Welcome To Chuyên Mục Tin Tức Sự Kiện Nổi Bật Mới Nhất Được Trường Thịnh Tổng Hợp

Xem nhanh: cong ty thiet ke website Chuẩn SEO| dịch vụ seo Chuyên Nghiệp | khóa học seo Web Trường Thịnh Group

Tại sao NAT Port rồi mà không xem camera được qua mạng?

Tại sao NAT Port rồi mà không xem camera được qua mạng?

Kết quả: 3.1 / 5 - ( 47 Lượt bình chọn)

Tại sao NAT Port rồi mà không xem camera được qua mạng,không xem được camera, nat port camera, camera không xem được, nat port, camera

Tại sao NAT Port rồi mà không xem camera được qua mạng?

Nat Port camera rồi nhưng không thể xem camera qua mạng được rất nhiều bạn đã gặp vẫn đề như vậy. Vậy hôm nay cty lap dat camera quan 4 sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục vấn đề này mội cách nhanh nhất.

Camera không xem được thường do 3 nguyên nhân chính:

1, Địa chỉ IP của tên miền không trùng với địa chỉ IP Wan hiện tại của đầu ghi.

Kiểm tra trùng hay không bằng cách vào website http://ouo.io/J4O2l8

Tại sao NAT Port rồi mà không xem camera được qua mạng?

– Ta nhập tên miền vào ô IP address or host name:  vào ấn Go khi đó ta so sánh 2 IP ở 2 vùng mình khoanh đỏ. Nếu giống nhau thì lỗi này có thể bỏ qua

– Nếu không trùng IP như trên chúng ta có thể liên hệ nhà cung cấp tên miền yêu cầu đăng nhập lại username và pass DDNS trong modem mạng nhà bạn.

2, NAT PORT sai làm cho Port không thông và không xem được.

Chúng ta check port thông hay không cúng ta cũng vào địa chỉ http://ouo.io/w911c

Tại sao NAT Port rồi mà không xem camera được qua mạng?

 

– Lỗi thông  thường nhất là Default Gateway của đầu gi hình không trùng Default Gateway  của modem mạng. -> Chỉnh lại là xem đc ngay ( Thường để là 192.168.1.1)

– Ta cũng điền Tên miền và Port cần xem và nhấn Go. Nếu Nó báo Port của bạn Open thì có nghĩa bạn đã NAT thành công, chúng ta chỉ cần đánh đúng địa chỉ IP và Port để xem.

– Trường Hơn check port báo Open và bạn đăng nhập đúng hết địa chỉ vãn không vào được thì các bạn nên check lại ổ cứng. ( Có thể là do lỗi ổ cứng, lỗi ổ cứng camera trên điện thoại thường buffering… và không xem được)

– Trường hợp check Port báo Close thì chúng ta nên xem lại phần NAT xem đã đúng chưa ( Nên kiểm tra phần gateway trên đầu ghi và trên modem có giống nhau không. Nếu khác nhau thì check nó sẽ báo Close và không xem được)

+ Báo lỗi này chúng ta kiểm tra lại phần mở port. 

– Trường hợp tải không đúng phần mềm và không xem được. 

– Trường hợp nữa là do mất mạng. Lỗi này rất hiếm gặp nhưng chúng ta vẫn phải kiểm tra có mạng hay không rồi hãy cài nhé.

– Lỗi do bấm lỗi dây mạng kết nối tín hiệu từ đầu ghi hình đến Modem. Chúng ta check thử bằng cách vào Start -> Run – enter khi cửa sổ run hiện ra nhấp lệnh ping 192.168.1.10 trong đó 192.168.1.10 là địa chỉ IP của đầu ghi hình của bạn. Nếu chưa thấy tín hiệu gì chúng ta bấm lại đây mạng là được

–  1 lý do rất lãng xẹt bạn không xem được qua mạng là bạn chưa cài plug in trên trình duyệt. Trình duyệt sẽ báo lỗi webrec.cab not download ( như này là thông rồi chỉ do plugin) khắc phục tại đây 

– Và cuối cùng là trường hợp thiết bị chúng ta chưa cắm điện, Lỗi này rất sơ đẳng và thường do ổ hoặc giắc cắm lỏng. Cố đị lại ổ cắm và check lại xem sao nhé.

– Lỗi cuối có thể là do Modem không hỗ trợ. Các bạn vui lòng comment tên Modem nàh mình để mình kt giúp.

không xem được camera,không xem được camera,không xem được camera, nat port camera ,nat port camera,nat port cameracamera không xem được ,camera không xem đượccamera không xem được

Trung tâm sua may tinh tai nha quan 4 chúc các bạn sớm quan sát được camera và chúc ai đang đọc bài viết này một ngày tốt lành!

Nguồn bài viết : tđơn vị nap muc may in quan 8 uy tín


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU