Welcome To Chuyên Mục Tin Tức Sự Kiện Nổi Bật Mới Nhất Được Trường Thịnh Tổng Hợp

Xem nhanh: cong ty thiet ke website Chuẩn SEO| dịch vụ seo Chuyên Nghiệp | khóa học seo Web Trường Thịnh Group

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT IP VINATECH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT IP VINATECH

Kết quả: 3.2 / 5 - ( 55 Lượt bình chọn)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT IP VINATECH, đơn vị chuyên bán camera quan sát giá rẻ và uy tín nhất tại tphcm
Hôm nay, công ty Trường Thịnh sẽ hướng dẫn các bạịnhn sử dụng camera quan sát ip vinatech. Các bạn cùng theo dõi đơn vị ban may bo vi tinh cu tphcm nhé !

I. Sơ lược cách cài đặt camera quan sát IP Vinatech

Đầu tiên cần cắm nguồn vào, để nhận biết camera có nguồn hay chưa thì tiến hành kiểm tra bằng cách nhìn lên trên Adapter xem có đèn hay không, nếu có ta cần kiểm tra tiếp trên camera bằng cách che mắt hồng ngoại và nhìn xem LED hồng ngoại có sáng chưa (nếu có thì camera đã hoạt động). Tiếp theo ta cần cài phần mềm trên điện thoại bằng cách vào CH-Play(Android), AppStore(IOS) tìm kiếm phần mềm có tên “yoosee”, sau khi cài xong thì tạo một tài khoản trên phần mềm và cuối cùng là Add camera vào.

II. Chi tiết cách cài đặt và một số chức năng của camera IP Vinatech

1. Cài đặt phần mềm “yoosee” và tạo tài khoản:
Vào CH-Play(Adroid), AppStore(IOS) tìm “yoosee” và tiến hành cài đặt, sau khi cài xong mở phần mềm lên và chọn ‘Register’--> chọn ‘By Email’, nhấn Next --> nhập địa chỉ mail vào ô đầu tiên --> nhập mật khẩu vào 2 ô kế tiếp --> nhấn ‘Register’. Khi đã tạo xong tài khoản thì đăng nhập vào và nhấn ‘Login’.
hướng dẫn cách sử dụng camera quan sát ip

2. Add Camera vào phần mềm và kết nối Wi-Fi cho camera.

Sau khi đã đăng nhập thành công thì tiến hành cài đặt, cắm nguồn camera vào, trên phần mềm bên dưới chọn tab ‘Device’, trên cùng bên phải chọn ‘+’ xuất hiện 2 dòng ‘Smartlink’ và ‘Manual Add’. Smartlink .Chọn ‘Smartlink’ --> cắm nguồn camera vào nhấn Next --> nhập mật khẩu Wi-Fi nhấn Next --> đặt điện thoại gần camera và đảm bảo tín hiệu Wi-Fi tốt, chờ khoản 1 phút sau đó nhập mật khẩu camera (mặc định là :123) --> vậy là quá trình cài đặt đã thành công. (Lưu ý: nếu báo lỗi thì cần Reset lại camera và kiểm tra mật khẩu wifi xem đúng chưa)
Manual Add
Để làm cách này cần có dây LAN cắm trực tiếp vào camera . Chọn ‘Manual Add’, xuất hiện 3 ô, ô đầu tiên nhập ID camera (được dán trên camera), ô thứ 2 đặt tên cho camera (tùy ý), ô thứ 3 là mật khẩu của camera (mặc định là:123). Sau đó chờ khoảng 1 phút thì thấy xuất hiện camera trên danh sách.
+ Date and Time : Cài đặt thời gian cho camera.
+ Media Settings : Volume(âm lượng camera), Image Reverse(đảo ngược ảnh).
+ Security Settings : Admin(tất cả chức năng camera), Guest(chỉ xem camera).
+ Network Settings : kết nối mạng cho camera (Wi-Fi, LAN).
+ Alarm Settings : Motion Detection (Bật chế độ báo động cho camera). Buzzer : Chuông báo động trên camera (1,2,3 phút).
+ Record Settings : Manual Recording (ghi hình liên tục khi có thẻ nhớ). Alarm Recording (ghi hình khi có báo động, 1,2,3 phút). Scheduled Recording (ghi hình theo khoảng thời gian chỉ định).
+ Defence Area : Kết nối các thiết bị báo động (Chỉ một số dòng camera).
+ Storage settings : thông tin và định dạng bộ nhớ ngoài (TF).
+ Device Update : Update firmware cho camera (chọn để tải phiên bản mới nhất).
4. Xem camera trực tiếp thông qua trình duyệt web trên máy tính
Để sử dụng chức năng này cần phải thực hiện các bước trên điện thoại trước sau đó trên máy tính mở trình duyệt IE(Internet Explorer) và vào địa chỉ : chọn nút ‘For IE’, dùng tài khoản yoosee đăng nhập vào và nhấn ‘+’ --> đặt tên camera --> nhập ID camera --> nhập mật khẩu camera – > nhấn ‘Submit’
Công ty thiet ke web gia re chúc các bạn thành công
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT IP VINATECHHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT IP VINATECHHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT IP VINATECH

Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU