Dịch vụ seo trường thịnh hcm

Dịch vụ seo hcm Trường Thịnh - Tổng Hợp Các Bài Viết Về Tin SEO Và Thủ Thuật SEO

Seo là top Nhận là hoàn thành. Công Nghệ dịch vụ seo 2019 - 2020 dịch vụ seo web hcm LH Dịch vụ ĐT-ZALO: 0963.41.41.47

Dịch vụ seo Hồ Chí Minh tại Trường Thịnh Group

Dịch vụ seo Hồ Chí Minh tại Trường Thịnh Group

Kết quả: 4.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Trường Thịnh Group nơi cung cấp 【DỊCH VỤ SEO HỒ CHÍ MINH】✪Hiệu quả ☆Uy Tín ❀Chuyên nghiệp ✿ ♛Nhanh Chóng ✓Bền vững ✔Giá hợp lí ➡Lên top nhanh ✔ Liên Hệ ☎ 1900 63 63 43

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh
Bạn đang cần tìm một dịch vụ SEO Hồ Chí Minh chuyên nghiệp nhằm giúp website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm?
Trường Thịnh Group là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam.

dịch vụ seo hồ chí minh

SEO là gì? Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh là gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization (tạm dịch là làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Theo định nghĩa của Wiki SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh là gì?
Đây là dịch vụ giúp đưa website của bạn lên vị trí cao trong top các kết quả trả về (chúng ta chỉ bàn tới top 10,top 5,top 3..) khi khách hàng của bạn nhập chuỗi truy vấn trên bộ máy tìm kiếm(Google).Khi làm được điều này,khách hàng sẽ đến với dịch vụ của các bạn, sản phẩm của các bạn một cách dễ dàng.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web vs giá rẻ

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh 

Chỉ tính riêng TP HCM, đã có đến hàng triệu website trên internet, thì làm sao khách hàng tiềm năng biết đến website của bạn?

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh tại Trường Thịnh Group cung cấp cho bạn các dịch vụ SEO chuyên nghiệp như SEO từ khóa, seo tổng thể, seo local với tiêu chí là bền vững, lâu dài giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận khi đứng top trong Google.

Công ty Trường Thịnh là một trong những công ty SEO uy tín tại thành phố hồ chí minh. Chúng tôi luôn có một đội ngũ làm việc sáng tạo và cật lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn học hỏi và sáng tạo để tạo ra sự khác biệt khi khách hàng đến với công ty. Chúng tôi làm việc không chỉ vì tiền mà còn sự tín nhiệm và sự tin tưởng của khách hàng. Tại đây Trường Thịnh Group sẽ giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải website hay cũng như chi phí cho việc SEO từ khóa của một website.

Một bản phác thảo về kế hoạch SEO website, một tiến độ về từ khóa lên top Google. Những điều này sẽ giúp bạn hình dung ra một con đường phát triển thành công trên con đường SEO mà cả lĩnh vực online mà bạn đang kinh doanh. Chúng tôi luôn cam kết với bạn những từ khóa sẽ luôn đứng đầu các vị trí trong top Google nếu không chúng tôi sẽ hoàn toàn lại chi phí SEO cho bạn.

Xem nhanh: dịch vụ đào tạo seo vs tại Trường Thịnh Group

Những lợi ích đến từ dịch vụ SEO Hồ Chí Minh là gì?

 • 1. Tăng tỷ lệ truy cập website. Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh sẽ đảm bảo cho bạn một nguồn truy cập nhanh chóng và ổn định từ người dùng đến với website thông qua từ khóa. Về mặt nghiên cứu marketing thì người dùng truy cập website ở những trang có những vị trí đầu tiên và tỷ lệ click và truy cập sẽ giảm theo thứ hạng tiếp theo.
 • 2. Chi phí thấp (hiệu quả). Chủ yếu SEO là tập hợp những phương pháp đẩy thứ hạng website lên công cụ tìm kiếm. Những phương pháp cơ bản tối ưu nội dung, backlink nên không gây ra những tốn kém nhiều cho doanh nghiệp. Điều quan trọng ở đây là những chiến lược cho SEO của một doanh nghiệp phải thật tỷ mỹ. Với các phương pháp khác thì SEO chủ động hơn trong việc tiếp cận khách hàng. Khác với marketing truyền thống khi mà quảng cáo một cách dài đặc khiến cho người dùng khó chịu. Khác với telemarkting hay email marketing chứa nhiều kỹ thuật spam điện thoại hay đầy email rác mà hiệu quả kém hơn. Bằng cách thông qua từ khóa khách hàng có thể chủ động cũng như có nhu cầu cao hơn nói cách khác là tỷ lệ chuyển đổi cao hơn khi khách hàng đến với website của doanh nghiệp.
 • 3. Tỷ lệ hoàn vốn dương. SEO có thể tạo ra tỷ lệ ROI cao nhất trong các hình thức marketing còn lại. Đối với SEO bạn có thể đo lường được các chỉ số liên quan đến khách hàng. Nó có thể hiệu quả hơn so với chi phí quảng cáo.
 • 4. Điều hướng người dùng (Từ khóa). Thông qua SEO bạn có thể phân tích được những hành vi người dùng thông qua từ khóa hay là phân tích được hành vi người dùng trên website thông qua các công cụ. Công cụ điển hình nhất trong SEO đó chính là công cụ: Google Analytics và Webmaster Tool. Qua các công cụ SEO bạn có thể biết nhu cầu người dùng thông qua từ khóa là bao nhiêu? Những từ khóa tìm năng nào mà doanh nghiệp muốn hướng đến cho sản phẩm của mình. Ngoài ra doanh nghiệp còn biết được có bao nhiêu khách hàng đang online, truy cập webiste của mình trong một ngày. Bạn còn biết những chỉ số khác đó là  giới tính, độ tuổi, vị trí địa lí, ngôn ngữ cũng như các trang mà khách hàng quan tâm.
 • 5. Cải thiện website và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Khi SEO bạn cũng trải qua các công việc như xây dựng nền tảng liên kết cho website tạo ra tính liên kết tốt của website trong môi trường internet. Tối ưu code cũng như hình ảnh giúp website load nhanh hơn làm cho việc trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ngoài ra nhờ SEO mà doanh nghiệp có thể hình dung hoặc điều hướng được nội dung mà doanh nghiệp cần cung khác hàng. Website load nhanh cung cấp thông tin cần thiết đó là những điều mà website cần có để việc tiếp cận và chuyển đổi nhu cầu tốt hơn.
 • 6. Thương hiệu. SEO cung cấp một sự tin cậy cho doanh nghiệp. Điều mà SEO không nói ở đây đó chính là cung cấp thông tin thiết thực hay địa chỉ thực công ty mà đó chính là nằm ở vấn đề tiếp cận khách hàng của một website. Đứng ở vị trí đầu chứng tỏ rằng website của bạn cũng là một thương hiệu lớn. Đó chính suy nghĩ người dùng khi truy vấn từ khóa qua công cụ tìm kiếm. Không chỉ một mà là rất và rất nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm mà khách hàng muốn tìm đến. Nếu bạn khâu tóm rất nhiều từ khóa bạn có thể là một trong những doanh nghiệp sẽ đi đầu về thương hiệu của sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Vì khách hàng tiếp cận website của bạn là quá nhiều.Điều này không chỉ giúp ích cho bạn trong kinh doanh online mà ngay cả khách hàng offline cũng thế.
Đội ngũ dịch vụ SEO Hồ Chí Minh tại Trường Thịnh Group

Tại Trường Thịnh Group, Đội ngũ dịch vụ SEO Hồ Chí Minh có:

 • Trên 5 năm kinh nghiệm về SEO
 • Khởi tạo & thành công bởi nhiều dự án
 • Luôn không ngừng học hỏi & cập nhật công nghệ
 • Làm việc có tâm huyết & yêu nghề
Công ty SEO Trường Thịnh cung cấp dịch vụ seo Hồ Chí Minh hiểu được mong muốn khách hàng. 

Đối với những công ty lớn thì sử dụng giải pháp Maketing thông qua những ý tưởng quảng cáo độc đáo, lan tỏa cộng đồng giúp quảng bá thương hiệu của họ hiệu quả. Nhưng chi phí bỏ ra là cực kì lớn, nên đối với các công ty hay cửa hàng trong giai đoạn phát triển thì việc tiếp cận khách hàng tiềm năng cực kì quan trọng nhưng phải phù hợp quy mô và kinh phí của phía công ty. Sau đây, Trường Thịnh ( Công ty chuyên cung cấp dịch vụ seo Hồ Chí Minh ) sẽ cho bạn thấy giá trị của SEO mang lại cho công ty - doanh nghiệp của bạn trong lĩnh vực Marketing.

 • Kết quả lâu dài, mang giá trị bền vững cho của hàng – công ty.
 • Tiếp cận đúng nhóm khách hàng tiềm năng nhất giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.
 • Hiệu quả là điều tất cả công ty đều mong muốn đạt được cho giải pháp Maketing của mình.
 • Một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và tối ưu kết quả tiếp thị.

By: Le Hoai


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU