Dịch vụ seo trường thịnh hcm

Dịch vụ seo hcm Trường Thịnh - Tổng Hợp Các Bài Viết Về Tin SEO Và Thủ Thuật SEO

Seo là top Nhận là hoàn thành. Công Nghệ dịch vụ seo 2019 - 2020 dịch vụ seo web hcm LH Dịch vụ ĐT-ZALO: 0963.41.41.47

Dịch vụ viết bài SEO tại Trường Thịnh Group

Dịch vụ viết bài SEO tại Trường Thịnh Group

Kết quả: 3.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Trường Thịnh Group nơi cung cấp thông tin, kiến thức về【DỊCH VỤ VIẾT BÀI SEO 】 kèm tin seo chất lượng và mới nhất cho cộng đồng seo tham khảo để áp dụng dự án seo cho riêng mình.

Cuộc chiến SEO để lên top công cụ tìm kiếm ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Xu hướng SEO hiện nay là tập trung vào nội dung, nội dung chính là nền tảng để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Trường Thịnh Group là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài SEO chất lượng, uy tín với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng dịch vụ seo với mọi yêu cầu chất lượng cao từ sự chuyên nghiệp, uy tín trong thuê - nhận viết bài SEO mà chúng tôi cung cấp.

dịch vụ viết bài seo

Viết bài SEO là gì? Tìm hiểu về dịch vụ viết bài SEO

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản viết bài chuẩn SEO là cách giúp thu hút sự chú ý của Google một cách “thân thiện” và hiệu quả nhất.

Qua đó, bài viết của chúng ta sẽ xuất hiện trên top của trang tìm kiếm những từ khóa liên quan, để thu hút lượng traffic đến với website chính.

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ viết bài SEO

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web vs giá rẻ

Viết bài chuẩn SEO trong dịch vụ viết bài SEO có khó không? 

Một lưu ý mà các bạn cần ghi nhớ đó là bài viết chuẩn SEO trong dịch vụ viết bài SEO không phải là viết cho những bộ máy tìm kiếm đọc. Bạn chỉ nên viết cho người đọc – những độc giả thật sự của bạn.

Những bộ máy tìm kiếm như Google sẽ chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình là phân tích rồi trả về những nội dung liên quan với chất lượng tốt, có hữu ích cho người đọc. Thế nên, khi bạn quá chú trọng đến SEO, có thể bạn sẽ bị phản tác dụng.

Thực chất, viết bài chuẩn SEO không hề khó. Bạn chỉ cần hiểu bản chất của viết bài SEO là gì là được. Nó chỉ đơn giản là bạn thực hiện viết theo một qui trình một cách có hệ thống và có một số qui tắc bắt buộc.

Xem nhanh: trung tâm đào tạo seo vs tại Trường Thịnh Group

Những tiêu chí của dịch vụ viết bài SEO 

Dịch vụ viết bài SEO có các tiêu chí sau:

 • Viết nội dung liên quan đến website của bạn. Ví dụ, website của bạn chuyên về bán mỹ phẩm thì những bài viết của bạn phải viết về chủ đề mỹ phẩm hoặc làm đẹp. Nếu bạn hoặc công ty chuyên SEO mà bạn thuê muốn đánh lừa công cụ tìm kiếm, bạn hãy từ bò ý định đó trước khi quá muộn. Những thuật toán của Google đủ thông minh để biết bạn có đang “ăn gian” hay không.
 • Hãy sử dụng Description (mô tả) để bắt đầu giới thiệu về bài viết. Phần này, bạn sẽ có 160 kí tự để “mở đầu”. Cách bạn có thể làm là cố gắng chèn từ khóa mà bạn muốn SEO vào phần này sao cho thật tự nhiên và hợp lý.
 • Hãy dùng List (danh sách) thay cho Paragraph (văn bản) riêng biệt. Bài viết đúng chuẩn SEO sẽ dễ được theo dõi và tìm thấy hơn nếu bạn sử dụng danh sách dạng bullets. Hầu như các CMS hiện nay đều có hỗ trợ tính năng này.
 • Hãy sử dụng liên kết. Bạn hãy cố sử dụng những liên kết ngay trong website của bạn hoặc ra ngoài website có cùng chủ đề với bài viết SEO của bạn. Ví dụ, bạn viết về khóa học marketing thì hãy tạo liên kết đến “khóa học marketing tốt nhất” hay “marketing hiệu quả” …Nếu bạn thực hiện tốt điều này, Google sẽ hiểu được bạn đang viết về cái gì và “hàng xóm” bạn muốn gắn kết cũng là cái bạn đang viết. Điều này cũng giúp Google xác định được thông tin bạn chia sẻ là cần thiết và thật sự có ích cho người đọc.
 • Hãy sử dụng từ khóa SEO trong các thể Heading. Thẻ Heading được đánh số từ H1 – H6. Trong đó, chúng ta có thể hiểu là “thứ tự ưu tiên giảm dần” từ H1 đến H6. Nếu bạn sử dụng từ khóa một cách tự nhiên và hợp lý trong thẻ Heading, bài viết của bạn có thể sẽ được tăng ưu thế tìm kiếm hơn.
 • Bạn nên sử dụng các đinh dạng như in đậm, in nghiêng và gạch chân. Đây là cách “gợi ý nhẹ nhàng” cho Google biết là bạn đang muốn nhấn mạnh vào những từ khóa này. Từ đó, những BOT tìm kiếm sẽ chú trọng vào từ khóa của bạn nhiều hơn.
 • Đừng quên tối ưu hóa cho Title của ảnh và thẻ ALT.  Công cụ tìm kiếm không đọc được ảnh nhưng chúng có thể đọc được từ khóa mà bạn chèn lên ảnh.
 • Hãy viết bài chuẩn SEO có độ dài ít nhất là 400 từ. Google đánh giá cao điều này đấy.
 • Hãy bảo đảm bài viết của bạn có ý nghĩa và hữu ích cho độc giả. Bạn cũng đừng quên kiểm tra lỗi chính tả và cách trình bày để bài viết dễ nhìn và dễ đọc hơn.

Khi bài viết của bạn tốt, có nhiều thông tin giá trị hữu ích cho người đọc thì độ chia sẻ và lan truyền sẽ rất lớn. Điều này sẽ dẫn tới kết quả là website của bạn sẽ có được lượng traffic cực lớn. Vậy là bạn đã đạt được mục đích cuối cùng của SEO một cách thành công rực rỡ.

Dịch vụ viết bài SEO cho WEBSITE đáp ứng các tiêu chí sau đây:

Dịch vụ viết bài SEO cho WEBSITE đáp ứng các tiêu chí là:

 • Bài viết không mắc lỗi chính tả, trình bày khoa học, dễ đọc
 • Bài viết chuẩn Seo,đáp ứng đầy đủ yêu cầu về Onpage
 • Bài viết có chứa hình ảnh, có thể xóa sửa và chèn logo miễn phí theo yêu cầu
 • Bài viết được biên tập và chỉnh sửa nội dung tránh thuật toán Panda của Google
Lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ viết bài SEO của Trường Thịnh Group

Dịch vụ viết bài SEO của Trường Thịnh Group có các ưu điểm sau đây:

 • Đội ngũ copywriter giỏi. Đội ngũ copywriter đông đảo hơn 50 người có kinh nghiệm. 100% có kỹ nẵng viết lách tốt, am hiểu content seo. Viết tốt ở nhiều lĩnh vực dù là khó nhất. Được tuyển chọn từ các trường nhân văn, báo chí, marketing
 • Kinh nghiệm làm việc 5 năm. Kinh nghiệm làm việc 5 năm lĩnh vực content. Thực hiện nhiều dự án content lớn, đa lĩnh vực. Sản xuất nhiều gói content, cung ứng cho DN hàng ngày
 • Content chất phất đơn hàng. Nội dung bài viết chuẩn seo, có gía trị người đọc. Bài viết thu hút, mạch lạc, văn phong trau chuốt và cuốn hút. Nội dung mới unique 100%, không copy dù chỉ 1%. Được kiểm tra trùng lặp bằng nhiều phần mềm trước khi gởi KH. Cam kết có edit bài cho KH khi chưa đạt yêu cầu
 • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Quy trình tư vấn, báo giá, hợp đồng và thực hiện diễn ra theo trình tự và chuyên nghiệp. Có hợp đồng và xuất hóa đơn VAT cho khách hàngNhiều giá trị cộng thêm
 • Hỗ trợ post bài cho khách lên website, diễn đàn. Hỗ trợ submit bài viết cho google. Free backlink các site báo lớn. Free tư vấn nội dung website. Chiết khấu từ 10-30%. Tư vấn qua nhiều hình thức 24/7, các ngày nghỉ
 • Phương thức thanh toán. Làm việc có hợp đồng bài bản. Thanh toán tiền mặt/chuyển khoản công ty. Thanh toán chia làm nhiều đợt theo yêu cầu. Đặt tối thiểu 10 bài

By: Le Hoai


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU