12345 Mẹo Kéo Dài Thời Lượng Pin Cho Camera

Mẹo Kéo Dài Thời Lượng Pin Cho Camera

Cty Trường Thịnh sẽ chia sẻ mẹo hay cho các bạn để kéo dài thời lượng pin cho camera.

Máy ảnh số ngày ngay không giống như những máy ảnh phim ngày xưa. Người dùng giờ đây có thể chụp ảnh và xem lại ngay lập tức trên máy, nhưng những dòng máy này rất tốn pin. Do đó, hãy áp dụng 3 mẹo nhỏ sau đây để tăng thời lượng pin cho Camera.
Mẹo Kéo Dài Thời Lượng Pin Cho Camera
1. Sử dụng màn hình LCD đúng cách Trong tất cả các bộ phận của máy ảnh số, màn hình LCD là “kẻ” ngốn nhiều điện năng nhất. Tuy nhiên, có một vài cách giúp người dùng giảm “sức tiêu hao pin” của màn hình LCD. Một số máy ảnh cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng màn hình LCD. Nếu máy gần hết pin thì chủ nhân có thể giảm độ sáng đến mức độ có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, trung tâm sua may tinh tai nha quan 1 chia sẻ nếu giảm ánh sáng màn hình sẽ khiến việc xem hình ảnh trên máy dưới ánh nắng mặt trời trở nên khó khăn hơn. Vì thế, người dùng nên lấy tay che bóng màn hình để không bị lóa.
2. Dùng các tùy chọn tiết kiệm pin Máy ảnh số có một tùy chọn để nó tự động “ngủ” (sleep) sau một thời gian nhất định nào đó. Vì thế, máy ảnh sẽ tiết kiệm được khá nhiều pin nhưng vẫn luôn ở tư thế sẵn sàng để “tác nghiệp”. Theo thông tin công ty nap muc in quan 1 tại một buổi hội thảo, Sony có cho biết nếu đặt máy ảnh ở chế độ “sleep” sẽ tiết kiệm được nhiều pin hơn là bật, tắt liên tục. 3. Bảo dưỡng pin Người dùng nên chăm sóc cho pin của máy ảnh để kéo dài tuổi thọ cho nó. Nhiều người phàn nàn tại sao pin của họ chỉ dùng được trong 1 năm, sau đó thì trở nên “vô dụng”, nhưng thực tế một phần nguyên nhân là do sự bất cẩn trong khi sử dụng. Ví dụ, người dùng không nên sạc pin khi dung lượng của nó còn khá nhiều. Và, nếu như bạn xác định không sử dụng đến máy ảnh trong 1 thời gian dài thì nên lưu ý “tích” một ít pin để máy có “sức sống”. Một điều nữa cũng rất quan trọng là không nên đánh rơi pin vì nó sẽ làm các cực của pin bị loạn. Sau đây là một số cách chăm sóc pin: - Nếu máy ảnh point-and-shoot có một ống kính ngắm quang thì bạn có thể tắt màn hình LCD và sử dụng ống kính này khi chụp ảnh. - Ở một số nước lạnh, người dùng nên giữ ấm cho máy ảnh bằng cách giấu dưới áo khoác. Nhiệt độ quá thấp sẽ khiến pin nhanh bị cạn kiệt. Vì thế, bạn nên giữ ấm cho máy ảnh bằng nhiệt độ cơ thể nhằm tiết kiệm pin. - Không nên xem lại ảnh quá nhiều lần hoặc không nên quay video khi pin gần hết. Hai chức năng này là một trong những nguyên nhân đốt cháy pin
Mẹo Kéo Dài Thời Lượng Pin Cho Camera
Mẹo Kéo Dài Thời Lượng Pin Cho Camera
Mẹo Kéo Dài Thời Lượng Pin Cho Camera

Mẹo Kéo Dài Thời Lượng Pin Cho Camera Mẹo Kéo Dài Thời Lượng Pin Cho Camera

Kết quả: 4.4/5 - (1155 Lượt bình chọn)

Tin liên quan

Xu Hướng Sử Dụng Camera Quan Sát Qua Điện Thoại

Bộ Trưởng Thăng Đặt Camera Để Phạt Nguội Vi Phạm Giao Thông

Lỗi Màn Hình Laptop Bị Nhòe, Bị Mờ, Bị Loang Lố

Hướng dẫn tự lắp camera tại nhà

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT IP VINATECH

Tiếp Nhận Dịch Vụ

 

 

 

 

 

 

8h- 17h30

Làm Cả Chủ Nhật

hotroskype hotroZalohotro qua viber

số điện thoại sửa máy vi tính 08 3895 2161 (Liên Hệ Sửa Máy Tính)

số điện thoại nạp mực máy in tận nơi 0938 169 138 - 0984 966 552

Email sửa máy tính lienhe@truongthinh.info

QUẢNG CÁO

Quảng cáo

TIN TỨC MỚI

Yêu cầu nhận khuyến mãi

Tin khuyến mãi

Tin tức nổi bật