Chuyên Mục: Tin Xã Hội

Anh trai xăm tên em gái lên tay, biết được lý do ai cũng

Anh trai xăm tên em gái lên tay, biết được lý do ai cũng

Kết quả: 4.5 / 5 - ( 2 Lượt bình chọn)

Mới đầu bạn ấy tới bảo mình xăm tên, mình hỏi: Xăm tên người yêu à? . Bạn đấy bảo: Không, xăm tên em gái em . Mình cười và bắt đầu làm. Đi khung được 1 nửa, mình lại hỏi sao xăm tên em gái thì bạn đó mới kể. Hôm 8/3,

"Mới đầu bạn ấy tới bảo mình xăm tên, mình hỏi: "Xăm tên người yêu à?". Bạn đấy bảo: "Không, xăm tên em gái em".

 

Mình cười và bắt đầu làm. Đi khung được 1 nửa, mình lại hỏi sao xăm tên em gái thì bạn đó mới kể.

 

Hôm 8/3, bạn đấy đưa em đi chơi & chọn quà cho em, ko may bị tai nạn, em ấy mất cần muốn xăm tên của em lại. Lúc đấy, mình chỉ biết lặng người".

 

Xem thêm: dịch vụ seo web quận tân phú top 1, nơi thiết kế website q8 uy tín, dịch vụ seo website quận 4 lên top, Đây là câu chuyện đằng sau hình xăm đang được ưa chuộng trên mạng xã hội. Để tưởng nhớ cô gái em nhỏ, người anh này đã xăm cực kỳ đậm tên của cô cộng ngày sinh: Ngô Thu Hiền, 3/7/2004.

 

Anh trai xăm tên em gái lên tay, biết được nguyên do ai cũng lặng người - Ảnh 1.

Hình xăm lạ lùng trên cánh tay anh trai.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế web quận bình tân chất lượng, dịch vụ seo tự nhiên huyện bình chánh lên top, dịch vụ seo quận thủ đức top 1, Đôi khi, nhìn vào các hình xăm người ta sẽ với các suy đoán và phán xét. Nhưng họ đâu biết được rằng, đằng sau các hình xăm đấy có thể là cả một câu chuyện, một kỷ niệm có dấu ấn đậm nét đối mang từng người.

 

Dân mạng tỏ ra vô cộng thấu hiểu & an ủi nỗi đau quá khổng lồ khổng lồ của người anh trai. Số other mong muốn anh thợ xăm hãy làm đẹp nhất, "có tâm" nhất để chiếc chữ đấy sẽ đi cộng người anh đến hết cuộc đời.

 

"Cảm giác của 1 thằng anh từng mất đi đứa em, mình đã thử khám phá qua & rất thông cảm với bạn"... "Mọi người sở hữu em đi rồi sẽ hiểu, thật sự hầu hết chỉ mong em gái đừng to lớn khổng lồ để mình luôn được che chở cho em mãi"..., bình luận của dân mạng.

 

Xem thêm: dịch vụ seo từ khóa quận 10, thiết kế website quận 12 giá rẻ, thiết kế website h bình chánh uy tín, Bác sĩ phóng xe vật dụng đến tận bìa rừng giúp sản phụ người Dao "vượt cạn"


Tin tức liên quan

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM
MENU