Dịch vụ seo trường thịnh hcm

Dịch vụ seo hcm Trường Thịnh - Tổng Hợp Các Bài Viết Về Tin SEO Và Thủ Thuật SEO

Seo là top Nhận là hoàn thành. Công Nghệ dịch vụ seo 2019 - 2020 dịch vụ seo web hcm LH Dịch vụ ĐT-ZALO: 0963.41.41.47

Dịch vụ seo fanpage tại Trường Thịnh Group

Dịch vụ seo fanpage tại Trường Thịnh Group

Kết quả: 1.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

➢Trung Tâm ☆Công ty【DỊCH VỤ SEO FANPAGE】✪Hiệu quả ☆Uy Tín ❀Chuyên nghiệp ✿ ♛Nhanh Chóng ✓Bền vững ✔Giá hợp lí ➡Lên top nhanh ☞ Tại TPHCM ✔ Liên Hệ ☎ 1900 63 63 43

Dịch vụ seo fanpage tại Trường Thịnh Group

Bạn đau đầu với những phương án phát triển fanpage không hiệu quả, bạn muốn tăng doanh thu một cách nhanh chóng, bạn đang tìm một phương án để phát triển Marketing Online, bạn không có quá nhiều chi phí để tổ chức một đội ngũ chuyên cho Fanpage. Hãy đến với dịch vụ seo fanpage tại Trường Thịnh Group. Dịch vụ phát triển Fanpage được xem là một chiến lược cụ thể, thông minh mà mỗi doanh nghiệp đều mong muốn tiếp cận. 

dịch vụ seo fanpage

Dịch vụ SEO fanpage Facebook lên top Google là gì?

Fanpage Facebook là một dạng trang cộng đồng hoặc doanh nghiệp được thành lập trên Facebook nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hướng đến một số đối tượng nào đó liên quan.

 Dịch vụ SEO Fanpage Facebook là một dạng SEO Top Google mục đích đưa trang Fanpage đó lên top Google với một số từ khóa nào đó liên quan.

Khách hàng của dịch vụ SEO dạng này là những người kinh doanh hoặc có trang sản phẩm được bán hoặc quảng bá thương hiệu trên Facebook nhưng họ chưa có website hoặc một lý do nào đó họ muốn quảng bá truyền thông trang Fanpage hơn. Từ đó nhu cầu dịch vụ đó nên SEO fanpage facebook có mặt.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web vs uy tín tại tp HCM

Bạn cần gì để làm tốt dịch vụ seo fanpage?

  • Nắm bắt thị yếu nhu cầu người dùng facebook. Hiện nay số lượng người sử dụng facebook như ngôi nhà chính trên xa lạ kết nối internet đang tăng cao. Đây chính là nguồn lực phát triển Fanpage vững mạnh theo thời gian.
  • Nắm bắt, hiểu rõ những cách thức hoạt động của chức năng facebook. Facebook đem đến nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng với nhiều chức năng thông dụng đa dạng. Chính vì thế, là một quản trị viên bạn cần nắm vững, trau dồi hiểu biết liên tiếp về cách sử dụng các chức năng facebook nhuần nhuyễn, nắm bắt được dịch vụ seo fanpage hiệu quả.
  • Có kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Đây là điểm then chốt cho quá trình phát triển Fanpage hiệu quả. Hãy đảm bảo rằng thương hiệu Fanpage là của riêng bạn và nó vẫn vững mạnh qua năm tháng.
  • Chọn lựa và kết hợp khéo léo giữa nội dung, hình ảnh, video...Có thể nói Fanpage là nơi chia sẻ những cảm xúc, thông tin, hình ảnh, video mọi người cùng quan tâm. Chính vì vậy, phát triển Fanpage, việc đầu tiên bạn cần làm là chọn lọc, kết hợp hài hòa chúng trở thành một chỉnh thể thu hút mọi sự quan tâm.

Xem nhanh: dịch vụ đào tạo seo vs tại Trường Thịnh Group

Hướng dẫn dịch vụ SEO Fanpage Facebook bán hàng lên Top Google.

a/ Chọn tên cho Fanpage Facebook bán hàng

Một cái tên Fanpage Facebook được Google hiểu như là một thẻ H1 và nó có giá trị cao nhất trong cách seo Fanpage. Nếu bạn muốn SEO từ khóa nào lên Top Google thì hãy cố gắng đặt từ đó ở vị trí đầu. Ví dụ như một Fanpage về khóa học SEO và dịch vụ SEO tại Việt Nam thì nên đặt như sau: “Dịch vụ SEO fanpage – Uy tín an toàn số 1 TPHCM” vừa có giá trị SEO lại vừa truyền tải được thông điệp ý nghĩa.

b/ Chèn từ khóa vào những vị trí quan trọng trên Fanpage Facebook bán hàng

Những vị trí quan trọng trên Fanpage Facebook bán hàng có giá trị với SEO bao gồm: tiêu đề phần mô tả, phần About, danh mục kinh doanh,…

Ở những vị trí này, bạn cần tập trung chèn 1 – 3 từ khóa phân bố tập trung ở trên đầu trang và đầu phần mô tả. Tất nhiên bạn phải chú ý đến sự cân bằng về mặt nội dụng và SEO. Không nên chèn quá nhiều từ khóa gây khó hiểu cho người đọc.

Để SEO Fanpage bán hàng hiệu quả bạn nên chèn 1 – 3 từ khóa ở những vị trí quan trọng

c/ Tạo Fanpage Facebook bán hàng có chứa URL ảo

Bây giờ bạn hãy bắt đầu đăng bài và bắt đầu chia sẻ Fanpage cho các bạn bè và đồng thời giới thiệu Fanpage đến các cộng đồng khác để thu hút lượng khách hàng like Fanpage của bạn.

Khi đã đủ 25 lượt like thì bạn có thể đổi tên URL, điều này sẽ hướng công cụ tìm kiếm đến, cách tốt nhất là URL phải có chứa từ khóa SEO.

d/ Thêm địa chỉ và số điện thoại

Địa chỉ và số điện thoại liên lạc là yếu tố quan trọng để khách hàng có thể tìm đến hoặc liên hệ với bạn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý người mua hàng online mà còn được Google đánh giá cao về độ uy tín. Đơn giản là Google sẽ hiểu trang Fanpage này có tính minh bạch trong kinh doanh và có khả năng tương tác thực tế với người lướt web. Do đó, các thuật toán tìm kiếm sẽ đựa Fanpage Faceook lên Top Google.

Bên đó đó, việc bổ sung địa chỉ (bản đồ Bing trên Facebook) là bước bạn phải làm nếu muốn thêm mục đánh giá 5 seo trên Fanpage.

e/ Seo Offpage cho Fanpage Facebook bán hàng

Bất kể một website nào cũng cần SEO Offpage. Nhưng đối với Fanpage bạn chỉ cần đi một vài backlink thì đã có thứ hạng cao rồi. Nếu có khả năng bạn có thể tạo backlink chất lượng về thì càng tốt.

Việc kết hợp chia sẻ Fanpage lên các trang mạng xã hội như Google+, Twitter, Pinterest,… cũng là cách rất tốt giúp tăng tính tương tác và giúp nâng cao thứ hạng cho Fanpage của bạn.

Cập nhật trạng thái bằng cách miêu tả bài bài viết

Như các bạn đã biết để tối ưu hóa một website (SEO Onpage) bạn cần phải tối ưu hóa URL, thẻ meta title, meta description và trong Fanpage cũng tương tự như vậy.

Trước khi bạn tiến hành chia sẻ bài đăng thì hãy miêu tả ngắn cho bài đăng đó và đoạn mô tả ngắn cho bài đăng đó được xem như thẻ “meta description” vậy nên bạn hãy tận dung lợi thế này để chèn từ khóa vào bài đăng một cách khéo léo nhé!

Việc SEO Fanpage Facebook bán hàng lên Top Google là một việc làm với mục đích nâng cao thương hiệu của sản phẩm/dịch vụ, điều tối quan trọng trong SEO Fanpage chính là sự thu hút lưu lượng truy cập đến từ nhiều kênh khách nhau. Nếu bạn có thể tạo thêm một website và liên kết từ Fanpage đến website sẽ thúc đẩy việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ seo fanpage Facebook 
  • Dịch vụ Seo fanpage giúp bạn kinh doanh, bán hàng trên mạng hiệu quả hơn.
  • - Giúp bạn truyền thông, quảng bá hình ảnh cho công ty, doanh nghiệp, giúp nhiều người biết đến công ty của bạn hơn.
  • - Giúp bạn có một lượng khách hàng không nhỏ từ Google mang lại.
  • - Tăng traffic cho fanpage, website bạn pr trên fanpage, tăng like cho fanpage.
  • - Seo fanpage còn giúp mọi người tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn nhanh hơn, giúp tăng độ uy tín cho công ty của bạn.
  • - Và còn nhiều lợi ích khác nữa đang chờ bạn. 
Dịch vụ SEO Fanpage Facebook có khác SEO website?

Dù là dịch vụ SEO Fanpage Facebook hay SEO website có điểm chung là nên đầu tư nội dung chất lượng cao nhằm dễ dàng đạt top hơn.

SEO fanpage Facebook có điểm mạnh là có thể kết nối khách hàng và doanh nghiệp online trực tiếp qua kênh chat.

Có thể chạy quảng cáo trên Facebook để thu hút traffic và lương tương tác tốt.

Nội dung có thể post bài ngắn hoặc text ngắn để tạo tương tác tốt.

By: Le Hoai


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU