Welcome To Chuyên Mục Tin Tức Sự Kiện Nổi Bật Mới Nhất Được Trường Thịnh Tổng Hợp

Xem nhanh: cong ty thiet ke website Chuẩn SEO| dịch vụ seo Chuyên Nghiệp | khóa học seo Web Trường Thịnh Group

Camera đôi trên iPhone 7 Plus lộ thêm ảnh mới

Camera đôi trên iPhone 7 Plus lộ thêm ảnh mới

Kết quả: 1.0 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)

Tin tức & Sự kiện

Camera đôi trên iPhone 7 Plus lộ thêm ảnh mới

Galaxy S7 là chiếc máy có dung lượng pin thấp hơn trong bộ đôi S7/S7 edge. Tuy nhiên thử nghiệm cho thấy, viên pin trên Galaxy S7 cũng những công nghệ tiết kiệm đi kèm cho phép bạn đủ làm việc trong ít nhất một ngày trọn vẹn.

 • Trải nghiệm chụp đêm với Samsung Galaxy S7: Ấn tượng!
 • Samsung đạt mức tăng trưởng ấn tượng nhờ bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge
 • Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7: Khó có điểm yếu!

3.000 mAh – đây chính là dung lượng pin mà Samsung đã trang bị cho chiếc Galaxy S7 của mình. Như vậy có thể thấy, pin của Galaxy S7 lớn hơn so với Galaxy S6(2.550 mAh), ngang bằng với Galaxy Note 5 nhưng vẫn nhỏ hơn khá nhiều so với chiếc S7 edge (3.600 mAh).

Camera đôi trên iPhone 7 Plus lộ thêm ảnh mới

Tuy nhiên, đó chỉ là những con số trên lý thuyết và cho thấy pin Galaxy S7 cũng không hề thua kém những siêu phẩm khác về mặt dung lượng. Để kiểm nghiệm khả năng đáp ứng của chiếc máy này trong quá trình sử dụng thực tế, TechZ đã sử dụng Galaxy S7 nhiều ngày liên tiếp, với “cường độ” hoạt động tương đối “nặng” và kết quả thu được sẽ trình bày dưới đây.

Camera đôi trên iPhone 7 Plus lộ thêm ảnh mới

CÁC TÁC VỤ CHÍNH TRONG NGÀY VÀ CƯỜNG ĐỘ SỬ DỤNG:

Mỗi chúng ta lại có cách sử dụng điện thoại khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ không thể thiếu các công việc phổ thông như: lướt web, push mail, chơi mạng xã hội, chụp ảnh.

Dưới đây là quá trình sử dụng cơ bản trong 1 ngày của bản thân người viết để các bạn tham khảo:

 • Chơi game 3D (MU Vô song, …) – 30 phút.
 • Lướt Facebook/Instagram bằng 3G và Wi-Fi, bao gồm cả xem video – 60 phút.
 • Lướt web – 30 phút.
 • Livestream trên Facebook – 60 phút.
 • Chụp khoảng 50 bức ảnh.
 • 3 email để chế độ push – mỗi ngày nhận khoảng 20 mail.
 • Nghe gọi điện thoại - 15 phút.
 • Các tác vụ nhỏ khác.

Khi đó, máy đang ở tình trạng gắn 1 SIM, không thẻ nhớ, đặt độ sáng màn hình tự động, dữ liệu di động (3G), Wi-Fi và NFC bật liên tục, các thiết lập khác ở chế độ mặc định.

VÀ CUỐI CÙNG, THỜI LƯỢNG PIN THU ĐƯỢC NHƯ SAU

Từ biểu đồ, bạn có thể thể thấy thời lượng pin kéo dài hơn 12 tiếng đồng hồ với khoảng 4 tiếng On Screen. Nếu một ngày chúng ta bắt đầu từ khoảng 8h sáng, chiếc Galaxy S7 hoàn toàn có thể “trụ” đến 9h hoặc 10h tối với các tác vụ và cường độ như trên.

- Trong quá trình sử dụng này, các tác vụ gây sự hao pin tương đều đặn. Đến 4h chiều, dung lượng pin còn báo khoảng hơn 67%.

- Sự sụt giảm rõ rệt cũng bắt đầu từ đây, đơn giản đây chính là khung giờ mà chúng tôi sử dụng để thực hiện livestream qua Facebook. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, pin giảm khoảng 35%.

Cũng phải nói thêm, livestream là một tác vụ khá ngốn tài nguyên của máy. Để thực hiện nó, chiếc Galaxy S7 đồng thời phải khởi động ứng dụng Facebook Page Manager, camera trong trạng thái quay phim và màn hình luôn bật sáng.

- Đến khoảng 8h tối, pin còn khoảng 20%, người viết bắt đầu bật chế độ Tiết kiệm pin. Với chế độ này thì độ sáng màn hình giảm, chế độ Always On Display cũng tắt và một vài tác vụ chạy ngầm bị đóng lại.

- Đến khi pin còn 10% vào lúc 9h tối, bật tiếp chế độ Siêu tiết kiệm pin, màn hình chuyển sang đen trắng và các tác vụ bị hạn chế tối đa. Chế độ này vẫn có thể giữ chiếc máy hoạt động trong khoảng 1-2 tiếng nữa.

Camera đôi trên iPhone 7 Plus lộ thêm ảnh mới

Như vậy trong khoảng hơn 12 tiếng, pin từ 100% xuống còn 10%, thời gian hoạt động của màn hình là gần 4 tiếng. Đây là những con số khá tốt đối với một chiếc smartphone, chưa kể cường độ sử dụng như trên đã là tương đối cao so với nhu cầu thông thường.

Trong quá trình sử dụng, Galaxy S7 thường cho thời gian On Sreen khoảng 4-6 tiếng đồng hồ.

Camera đôi trên iPhone 7 Plus lộ thêm ảnh mới
Camera đôi trên iPhone 7 Plus lộ thêm ảnh mới
Camera đôi trên iPhone 7 Plus lộ thêm ảnh mới

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU