Dịch vụ seo trường thịnh hcm

Dịch vụ seo hcm Trường Thịnh - Tổng Hợp Các Bài Viết Về Tin SEO Và Thủ Thuật SEO

Seo là top Nhận là hoàn thành. Công Nghệ dịch vụ seo 2019 - 2020 dịch vụ seo web hcm LH Dịch vụ ĐT-ZALO: 0963.41.41.47

Dịch vụ seo nội dung tại Trường Thịnh Group

Dịch vụ seo nội dung tại Trường Thịnh Group

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Trường Thịnh Group nơi cung cấp【DỊCH VỤ SEO NỘI DUNG】 kèm tin seo chất lượng và mới nhất cho cộng đồng seo tham khảo để áp dụng dự án seo cho riêng mình.

Hiện nay nếu như các bạn đang là một trong những người mới tìm hiểu chi tiết về những hoạt động liên quan đến thế giới của digital marketing thì chắc đảm bảo chắn bạn sẽ gặp ra nhiều khái niệm liên quan đến  “seo content” hay còn gọi là “seo nội dung”. Hoạt động hình thức của những dịch vụ seo marketing website không thể thiếu seo content. Đây cũng có lẽ chính là một trong những chủ đề hâp dẫn nóng hổi và thường xuyên đang được nhắc đến trong những cuộc nói chuyện hoặc cuộc họp về digital marketing. Trường Thịnh Group là một trong những Công ty SEO cung cấp dịch vụ seo nội dung chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam.

dịch vụ seo nội dung

Dịch vụ seo nội dung là gì?

Để hiểu bản chất của vấn để thì có lẽ chúng ta hãy hiểu hai khái niệm “SEO” và “Nội dung”.
·        “SEO”: là việc tối ưu hóa bất cứ một điều gì chỉ với mục đích là điều đó sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng xuất hiện hơn trên các công cụ tìm kiếm. Mà hiện nay chiếm 70% người dùng công cụ là Google.
·        “Content” là tất cả những gì mà bạn đưa lên website của bạn để cho người dùng nhìn thấy và các công cụ tìm kiếm có thể hiểu được.
Vậy ghép hai khái niệm lại với nhau chúng ta có thể hiểu “SEO NỘI DUNG” là tất cả những gì mà chúng ta đưa lên trang web để thu hút người truy cập qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ seo nội dung đang rất phổ biến trong seo website.
Đây là những hướng dẫn tổng thể về những gì bạn sẽ làm để SEO nội dung cho website của mình.

Nghiên cứu từ khóa: Nếu bạn muốn tăng lượng truy cập vào website của mình thông qua google thì tốt nhất là bạn phải nghiên cứu từ khoá trước khi bạn bắt đầu. Với bước này bạn sẽ biết được đâu là khách hàng của mình và số lượng như thế nào.
Tối ưu hóa từ khóa: Các bạn phải biết cách đặt từ khóa ở đâu và như thế nào để có thể tạo ra sự thân thiện nhất với những yêu cầu của công cụ tìm kiếm.
Tổ chức nội dung: Các nội dung trên trang web của bạn cần được tổ chức một cách hợp lý. Điều này không chỉ tốt cho SEO, nó cũng giúp khách truy cập vào trang web của bạn tìm kiếm nội dung khác có liên quan một cách dễ dàng. (Người dùng ở lại trang của bạn càng lâu càng tốt.)
Quảng bá nội dung: tăng sự hiển thị với những nội dung bạn mới tạo bằng những mạng xã hội và xây dựng liên kết (link) cho nội dung (cả trong (internal-link) và ngoài website (external-link).

Chú ý: nội dung bạn đưa lên website phải thực sự có giá trị cho người dùng. Còn nếu bạn chỉ nhắm đến việc thỏa mãn cho các công cụ tìm kiếm thôi thì sẽ bị Google phạt nặng đấy nhé. Google hiện đánh giá trang web tốt hay xấu còn dựa vào chỉ số là thời gian người dùng truy cập và lượng truy cập lặp lại. Nên nếu những website nào mà nội dung kém thì dẫn đến thời gian truy cập ngắn hay thoát nhanh thì cẩn thận đấy nhé. Google sẽ nhòm ngó bạn!

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web vs giá rẻ

Những hình thức của dịch vụ seo nội dung.

Dịch vụ seo nội dung có thể xuất hiện dưới rất nhiều hình thức sau đây

 • Các trang sản phẩm – dịch vụ: Đây là thứ tạo ra tiền của bất kỳ một trang web thương mại. Một trang sản phẩm tốt có thể vừa tối ưu cho SEO vừa tốt cho Adword.
 • Bài viết trên Blog: blog là một trong những cách dễ nhất để tạo ra sự liên kết thường xuyên với việc SEO nội dung. Nói chung, những bài đăng trên blog hấp dẫn hơn và có khả năng thu hút các liên kết cao hơn so với các trang sản phẩm. Do đó hãy tạo ra một blog giống như một trang web miễn phí.
 • Các bài viết: những bài báo, phỏng vấn, giới thiệu Điều này bạn sẽ thấy tại hầu hết ở các website báo hay tạp chí.
 • Các hướng dẫn: những bản hướng với nội dung mô tả chi tiết cách dùng hướng dẫn cho sản phẩm- dịch vu. Những hướng dẫn này có thể đưa lên website và là một công cụ tốt khi muốn tăng lượng truy cập.
 • Video: nói chung thì video có ít hơn ở trên website và chủ yếu là các văn bản (ngoại trừ một số trang chuyên video nhé !). Vì vậy, nó dễ dàng có thể được xếp hạng đầu trên công cụ tìm kiếm. Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp hay sản phẩm mà video có thể có nhiều nội dung khác nhau ( ví dụ: một doanh nghiệp bán đèn –video việc tháo lắp hay vệ sinh đèn, một doanh nghiệp thiết kế website – video giới thiệu về công ty và thành quả hoạt động..)
 • Inforgraphic: là việc biểu thị thông tin bằng hình ảnh như biểu đồ, hình minh họa về một chủ đề nào đó. Inforgraphic sẽ khiến người truy cập lưu lại lâu hơn trên website nhưng vì đó là hình ảnh nên những chữ sẽ không được tìm thấy bằng công cụ tìm kiếm. Vì vậy, phải tối ưu những phần còn lại trong trang.
 • Slideshow: một slide giới thiệu đôi khi hiệu quả hơn việc là viết những bài dài lê thê. Và SEO ở đây chính là những nội dung, chú thích , tiêu đề hay đường dẫn tham khảo..trong slide đó để có thể được tìm thấy bằng google.
 • Bảng giải thích thuật ngữ: trong nghề nghiệp chuyên môn sẽ có những thuật ngữ chuyên dùng. Vì vậy, tạo ra một bảng thuật ngữ cũng sẽ giúp bạn kiểm tra được chín xác cách truy cập của người dùng.

....Đây là một số hình thức cơ bản của SEO nội dung, ngoài ra thì còn rất nhiều cách.

Xem nhanh: dịch vụ đào tạo seo vs tại Trường Thịnh Group

Vậy người làm dịch vụ seo nội dung phải làm như thế nào?

Người làm dịch vụ seo nội dung cần biết các vấn đề sau:

Việc thực hiện seo copywriting đồng  nghĩa với việc xây dụng nội dung chất lượng cho website cần thực hiện seo lên  trang nhất. Công việc này do người làm SEO thực hiện có thể gọi họ như một seoer copywriter.  Đầu tiên người viết bài và biên tập nội dung cho sản phẩm, dịch vụ của website  cần sắp xếp hợp lý việc phân bố từ khóa theo vị trí, mật độ từ khóa hợp lý. Người  làm seo chọn lựa và biễu diễn nội dung thuyết phục để bài viết trong website cần  SEO được thống nhất theo một chủ đề, lối diễn tả hay thu hút sự chú ý của người  đọc.

Suy cho cùng muốn làm seoer  copywriter thì trước tiên người thực hiện phải có khả năng viết lách như cách của  nhà báo và có kiến thức rộng về nội dung sản phẩm dịch vụ cần SEO. Để website mới   hướng tới trang nhất của Google Result  thì việc làm (SC) phải có sức mạnh về nội dung, cấu trúc từ khóa hợp lý hệ thống  phải được trang bị kỹ. Năng lực của nội dung trong các site mới phải  cạnh tranh mạnh mẽ với các website đã ra đời trước.

Người sử dụng dịch vụ seo copywriting  có “công phu tuyệt đỉnh“ luôn làm tốt nội dung trong website cần SEO thì không  những từ khóa trong website được phổ biến và tập trung sức mạnh đẩy nhanh sự xuất  hiện của site trên trang nhất Google. Số lượng người tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm  và vấn đề cần quan tâm càng được đáp ứng thì việc đứng Top 1-10 là hiển nhiên.  Thêm vào đó việc thu hút khách hàng tiềm năng tăng doanh số không còn là vấn đề  khó khăn.

Quý khách sử dụng dịch vụ seo nội dung (SC) hợp lý vào thời gian nào trong việc kinh doanh?

Trong kinh doanh, nên sử dụng dịch vụ seo nội dung (SC) hợp lý.

Cụ thể: Khi có một ý tưởng kinh doanh  trên mạng, một dòng sản phẩm, một số dịch vụ muốn bán và cần quảng bá rộng rãi  đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Đây là thời điểm quý khách phải tìm  người thực hiện ý tưởng trên không gian số, giữ  chỗ trang nhất của Google qua việc thực hiện chiến dịch Digital Marketing. Mốc thời gian  tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ (SC) là khi triển khái ý tưởng thành wesbite cung cấp dịch vụ rồi tiến  hành thiết kế xong wesbite theo hướng seo. Lúc này nội dung là quan trọng nhất  để code được một website cực chất theo chuẩn seo và hoạch định kế hoạch để lên  trang nhất.

Đến đây nhà đầu tư cần nội dung phong phú về sản phẩm, dịch vụ bán hàng  từ khóa liên quan để đưa lên webs. Và người thực hiện tốt nội dung - seo copywriting trong thời gian này có khả năng chiếm vị trí ở trang nhất. Việc còn lại là thêm bài viết và đi link để điều chỉnh vị trí đi lên nấc cao hơn. Những nội dung mới mang lại lợi ích cho người xem đầu tiên thì Google đánh giá cao nội dung này và cho xuất hiện trên trang nhất thật nổi bật. Tất nhiên việc còn lại của người làm seo copywriting phải thêm các nội dung đình đám nữa thì khả năng trụ hạng mới cao. Còn ngược lại thì tư khắc sẽ rơi vào tay đối thủ.

Đội ngũ seo Trường Thịnh Group có kinh nghiệm trong dịch vụ seo nội dung.

Đội ngũ seo Trường Thịnh Group đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án dịch vụ seo nội dung.

Với mục tiêu "Chia sẻ để thành công hơn nữa"

 • Những người có trên 5 năm kinh nghiệm về SEO
 • Khởi tạo & thành công bởi nhiều dự án
 • Luôn không ngừng học hỏi & cập nhật công nghệ
 • Làm việc có tâm huyết & yêu nghề

By: Le Hoai


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU