Welcome To Chuyên Mục Tin Tức Sự Kiện Nổi Bật Mới Nhất Được Trường Thịnh Tổng Hợp

Xem nhanh: cong ty thiet ke website Chuẩn SEO| dịch vụ seo Chuyên Nghiệp | khóa học seo Web Trường Thịnh Group

Kì lạ kẻ trộm đột nhập cửa hàng nhưng chỉ lấy bộ bài game

Kì lạ kẻ trộm đột nhập cửa hàng nhưng chỉ lấy bộ bài game

Kết quả: 0.0 / 5 - ( 0 Lượt bình chọn)

Tin tức & Sự kiện

Kì lạ kẻ trộm đột nhập cửa hàng nhưng chỉ lấy bộ bài game

Thực tế thì giá trị của những bộ bài game này còn cao hơn nhiều so với những món hàng khác.

Magic: The Gathering là một series thẻ bài rất lâu đời và được ưa chuộng trên toàn thế giới, đến mức có không ít những quân bài hiếm với trị giá lên tới hàng chục nghìn USD. Tất nhiên chỉ có những người am hiều về dòng game Magic này mới biết rõ quân bài nào là đặc biệt và ngược lại.

Việc những nhà sưu tập phải đeo găng tay đã phần nào cho thấy giá trị của những lá bài Magic: The Gathering quý hiếm.

Mới đây một vụ trộm hy hữu đã xảy ra tại cửa hàng chuyên bán các loại cờ và thẻ bài tại thành phố Austin thuộc bang Texas, trong đó hai kẻ đột nhập không hề động đến bất kì mặt hàng nào ngoài những lá bài Magic: The Gathering. Theo chủ cửa hàng tiết lộ, tổng giá trị của chúng lên tới 75.000 USD, tương đương 1,67 tỉ VND. May mắn là camera đã ghi hình lại được một đối tượng không che mặt và lực lượng cảnh sát địa phương đang dựa vào đó để điều tra.

Được biết vụ trộm xảy ra vào thời điểm 1 giờ sáng, và hai tên trộm táo tợn tới mức dùng dụng cụ đặc biệt để phá tung cửa ra vào trước trước khi cuỗm đi gói hàng chứa các lá bài Magic: The Gathering.

Hình ảnh ghi lại từ camera của cửa hàng bị trộm tại thành phố Austin.

Một chi tiết đáng chú ý mà ông Pat Johnson - chủ cửa hàng cung cấp cho cảnh sát đó là bọn trộm chỉ mất khoảng 20 giây để tìm thấy những gói thẻ bài giá trị nhất. Điều này gợi ý rằng một trong hai tên phải là fan hâm mộ của Magic: The Gathering đồng thời thường xuyên ghé thăm cửa hàng này nên mới có thể ra tay chóng vánh như vậy.

Đây không phải lần đầu tiên những vụ trộm hướng đến các loại thẻ bài game xảy ra. Vào hồi năm 2014, hai người đàn ông tại Nhật Bản đã bị bắt giữ lấy cắp 320 quân bài Yu-Gi-Oh sau đó bán chúng đi để đổi lấy món tiền khoảng 70,000 Yên (hơn 13 triệu VND). Công bằng mà nói thì


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU