viết…) cột bên cần là những widget (bài viết mới, bài xem nhiều, danh sách bình luận…).

Giao diện có khả năng đáp ứng (responsive design): Giúp hiển thị tốt trên đa số độ phân giải màn hình, máy tính hay điện thoại đều sở hữu thể xem được mọi nội dung blog

Có tích hợp các chức năng Social: Bao gồm các nút san sẻ lên mạng xã hội, bình luận bằng facebook, nút like, nút Google +1

Có thanh breadcrumb: Giúp điều hướng khách truy nã cập, giúp họ biết vị trí của mình trên website

Có hiển thị những bài viết liên quan: Khi xem bất cứ bài viết nào trên blog, đều cần mang một khu vực đầu bài hoặc cuối bài hiển thị các bài viết liên quan, điều này sẽ giúp cho khách truy cập lưu lại trên blog lâu hơn

Ngoài ra tùy theo chức năng của blog, bạn phải tích hợp những nút sắm hàng, nút liên hệ, chức năng live chat… Nói chung hãy tự đặt mình vào vị trí khách truy hỏi cập để biết họ phải gì và bổ sung điều đó. Một website thấp cho SEO là 1 website thân thiện sở hữu người dùng.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web vs uy tín tại tp HCM

2. Sửa những thẻ meta (description, keyword) cho dịch vụ seo blogspot – (Back lớn list)

Bạn cần tìm hiểu thêm thẻ meta cho dịch vụ seo blogspot:

Lưu ý: Hầu hết những chỉnh sửa đều thao tác trong mục “Chỉnh sửa HTML” bạn mang thể xem hình minh họa vị trí của chỉnh năng này:

Toi_uu_seo_cho_blogspot_chinh_sua_html

Để sửa các thẻ meta bạn vào Mẫu > Chỉnh sửa HTML

Sau đó mua đoạn

[php] 

[/php]
Và thay bằng:
[php]

[/php]

3. Tối ưu tiêu đề bài đăng phục vụ cho dịch vụ seo blogspot: – (Back lớn list)

Tiêu đề bài đăng phục vụ cho dịch vụ seo blogspot
Thông thường bài đăng sẽ sở hữu tiêu đề dạng: Tên blog: Tên bài đăng. Tuy nhiên bí quyết hiển thị tối ưu hơn là cho tên bài viết hiển thị trước rồi mới tới tên bài đăng: Tên bài đăng | Tên blog.

Ví dụ cho dễ hiểu: Tên blog của bạn là: Web san sẻ kiến thức, tên bài đăng là: Cách vào Facebook mới nhất, thì tiêu đề hiển thị phải chăng nhất buộc phải sở hữu dạng: Cách vào facebook mới nhất | Web san sớt kiến thức

Để tuyệt vời tiêu đề, bạn tậu trong mục Mẫu > Chỉnh sửa HTML dòng sau:

[php]
[/php]
Và thay bằng

[php]

[/php]

4. Thêm thuộc tính “title” cho link bài viết phục vụ dịch vụ seo blogspot – (Back to list)

Để đạt hiệu quả cao trong dịch vụ seo blogspot, bạn cần tìm hiểu:
Thuộc tính title giúp cho link được các bộ máy tìm kiếm như Google đánh giá cao hơn, nó là 1 dạng chú thích cho link đó, để dễ hiểu hơn, bạn mang thể xem hình minh họa:

Ví dụ về link với khai báo tính chất title
Ví dụ về link có khai báo thuộc tính title
Để thêm thuộc tính title cho link bạn mua đoạn

[php][/php]
Và thay bằng:

[php][/php]
Tiếp tục tìm tới dòng

[php][/php]
Và thay bằng:

[php][/php]

By: Le Hoai


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU