Welcome To Chuyên Mục Tin Tức Sự Kiện Nổi Bật Mới Nhất Được Trường Thịnh Tổng Hợp

Xem nhanh: cong ty thiet ke website Chuẩn SEO| dịch vụ seo Chuyên Nghiệp | khóa học seo Web Trường Thịnh Group

Bộ Trưởng Thăng Đặt Camera Để Phạt Nguội Vi Phạm Giao Thông

Bộ Trưởng Thăng Đặt Camera Để Phạt Nguội Vi Phạm Giao Thông

Kết quả: 2.8 / 5 - ( 13 Lượt bình chọn)

Bộ Trưởng Đinh La Thăng Đặt Camera Quan Sát Để Phạt Nguội Vi Phạm Giao Thông

Ngày 11/4, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã có buổi làm việc với Hanel về giải pháp phát hiện vi phạm Luật Giao thông bằng hình ảnh nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông.

  • Đại diện Hanel cho biết công ty này đã phát triển một phần mềm nhận dạng được tất cả các loại biển số xe ô tô, xe máy tại Việt Nam.
  • Đây là phần mềm sẽ giúp hệ thống giám sát bằng camera xử phạt nguội 24/7. Các camera cũng sẽ được kết nối với hệ thống đèn giao thông để điều tiết phương tiện, tránh ùn tắc, tự động hóa trong quản lý giao thông.

Bộ Trưởng Thăng Đặt Camera Để Phạt Nguội Vi Phạm Giao Thông


  • Bộ trưởng Đinh La Thăng đề nghị Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGTQG Nguyễn Hoàng Hiệp triển khai thí điểm việc sử dụng hệ thống camera giám sát và phát hiện lỗi vi phạm giao thông bằng hình ảnh.

  • Trước mắt, hệ thống này sẽ được lắp đặt tại tỉnh Khánh Hòa, một trong 14 địa phương bị Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phê bình vì có số người chết vì tai nạn giao thông trên địa bàn trong quý I/2013 tăng so với cùng kỳ năm 2012.

  • Hà Nội thí điểm bán vé xe buýt điện tử
  • UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản số đồng ý cho triển khai thí điểm hệ thống vé điện tử thông minh trên hệ thống vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn thành phố. Theo Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi, giai đoạn đầu sẽ được triển khai bằng nguồn vốn tài trợ không hoàn lại của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản-JICA không hoàn lại với tổng kinh phí ước tính trên 1,5 triệu USD (hơn 32 tỷ đồng).

Bộ Trưởng Thăng Đặt Camera Để Phạt Nguội Vi Phạm Giao Thông

  •     Ở giai đoạn này, 2 điểm trung chuyển Long Biên và Cầu Giấy sẽ được trang bị thiết bị phát hành thẻ. 42 điểm bán vé tháng trên toàn mạng sẽ được trang bị thiết bị gia hạn thẻ. Dự kiến tuyến xe buýt số 6 sẽ được lắp đặt đầu đọc thẻ gắn cố định trên xe để kiểm soát vé.

  • Đây là một phần của Dự án cải thiện giao thông cộng cộng tại Hà Nội-TRAHUDII. UBND TP Hà Nội cũng đồng ý với đề xuất của Sở Giao thông Vận tải về việc chỉ định đơn vị tư vấn Công ty Cổ phần phần mềm Tự động hóa điều khiển hỗ trợ trong việc tiếp nhận, chuyển giao công nghệ, lắp đặt, tích hợp với các chương trình quản lý, vận hành giao thông công cộng của thành phố.                          

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU